Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ความอร่อยและอัดแน่นด้วยประโยชน์ของ 3 ธัญพืชเกรดพรีเมียม
อัลมอนด์ โอ๊ต และนมถั่วเหลือง ที่คนเมืองยุคใหม่เลือกให้เป็น
must-have item สำหรับสายสุขภาพ

อัลมอนด์ โอ๊ต นมถั่วเหลือง must have item สุขภาพ

แม้การดูแลสุขภาพจะกลายเป็นเทรนด์หลักสำหรับคนยุคนี้แต่ก็ใช่ว่าหลายคนจะเลือกอาหารที่ดีกับสุขภาพได้ตลอดเวลา ด้วยชีวิตที่เร่งรีบจึงไม่แปลกที่บ่อยครั้งหลายๆคนยังคงรับสิ่งไม่ดีเข้าสู่ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสารตกค้างในเนื้อสัตว์ น้ำตาลในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น อาหารแปรรูป สารเคมีจากสีผสมอาหารหรือวัตถุกันเสีย เป็นต้น รวมไปถึงปัจจัยภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับอาหารการกิน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน มลพิษและมลภาวะต่างๆ ด้วยเหตุนี้การมองหาสิ่งดีๆเพื่อให้รางวัลกับร่างกายจึงเป็นเรื่องที่ควรทำในทุกวัน

อย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้นว่าเวลามักเป็นตัวกำหนดไลฟ์สไตล์ของเรา การมีของที่ดีต่อสุขภาพไว้รับประทานหรือดื่มภายในเวลาอันรวดเร็วจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกคนที่อยากดูแลสุขภาพ ดังนั้นเมื่อได้ทำความรู้จักแล้วก็ต้องเก็บไว้ในลิสต์กันเลยทีเดียว เรากำลังพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากไวตามิ้ลค์อย่าง น้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์อัลมอนด์โอ๊ต เรียกว่าเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับพวกเราเหล่าคนเมืองสายสุขภาพก็ว่าได้ เพราะได้รวม 3 สุดยอดธัญพืชเกรดพรีเมียมเพื่อสุขภาพไว้ด้วยกัน ทั้งนมถั่วเหลือง อัลมอนด์และโอ๊ตที่นำเข้าจากต่างประเทศ

• อัลมอนด์

อัลมอนด์ เกรดคัดสรรจากอเมริกา อุดมไปด้วยกรดไขมันดี ดีต่อหัวใจ แถมการกินอัลมอนด์ทุกวันยังช่วยลดระดับไขมันเลวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เสริมด้วยสุดยอดธัญพืชอีกสองชนิด

อัลมอนด์

• โอ๊ต

โอ๊ต นำเข้าจากสวีเดน ให้พลังงานสูง แต่ไขมันต่ำ รวมถึงมีใยอาหารสูงซึ่งดีกับระบบขับถ่าย

โอ๊ต

• น้ำนมถั่วเหลือง

น้ำนมถั่วเหลืองคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศแคนาดา อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

น้ำนมถั่วเหลือง

ด้วยความลงตัวของ 3 ธัญพืช อัลมอนด์ โอ๊ต และถั่วเหลือง จึงทำให้น้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์อัลมอนด์โอ๊ตหอมอร่อยยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวๆที่ดูแลรูปร่างต้องถูกใจคือ ลดน้ำตาลลงถึง 40% เมื่อเทียบกับสูตรออริจินัล แถมยังไม่มีโคเลสเตอรอล ไม่มีส่วนผสมของนมผง ฉะนั้นเมื่อรวมความดีงามของทุกส่วนประกอบเครื่องดื่มกล่องนี้จึงทั้งดีต่อสุขภาพ ดื่มง่าย หอมและรสชาติอร่อยและได้ประโยชน์จากสุดยอดธัญพืช

นอกจากเป็นไอเทมชิ้น must-have สำหรับสายสุขภาพแล้ว น้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์อัลมอนด์โอ๊ต ยังเหมาะมากกับคนที่เป็นมังสวิรัติและวีแกน เรียกว่าดีต่อกายแล้วยังดีต่อใจสุดๆ โดยเฉพาะใครที่กินเจ คงต้องรีบหามาตุนกันไว้แต่เนิ่นๆ ส่วนใครที่อยากลองน้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์อัลมอนด์โอ๊ต สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven, Tops Market, Tesco Lotus, Lawson 108, Foodland, The Mall, Villa Market ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาย่อมเยาเพียง 15 บาท และพบกับโปรโมชั่นดีๆกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำกันเลยค่ะ

น้ำนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์อัลมอนด์โอ๊ต

ดื่มแล้วอย่าลืมติดแฮชแท็กในโซเชียลมีเดียเพื่อแชร์ให้สายคลีน สายสุขภาพ ได้รู้ว่าเครื่องดื่มกล่องนี้อัดแน่นไปด้วย 3 ธัญพืชเกรดพรีเมียม พร้อมให้ทุกคนได้ลองกันแล้ว

#ไวตามิ้ลค์

#แหล่งรวมสุดยอดธัญพืชที่เหนือกว่า

#ธัญพืชนำเข้าจากต่างประเทศ

#ไวตามิ้ลค์อัลมอนด์โอ๊ต

#กายพร้อมใจพร้อมเราทำได้