Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

คริสตัล 3 ชนิดที่ผู้ฝึกโยคะทุกคนควรมีไว้
(พร้อมกับแนะนำวิธีใช้ด้วย)

คริสตัล 3 ชนิดที่ผู้ฝึกโยคะทุกคนควรมีไว้

คริสตัลคือวัตถุที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศที่โหดร้าย ความร้อน และแรงกดอากาศที่รุนแรง ซึ่งเป็นการย้ำเตือนว่าการเปลี่ยนแปลงสามารถเกิดขึ้นได้และที่สำคัญไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่างหาก ดังนั้นฉันจึงพกคริสตัลไปฝึกโยคะด้วย อัญมณีเหล่านี้ช่วยปลดปล่อยศักยภาพของฉันให้เปล่งประกาย จากมุมมองในเชิงจิตวิทยาพบว่าอัญมณีแต่ละชนิดคือสัญลักษณ์ของความตั้งใจบางอย่าง นอกจากนี้แต่ละคนยังมีบุคลิกภาพแห่งพลังและความถี่ในการมีปฏิสัมพันธ์กับโลกในรูปแบบที่ต่างออกไป รวมถึงการใช้อัญมณีเหล่านี้เพื่อเปลี่ยนแปลงบางสิ่งให้ดีขึ้นหรือมีพลังมากขึ้น และนี่คือคริสตัลที่ฉันคิดว่าผู้ฝึกโยคะทุกคนควรมีไว้

1. ควอตซ์สำหรับการรักตัวเอง

ควอตซ์

เมื่อเชื่อมต่อกับรักแท้และความเห็นอกเห็นใจ โรสควอตซ์จะช่วยปลุกการเห็นคุณค่าในตนเองและกระตุ้นให้คุณยอมรับตัวเองในแบบที่คุณเป็น ทุกคนสามารถเป็นที่รักได้และคู่ควรกับความรักไม่ว่าจะเป็นผู้รับหรือผู้ให้

2. อความารีนสำหรับการแสดงออกที่แท้จริง

อความารีน

อความารีนคืออัญมณีของเทวีศักติและทรงอานุภาพรุนแรงมาก เมื่อมีอความารีนคุณอาจรู้สึกได้ถึงความเป็นผู้หญิงสูงศักดิ์ล้ำค่าที่อยู่ลึกๆภายในตัว ยิ่งมีความเชื่อมั่นบวกกับความชัดเจนก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นเนื่องจากอความารีนจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างจักระหัวใจกับลำคอแข็งแกร่งขึ้น หากคุณรู้สึกถึงความโกรธเดือดปุดๆอยู่ข้างใน จงสวมเครื่องประดับนี้เพื่อวิเคราะห์ถึงสาเหตุของปัญหาและต้องฝ่าฝันไปให้ได้

3. อเมทิสต์สำหรับการเชื่อมต่อกับสัญชาตญาณ

อเมทิสต์

เชื่อกันว่าอัญมณีชนิดนี้จะสั่นเมื่ออยู่ในความถี่สูงและเป็นคริสตัลสำหรับการฝึกสมาธิ ที่สำคัญเป็นหินที่มีจิตวิญญาณสูงซึ่งสามารถทำให้คุณมีอำนาจเหนือความโน้มเอียงที่จะมีพฤติกรรมทำลายตนเอง คุณต้องรับผิดชอบโชคชะตาของตัวเองเพื่อให้คุณเป็นอิสระในการเดินบนเส้นทางใหม่ๆ

ประโยชน์จากอัญมณีในการฝึกโยคะ

1. สร้างโครงข่ายพลังงาน

ในช่วงแรกของการฝึกโยคะต้องรับรู้ถึงความตั้งใจของตัวเองและเลือกคริสตัลจากความคิดที่อยู่ในก้นบึ้งของจิตใจ จากนั้นวางไว้รอบเสื่อและจินตนาการว่าคุณกำลังสร้างโครงข่ายพลังงานไว้รอบตัวคุณ

2. วางลงบนหัวใจหรือตาที่สามของคุณ

คุณจะวางลงบนหัวใจหรือตาที่สามของคุณ (หรือทั้งคู่เลยก็ได้!) ขณะที่ทำท่าศพอาสนะคุณจะรู้สึกได้ถึงความสัมพันธ์อันแรงกล้าระหว่างความตั้งใจกับโลก ขณะที่คุณรู้สึกได้ถึงหินธรรมชาติที่วางอยู่บนผิว คุณอาจเริ่มสังเกตถึงแรงสั่นเบาๆของพลังงานที่แผ่กระจายผ่านตัวคุณ

3. ฝึกสมาธิกับลูกประคำ

ลูกประคำเปรียบเสมือนเครื่องรางสำหรับการเปลี่ยนแปลง มักถูกนำมาใช้ระหว่างสวดมนต์และพูดถึงแต่สิ่งดีๆ การใช้ลูกประคำคืออีกวิธีในการสร้างสมาธิที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Blogger : Sarah Coxon

Source : mindbodygreen.com