Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

เมื่อฉันกิน ดื่ม และฝึกทุกอย่างเหมือนกับ
นางแบบของวิคตอเรียซีเคร็ทเป็นเวลา 2 สัปดาห์

กิน ดื่ม ฝึกเหมือนนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท 2 สัปดาห์

การมีปีกนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ฉันมีวิธีมาบอก! ฉันใช้เวลา 2 สัปดาห์ในการออกกำลังกายและรับประทานอาหารให้เหมือนกับนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท แต่ขนาดไม่มีงานปาร์ตี้มาเกี่ยวข้อง (เพราะฉันไม่ชอบ) ฉันก็ยังไม่มีต้นขาที่ตึงกระชับเหมือนกับของเอเดรียน่า ลิม่าอยู่ดี อย่างไรก็ตามฉันได้เรียนรู้วิธีที่จะมีหุ่นสวยแบบนางแบบ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วงั้นก็มาจดบันทึกกันเลยดีกว่า และต้นแบบของฉันในภารกิจครั้งนี้คือ เฮเทอร์ มาร์ โดยอินสตาแกรมของเธอใช้ชื่อว่า @modeltrainermarr เธอเป็นครูฝึกของบรรดานางแบบชั้นนำ

ฝึกทุกอย่างเหมือนนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

ปกติเฮเทอร์จะทำงานกับลูกค้าตั้งแต่ตี 4 จนถึงเที่ยงคืน นั่นเป็นเพราะตารางงานของนางแบบนั้นไม่แน่ไม่นอน หากมีใครคนหนึ่งต้องบินไปบริสเบนตอน 7 โมงเช้า เฮเทอร์ต้องไปให้ถึงบ้านของนางแบบคนนั้นล่วงหน้า 3 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าเธอทำท่า Dynamic Plank (ฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้อง) และ Pistol Squats (ฝึกกล้ามเนื้อขา) ถูกต้องและสมบูรณ์แบบ ปรัชญาการออกกำลังกายของเฮเทอร์คือ “คุณต้องฝึกและกินเพื่อให้ได้ร่างกายตามที่คุณต้องการ ทั้งอาหารและการออกกำลังกายจะต้องควบคู่ไปด้วยกันตลอด” นอกจากนี้เฮเทอร์มองว่าการออกกำลังกายคือ “เพื่อความงามไม่ใช่การกีฬา” ดังนั้นจุดประสงค์ของการออกกำลังกายส่วนใหญ่คือเพื่อความสวยงามของกล้ามเนื้อหน้าท้อง ต้นขา และก้นมากกว่าที่จะทำให้คุณแข็งแกร่ง ทุกคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกันและแฟชั่นโชว์ของวิคตอเรียซีเคร็ทก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายนั้นด้วย

ฉันเจอกับเฮเทอร์ครั้งแรกตอนตีห้าครึ่งที่โรงยิมใกล้กับอพาร์ตเมนท์ของฉัน เธอให้ฉันทำท่า Squat ท่า Ply และท่า Deathcrawl สุดท้ายฉันเหงื่อไหลเป็นทางเลย หลังจากวันนั้นเฮเทอร์ได้ส่งตารางการออกกำลังกายมาให้ฉันทุกคืน ฉันต้องออกกำลังกายตามนั้นในทุกๆเช้าและรายงานผลบอกเธอด้วย เช่น ฉันต้องทำท่า Bulgarian Lunge 3 ยก ท่า Curtsy Lunge 3 ยก ท่า Pistol Squats 3 ยกและตามด้วย Plyometrics

การออกกำลังกายเป็นกลยุทธ์เพียงครึ่งเดียว อีกครึ่งหนึ่งคือแผนของอาหาร

ก่อนเริ่มเฮเทอร์ขอให้ฉันส่งรายการอาหารของตัวเองเป็นจำนวน 3 วันให้กับเธอ ฉันคิดว่าตัวเองเป็นนักกินเพื่อสุขภาพที่ดีแต่เฮเทอร์กลับไม่ประทับใจในอาหารของฉันโดยเฉพาะขนมกินเล่นอย่างแครกเกอร์เมล็ดงา คุกกี้ ช็อคโกแลต และไอศกรีม เฮเทอร์จึงส่งคัมภีร์อาหารเล่มใหม่มาให้ฉัน ในทุกๆเช้าฉันควรรับประทานไข่ขาว 1 ถ้วย ข้าวโอ๊ต 1/3 ถ้วย และกล้วย ½ ลูก และอีกไม่กี่ชั่วโมงถัดมาก็ตามด้วยโยเกิร์ตไขมันต่ำ 1 ถ้วย และเบอรี่ชนิดใดก็ได้ 1 ถ้วย มื้อกลางวันควรเน้นโปรตีน ผักเยอะๆ เช่น ผักคะน้า แครอท มะเขือเทศ เห็ด และควรรวมแอปเปิ้ล ลูกแพร หรือลูกพีช 1 ลูกเข้าไปด้วย ส่วนมื้อเย็นก็เป็นแบบเดียวกับมื้อกลางวัน แต่ก่อนนอนควรมีชีสไขมันต่ำ ½ ถ้วยกับเนยถั่ว 1 ช้อนโต๊ะและผงโกโก้ 1 ช้อนโต๊ะบวกกับสารให้ความหวาน เช่น ซูคราโลสหรือหญ้าหวาน ฉันไม่รู้สึกหิวอีกเลยซึ่งดีมากเพราะฉันจัดการกับความรู้สึกอยากไม่ค่อยเก่ง การปฏิบัติตามแผนอย่างเคร่งครัดไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ดีเพราะฉันไม่ต้องคิดมากเรื่องอาหาร

เมื่อฉันออกมากินข้าวกับเพื่อน เฮเทอร์บอกให้ฉันส่งรายการอาหารที่ร้านไปให้เพื่อที่เธอจะได้ช่วยเลือกอาหารที่มีประโยชน์ให้กับฉันได้ เช่น หอยนางรม เธอบอกว่าฉันควรรับประทานร่วมกับน้ำส้มสายชูหรือมะนาวและมีผักสวิสชาร์ดต้มเป็นเครื่องเคียง เฮเทอร์ยังบอกอีกว่าฉันควรเลือกดื่มเตกีล่าและโซดามะนาวแทนไวน์เนื่องจากมีปริมาณน้ำตาลน้อย ตอนแรกค่อนข้างยากหน่อยเพราะฉันชอบไวน์แดงมากกว่าแต่ไม่นานฉันก็รู้สึกชิน

ผลของการฝึกทุกอย่างเหมือนนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ผ่านไป 2 สัปดาห์?

คำตอบคือเยอะเลยล่ะ ภายใน 5 วันแรกฉันก็สามารถเห็นความแตกต่างบนหน้าท้องของฉันได้อย่างชัดเจน พอเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 กางเกงออกกำลังกายของฉันก็ไม่รัดแน่นเกินไปอีกแล้ว แถมแม่สามีผู้ไม่เคยเอ่ยคำชมใดๆทั้งสิ้นมาก่อนก็ชมฉันว่า “ดูดีนะ” ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมานับว่าเป็นความท้าทายที่บ้าดีเดือดและเป็นโปรแกรมที่แทรกแซงวิถีชีวิตของฉัน การนัดกินอาหารมื้อค่ำกับเพื่อนๆกลายเป็นเรื่องยาก ฉันต้องใช้เวลาอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้กระทบกับแผนอาหารและการออกกำลังกาย

เอาล่ะไหนๆก็ผ่านพ้นเทศกาลเฉลิมฉลองวันหยุดกันมาแล้ว ฉันจึงเพลาๆการควบคุมอาหารลงเล็กน้อยแต่ก็พยายามออกกำลังกายเป็นประจำให้มากที่สุดด้วยความเต็มใจ

 

Post-marathon it’s all about rediscovering old passions. Working on dancer pose today. @selfmagazine #upnout #yoga #iamlove

รูปภาพที่โพสต์โดย Tatiana Boncompagni Hoover (@tatiboncompagni) เมื่อ

Blogger : Tatiana Boncompagni

Source : self.com