Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

7 การออกกำลังกายแนวใหม่ที่คุณควรลอง
ไม่ต้องไปฟิตเนสก็หุ่นเฟิร์มได้จากที่บ้าน

การออกกำลังกายแนวใหม่ หุ่นเฟิร์มได้จากที่บ้าน

1. การออกกำลังกายแบบเข้มข้นสูงระยะเวลา 42 นาทีกับเคทเทิลเบลล์

หากต้องการเพิ่มอัตราการเผาผลาญ คุณควรลองการออกกำลังกายเผาผลาญแคลอรี่อย่างเข้มข้นใน 42 นาทีนี้ การออกกำลังกายนี้สุดยอดมากหากคุณต้องการที่จะลองสิ่งใหม่ๆและท้าทายตัวเองเพื่อให้ได้รูปร่างที่ดีที่สุด ดังนั้นจงเตรียมตัวให้พร้อมกับการออกกำลังกายแบบใช้อุปกรณ์เคทเทิลเบลล์ที่มีประสิทธิภาพและสนุกสนาน!

2. การออกกำลังกาย 34 นาทีที่ได้ผลลัพธ์เกินคาด

หากคุณต้องการให้ร่างกายแข็งแรง ปราศจากไขมัน และมีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ จงเลือกการออกกำลังกายนี้ซึ่งคุณจะได้รับการฝึกจากครูที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยม พลังงานของเขาจะช่วยให้คุณสามารถย้ายภูเขาหรืออย่างน้อยก็เคลื่อนไหวร่างกายเพื่อให้ได้รูปร่างที่ดีที่สุด!

3. การออกกำลังกายขั้นสูง 22 ท่าเพื่อรูปร่างที่ดีที่สุด

หากคุณต้องการต้อนรับฤดูร้อนด้วยรูปร่างอันน่าทึ่งก็ไม่ควรพลาดการออกกำลังกายแบบบูทแคมป์ขั้นสูงรวม 22 ท่านี้ เพื่อบริหารร่างกายให้มีความคืบหน้าและสุขภาพที่ดีขึ้น คุณจำเป็นต้องผลักดันตัวเองสู่ระดับใหม่ทั้งหมด คุณพร้อมสำหรับการท้าทายนี้แล้วหรือยัง?

4. กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญด้วยการออกกำลังกายแบบพลัยโอเมตริก

หากต้องการกระตุ้นอัตราการเผาผลาญ คุณควรลองอะไรใหม่ๆ เช่น การออกกำลังกายแบบพลัยโอเมตริก พลัยโอเมตริกคือวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเผาผลาญแคลอรี่และทำให้ร่างกายแข็งแรงในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมเริงร่าบนชายหาดด้วยรูปร่างอันเพรียวบาง แข็งแรง และมีสุขภาพดีด้วยการออกกำลังกายที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพแล้วหรือยัง? ฉันรักการออกกำลังกายที่ผสมผสานระหว่างการคาร์ดิโอและการใช้แรงต้านเพื่อการเผาผลาญแคลอรี่ให้ได้มากที่สุด!

5. ฝึกวิ่งเพื่อพัฒนาการวิ่งในครั้งต่อไป

หากคุณไม่ใช่นักวิ่งแต่ต้องการมีหุ่นที่พร้อมสำหรับฤดูร้อน ควรเริ่มจากการลดไขมันในร่างกายและบริหารรูปร่างให้กระชับ นอกจากการวิ่งจะช่วยในเรื่องการเผาผลาญที่สูงมากแล้วมันยังช่วยระบายความเครียดได้ดีอีกด้วย คุณสามารถมีหุ่นเพรียวสวยรับฤดูร้อนได้ด้วยการออกไปวิ่ง และก่อนที่คุณจะเริ่มวิ่งควรฝึกซ้อมท่าวิ่งให้ดี!

6. การออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญให้ได้ 1,000 แคลอรี่

ในเวลากว่า 1 ชั่วโมงคุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่า 1,000 แคลอรี่โดยการฝึกแบบคาร์ดิโอและการใช้แรงต้าน การออกกำลังกายนี้จะช่วยให้คุณมีรูปร่างดีในช่วงฤดูร้อนเพื่อให้คุณสวมใส่บิกินี่ได้อย่างมั่นใจ ทุกครั้งที่ออกกำลังกายควรบริหารกล้ามเนื้อให้กระชับมากที่สุด คุณจะได้รูปร่างที่ผอมเพรียว ความแข็งแรง และสามารถอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่ได้ตามแบบฉบับของคุณ!

7. การออกกำลังกายเพื่อบรรลุเป้าหมายของการปราศจากไขมันด้วยการฝึกโยคะ

เพื่อบรรลุเป้าหมายของการมีรูปร่างผอมบางในระยะยาว คุณจะต้องทุ่มเทในการฝึก คุณต้องฝึกคาร์ดิโอและเสริมสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกัน การฝึกโยคะนี้จะทำให้คุณแข็งแกร่งและรูปร่างกระชับ รวมถึงคุณควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป และรับประทานผักควบคู่ไปกับการออกกำลังกายที่แสนวิเศษนี้

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายจะช่วยทำให้คุณมีหุ่นสวยในชุดบิกินี่ได้ในทันที ดังนั้นคุณจะมัวรออะไร? ถ้าพร้อมแล้วก็รีบใส่ชุดออกกำลังกายและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง! จงออกกำลังกายด้วยความสนุกสนานเพราะทุกอุปสรรคที่คุณพิชิตได้คือความสำเร็จครั้งใหม่ของคุณ ดังนั้นเลิกคิดและลงมือทำสักที!

Blogger : Tara Zimliki

Source : cud.io