Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

พบกับเมลิสซ่า อัลแคนทารา ครูฝึกของคิม คาร์ดาเชียน
กับแผนการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพ

ครูฝึกของคิม คาร์ดาเชียน กับแผนออกกำลังกาย

Photo Credit : www.eonline.com

หากคุณชมรายการ Keeping Up With The Kardashians เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คุณจะได้เห็นคนที่สนิทกับคิมมากที่สุด นั่นคือเมลิสซ่า อัลแคนทารา ครูฝึกของเธอ วิดีโอการออกกำลังกายของคิมบน Snapchat เมื่อไม่นานมานี้เป็นรายการที่น่าทึ่งและน่าติดตามมาก ใครคือเมลิสสา อัลแคนทารา? บอกเลยว่าเธอคือแรงบันดาลใจและฉันก็รักเธอมาก

ฉันสงสัยมาตลอดว่าผู้หญิงที่อยู่ในวิดีโอ Snapchat ของคิมคนนั้นคือใคร? และฉันก็ยินดีที่พวกเขานำเธอมาออกรายการ Keeping Up With The Kardashians ด้วย คิมถกปัญหากับคริส เจนเนอร์ผู้เป็นแม่เกี่ยวกับความต้องการที่จะออกกำลังกายและดูแลสุขภาพโดยรวม คิมพบกับอัลแคนทาราบนอินสตาแกรม คิมกล่าวว่า “ตอนนั้นฉันกำลังนั่งดูอินสตาแกรมอยู่และภาพนักเพาะกายคนนี้ก็ปรากฏขึ้นมาบนหน้าเพจของฉัน เธอน้ำหนักขึ้นมาตอนท้องราว 70 ปอนด์ (หรือ 31 กิโลกรัม) เมลิสซ่าก็คือครูฝึกคนนั้นนั่นเอง เธอเป็นสุดยอดแรงบันดาลใจของฉันและฉันอยากไปพบเธอเพื่อถามว่าเธอจะสามารถฝึกฉันได้ไหม ถ้าฉันเหมือนเธอสัก 10% ชีวิตก็คงเปลี่ยนไปแล้ว ฉันต้องการไลฟ์สไตล์แบบนี้ ฉันอยากจะลอง” ฉันคิดว่าอัลแคนทาราเจ๋งสุดๆ เธอเป็นทั้งคุณแม่ ผู้มีอิทธิพลทางสื่อโซเชียล และนักเพาะกาย

 

A post shared by Melissa Alcantara (@fitgurlmel) on

เมื่อสำรวจลึกลงไปในเว็บไซต์ส่วนตัวของอัลแคนทาราก็พบว่าเธอเป็นครูฝึกส่วนตัว เชี่ยวชาญในเรื่องการบริหารร่างกายทุกส่วนซึ่งเป็นโปรแกรมนาน 8 สัปดาห์ และยังเป็นพนักงานของ Beachbody วิดีโอออกกำลังกายที่บ้านสูตร Insanity Max 30 โดยชอน ที คุณรู้จักใครที่สามารถยิ้มได้ในตอนที่ออกกำลังกายขณะที่คุณใกล้ตายหลังจากที่ทำท่าวิดพื้นอยู่ที่บ้านไหม? ใช่..เธอเป็นคนประเภทนั้นแหละ ด้วยความช่วยเหลือจากอัลแคนทาราจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่คิมจะทุ่มเทออกกำลังกายในครั้งนี้มากกว่าครั้งที่ผ่านๆมา จาก Snapchat ของคิม..เธอเริ่มออกกำลังกายอย่างหนักตั้งแต่เช้าตรู่

จาก Snapchat ข้างบน คิมกล่าวติดตลกว่า..โคลเอ้ คุณไม่รู้หรอกว่าคุณสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันมากขนาดไหน ฉันก็เลยสบตาเธอและคิดว่าเธอกำลังพูดว่า “ทำสิคิม คุณนี่ขี้เกียจมาก ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้! คุณต้องทำท่าสควอทตอนนี้เลย!” แล้วฉันก็มองไปที่ก้นของเธอและอยากให้ก้นของตัวเองเหมือนกับก้นของเธอมาก ฉันอยากให้เธอมาตะโกนใส่ฉันว่า “ลุกขึ้น” แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่รู้จักเธอในชีวิตจริง!

คิมมักจะออกกำลังกายสลับไปสลับมาเพื่อไม่ให้ตัวเองรู้สึกเบื่อ อัลแคนทาราอธิบายให้คิมฟังว่าเธอชอบออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆผสมผสานกันไม่ว่าจะเป็น HIIT หรือการออกกำลังกายแบบเข้มข้นช้าสลับเร็วจากนั้นก็เวทเทรนนิ่ง (การฝึกกับอุปกรณ์ที่มีน้ำหนัก) ในตอนต่อมาคิมกับอัลแคนทาราออกกำลังกายด้วยกันประกอบไปด้วยท่า Squat ท่า Lunge และการยกน้ำหนัก คิมกล่าวว่า “ฉันรู้ว่าฉันมีกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ ฉันไม่เคยฝึกมาก่อนแต่ฉันรู้ว่าฉันต้องทำได้” ฉันเชื่อว่าเราทุกคนจะได้ชมเส้นทางการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของคิมตลอดทั้งฤดูกาลนี้ และที่สำคัญตอนนี้ฉันก็รู้สึกว่าตัวเองมีแรงจูงใจสุดๆด้วย!

Blogger : Laura Rizzo

Source : elitedaily.com