Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เฟมินี่ (Feminie) ไอเท็ม Must-Have สำหรับทุกวัน
ของสาววัยฮอร์โมน ช่วยปรับสมดุลจากภายใน

เฟมินี่ Feminie ไอเท็ม Must Have ของสาววัยฮอร์โมน

เกิดมาเป็นผู้หญิงนอกจากเรื่องความสวยความงามและการแต่งตัวที่ต้องดูดีอยู่เสมอแล้ว สุขภาพก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องใส่ใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะฮอร์โมนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการส่งเสริมให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และฮอร์โมนที่ต้องโฟกัสเป็นพิเศษสำหรับหญิงสาวคือฮอร์โมนเพศหญิงอย่างเอสโตรเจนและโพรเจสเทอโรน และหนึ่งวิธีง่ายๆที่ใช้สังเกตว่าเรามีสมดุลของฮอร์โมนสองชนิดนี้หรือไม่ ก็คือลักษณะการมาของประจำเดือนนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นประจำเดือนมามากกว่าปกติ มาน้อยกว่าปกติ มาแบบกระปิดกระปอย หรือมีการขาดช่วง ทั้งหมดล้วนเป็นสัญญาณเตือนว่าสาวๆอยู่ในภาวะผิดปกติ ซึ่งมีหลายคนมองข้ามจนก่อเป็นอันตรายร้ายแรง ลุกลามเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ เช่น ช็อกโกแลตซีสต์ เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ เนื้องอกในมดลูก ฯลฯ

ฮอร์โมนเพศหญิง

สาว issue247 คนไหนที่กำลังมีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติก็ไม่ควรละเลยสัญญาณที่ร่างกายส่งมาเตือน ควรหันมาดูแลเรื่องเล็กๆที่ไม่เล็กเรื่องนี้ด้วยการบำรุงและฟื้นฟูจากภายในด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับฮอร์โมนให้กลับมาอยู่ในภาวะสมดุลอย่างต่อเนื่อง และที่อยากจะแนะนำให้ทดลองกันคือยาสตรีเฟมินี่ (Feminie) ซึ่งในครั้งนี้เราได้ทำการรีวิวมาฝากกันด้วย

เฟมินี่ Feminie ช่วยปรับสมดุลจากภายใน

สิ่งที่สะดุดตาอย่างแรกคือแพ็คเกจจิ้งคิวท์ๆ ขวดทรงกลมสีชมพูลายการ์ตูนขนาดกะทัดรัด พกพาไปที่ไหนก็สะดวก แต่ที่ซ่อนไว้มากกว่านั้นคือสรรพคุณดีๆ ทั้งช่วยปรับฮอร์โมนและสมดุลภายใน ช่วยให้นอนหลับง่าย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสุขภาพดี ลดการเกิดสิวช่วงมีประจำเดือน ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน ช่วยขับประจำเดือนตกค้าง ลดสาเหตุของการเกิดช็อกโกแลตซีสต์ ช่วยให้มดลูกกระชับ ช่วยลดการเกิดตกขาว

Feminie ปรับสมดุลฮอร์โมน

สรรพคุณที่ทั้งดีและจัดเต็มขนาดนี้มาจากส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีกว่า 20 ชนิด ที่สำคัญเป็นสมุนไพรทั้งหมด อาทิ ว่านชักมดลูก เมล็ดข้าวบาเล่ย์งอก เมล็ดท้อ หญ้าพันงูน้อย เปลือกส้มจีน น้ำผึ้ง เป็นต้น ซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดล้วนมีสรรพคุณที่เหมาะสำหรับระบบภายในของผู้หญิง และผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันเป็นระยะเวลา 4-6 เดือน

ยาสตรีเฟมินี่

มาถึงขั้นตอนสำคัญที่สุดก็คือการทดลองดื่ม แค่เปิดฝาก็ได้กลิ่นหอมของมิกซ์เบอร์รี่แบบเต็มๆ เรื่องกลิ่นให้เต็มสิบไปเลย สำหรับรสชาติก็ต้องบอกว่าดื่มง่ายกว่าที่คิด ถือว่าเป็นยาสมุนไพรที่ดื่มง่ายเลยทีเดียว สาวๆที่กลัวว่าดื่มยาก บอกเลยว่ารสชาติและกลิ่นหอมๆแบบนี้ดื่มได้ทุกวันแบบสบายๆ

ยาสตรี Feminie

Feminie

เฟมินี่

สำหรับใครที่อยากเห็นผลชัดเจน แนะนำให้ดื่มเป็นประจำ โดยจะรับประทานวันละ 2 ครั้งหลังอาหาร หรือจะดื่มก่อนนอนวันละ 1 ขวดก็ได้ (เขย่าก่อนดื่ม) ซึ่งสามารถดื่มกันได้ตั้งแต่น้องๆที่เริ่มมีประจำเดือนไปจนถึงวัยหมดประจำเดือนเลย เรียกว่าเป็นไอเท็มชิ้น Must-Have สำหรับทุกวันของผู้หญิงทุกวัยจริงๆ แถมหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, ร้านยากรุงเทพ, ร้านขายยาในเซเว่น เอ็กซ์ตร้า, เพียว (ร้านขายยาใน Big C), เซฟดรัก (ร้านขายยาใน Lotus) และฟาสซิโน่

ร้านยากรุงเทพฟาสซิโน่เพียวSave Drug

ส่วนขาช้อปออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ที่

Website : www.feminieclub.com

Facebook : www.facebook.com/mohmee1898

Line : line.me/ti/p/~mohmee1898

Line Mohmee1898

พิเศษสำหรับวันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ กับโปรโมชั่นพิเศษ Feminie Perfect Pack 7 จำหน่ายในราคาพิเศษ 210 บาท รับฟรี! เสื้อยืดเฟมินี่ 1 ตัว ได้ดูแลตัวเองแถมได้เสื้อยืดไปใส่เก๋ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะสาวๆ

Feminie Perfect Pack 7

นอกจาก Feminie Perfect Pack 7 แล้ว ยังมีแพคอื่นๆที่น่าสนใจอีกนะ สามารถเข้าไปดูในเฟซบุ๊คแฟนเพจ หรือในเว็ปไซต์ได้เลย