Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากที่รับประทานอาหารเหมือนกับดาราคนดัง
เป็นเวลา 48 ชั่วโมง

 

A photo posted by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

ขณะที่บางคนไม่สามารถต้านทานอาหารเช้าวันเสาร์ที่เสิร์ฟด้วยเบคอน ไข่ และแพนเค้กได้ ทว่าเมื่อใดที่ได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งที่เหล่าคนดังรับประทานในแต่ละวันก็ทำให้ฉันถึงกับอึ้งไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นอาหารของเจนนิเฟอร์ อนิสตันหรือเครื่องดื่มสมูธตี้ของกวินเนธ พัลโทรว์ ดังนั้นเมื่อมีบริการจัดส่งอาหาร Sakara Life จากนิวยอร์ก (ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนดังอย่าง กวินเนธและไทเกน) มาเปิดตัวที่ซานฟรานซิสโก ฉันจึงตัดสินใจที่จะลองดูสักที

 

A photo posted by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

ไม่แปลกที่ Sakara Life จะเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาคนดัง เนื่องจากในแต่ละสัปดาห์อาหารจะถูกจัดส่งถึงหน้าประตูบ้านด้วยกระเป๋าผ้าหุ้มฉนวนกันความร้อน คุณจะได้รับอาหารวันละ 3 มื้อและของกำนัลเป็นน้ำสุดพิเศษสำหรับมื้อ “เช้า” และ “กลางคืน” ค่าอาหาร 1 วันจะเท่ากับ 82 เหรียญและนี่คือวิธีรับประทานอาหารแบบเดียวกันกับดาราคนดังเป็นเวลา 48 ชั่วโมง

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากที่ทานอาหารเหมือนดาราคนดัง

วันแรก

ฉันยอมรับว่าตอนแรกฉันค่อนข้างลังเลแต่เมื่อเปิดกระเป๋าเจอขนมปังสมุนไพรอบกรอบหรือ “Sakara-fied” ซึ่งมาพร้อมกับน้ำเกรวี่เห็ดสำหรับมื้อเช้า ฉันก็เริ่มมีความหวังเล็กๆ ขนมปังอบกรอบหน้าตาอย่างกับชอล์กแต่เมื่อนำมาอุ่นและราดด้วยน้ำเกรวี่ที่มาด้วยกันปรากฏว่าอร่อยใช้ได้เลยแต่มีแค่ชิ้นเดียว บอกตามตรงว่าฉันต้องการมากกว่านั้นและฉันก็ตัดสินใจปิดท้ายอาหารมื้อแรกด้วยกล้วย

กินอาหารเหมือนดารา

เมื่อถึงมื้อกลางวันฉันเปิดกระเป๋าพบเป็นสลัดสีสันสดสวยที่มีทั้งข้าวกล้อง มะเขือเทศ กะหล่ำดอก หัวบีท คื่นช่าย และอาหารเพื่อสุขภาพอื่นๆอีกจำนวนมาก แต่ฉันไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้สลัดผัก (ฉันชอบรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในรูปแบบอื่นมากกว่า) ผักสลัดที่มาพร้อมกับน้ำสลัด “เห็ดวิเศษ” กลมกล่อมและรสชาติเยี่ยมมาก อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ต่างจากสลัดทั่วไปที่ไม่มีเนื้อสัตว์จึงทำให้ฉันรู้สึกไม่อิ่มเลยหลังจากนั้น

ทานอาหารเหมือนดารา

สำหรับมื้อเย็นฉันค่อนข้างหิวจัดเลยทีเดียว ฉันเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเคล็ดลับของคนดังคือก็แค่ต้องชอบสลัด สลัดผักมื้อนี้มาพร้อมกับริซอตโตแครอทและ Sakara Life คือผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำสลัดตัวจริงซึ่งคราวนี้เป็นน้ำสลัดแบบใสผสมลาเวนเดอร์ซึ่งบอกเลยว่าฉันปลื้มน้ำสลัดนี้สุดๆ

วันที่สอง

วันที่สองเริ่มต้นด้วย “น้ำสำหรับมื้อเช้า” ที่ผสมแร่ธาตุ ซิลิกา และดอกกุหลาบบวกกับผักสีเขียวผสมเข้าไปแต่ดูๆแล้วมันน่าจะไม่อิ่มท้องสำหรับอาหารมื้อแรกของวัน บางทีอาจเป็นเพราะฉันนิยมประทังชีวิตในตอนเช้าด้วยไข่และเบคอนหรือฉันเริ่มรู้สึกเหนื่อยแล้วกับการอยากเป็นเหมือนคนดังเนื่องจาก 24 ชั่วโมงที่ผ่านมานั่นไม่ใช่อาหารโปรดของฉันเลย

สำหรับมื้อกลางวันจะเป็นสลัดอีกอย่าง (สลัดอีกแล้ว) ด้วยความสัตย์จริงตอนนี้ฉันรู้สึกถอดใจไม่อยากเป็นเหมือนเหล่าคนดังแล้ว สุดท้ายฉันอยากจะโยนสลัดทิ้งและกินแซนวิซชีสไก่งวงแทนเลยจริงๆ

ผลที่ได้จาการกินอาหารเหมือนดารา

ฉันปิดท้ายวันนี้ด้วยแซนด์วิชเห็ดแต่รู้ไหมว่าจิตใจของฉันล่องลอยไปที่อื่นแล้ว ดังนั้นฉันจึงเพิ่มผลไม้สดเข้าไปด้วยเพราะแซนด์วิชเห็ด 2 ชิ้นก็ยังไม่สามารถตอบสนองความอยากของฉันได้ จากนั้นก็ตามด้วยน้ำขวด 8 ออนซ์ราคา 4 เหรียญหรือ “น้ำสำหรับกลางคืน” นั่นเอง เครื่องดื่มสีเขียวขุ่นที่มีคลอเรลล่าคือน้ำสาหร่ายสีเขียวที่เป็นสุดยอดอาหารที่จะช่วยให้คุณนอนหลับสนิท แม้ว่าสีสันอาจจะดูน่ากลัวแต่ก็ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่

สรุป

บอกตามตรงเลยนะว่าฉันพอใจกับความคุ้มค่าของอาหารทั้ง 2 วันนี้ ซึ่งฉันคาดหวังกับสลัดจำนวนมากและฉันก็สมหวังจริงๆ ฉันรู้สึกสนุกมากกว่าที่คิดเสียอีก เพราะสองวันที่ผ่านมานี้ฉันรับประทานผักมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า หรือเพิ่มขึ้นประมาณ 300% จากที่เคยกินในแต่ละวัน ที่สำคัญนอกเหนือจากความหิวแล้วร่างกายของฉันยังรู้สึกสดชื่นและเบาสบายมาก แต่จะทำแบบนี้ไปตลอดได้ไหม? คิดว่าไม่นะ วันละ 80 เหรียญคุ้มค่าไหม? ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณ แล้ววิธีนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้หรือไม่? บอกเลยว่าแน่นอนเต็ม 100% ค่ะ

Blogger : Cortney Clift

Source : brit.co