Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

1 วันกับ 5 กิจกรรมสุดเฮลตี้
เช็คความเป๊ะได้ทุกวินาทีกับแก็ดเจ็ตใหม่ที่ใครๆก็ต้องมี

1 วันกับ 5 กิจกรรมสุดเฮลตี้ เช็คความเป๊ะได้กับแก็ดเจ็ตที่ใครๆต้องมี

มีใครกำลังคิดว่าการดูแลตัวเองในยุคดิจิทัลเป็นเรื่องยากอยู่บ้าง บอกเลยว่าไม่จริง เพราะสาวๆมีตัวช่วยในการดูแลเรื่องสุขภาพและความงามเยอะมากๆ อยากจะผิวใส ผมสวย ก็ช้อปบิวตี้ไอเท็มดีๆผ่านทางออนไลน์ได้เลย เรื่องดูแลเล็บก็มีวิดีโอสาธิตให้ดูมากมาย แต่พอตัดภาพมาที่การดูแลสุขภาพและรูปร่างหลายคนก็ตั้งท่าแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม นั่นก็เพราะรูปรีวิวของกินในโซเชียลมีเดียมันเย้ายวนซะทุกเมนูจริงๆ ต้องบอกว่ากินได้นะแต่เราต้องมีตัวช่วยเพื่อควบคุมปริมาณแคลอรี่ให้เหมาะสม เรื่องการขยับเขยื้อนร่างกายระหว่างวันก็ช่วยได้เยอะอยู่เหมือนกัน ถ้าเราสามารถวัดจำนวนการเคลื่อนไหวและแคลอรี่ที่เผาผลาญไปได้แบบเป๊ะๆ รวมทั้งดูแลการนอนหลับให้มีคุณภาพ สุขภาพที่ดีจะเป็นของทุกคนได้อย่างไม่ยากเลย

แล้วอะไรล่ะที่จะช่วยพวกเราได้ คำตอบก็คือแก็ดเจ็ตชิ้นเด็ดอย่างสมาร์ทวอทช์ Samsung Gear Sport เรียกว่าเป็นของที่ต้องมีจริงๆ เพราะเจ้าไอเท็มชิ้นนี้เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรมันสามารถรายงานผลให้เราได้แบบ Real-Time และยิ่งถ้าใช้พร้อมหูฟัง Gear IconX ที่เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย นอกจากจะมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ยอดเยี่ยม ยังเป็นโค้ชส่วนตัวให้คำแนะนำในการออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้การดูแลสุขภาพของเราสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าใน 1 วัน เราจะมีสุขภาพดีด้วยฟังก์ชั่นไหนของ Samsung Gear Sport และ Gear IconX ได้บ้าง

1. นับแคลอรี่ได้ทุกมื้ออาหาร มีชัยไปกว่าครึ่ง

Samsung Gear Sport นับแคลอรี่ได้ทุกมื้ออาหาร

ว่ากันว่าถ้าจะลดน้ำหนักหรือฟิตหุ่นให้ได้ตามเป้าหมาย เรื่องอาหารการกินมีผลมากถึง 70% เลยทีเดียว ฉะนั้นการนับแคลอรี่จากอาหารจึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจในทุกมื้อ แม้กระทั่งช่วงเวลาของว่างก็ต้องไม่ละเลย ซึ่ง Samsung Gear Sport ช่วยให้สาวๆนับจำนวนแคลอรี่ในแต่ละวันบนข้อมือได้เลย สามารถกำหนดได้ว่าโดยรวมแล้วเราต้องการรับพลังงานเข้าสู่ร่างกายเท่าไหร่ ได้รับแคลอรี่ไปมากน้อยแค่ไหนแล้วในแต่ละมื้อ และยังมีที่เหลืออีกเท่าไหร่สำหรับมื้อต่อไป ถ้าเช็คได้ทุกระยะแบบนี้หุ่นเป๊ะปังจะหนีไปไหนซะล่ะ!

Samsung Gear Sport นับแคลอรี่

นับแคลอรี่อาหาร

นับแคลอรี่ Samsung Gear Sport

Samsung Gear Sport นับแคลอรี่อาหาร

2. ไม่ได้เข้ายิมก็ฟิตได้

ฟังก์ชั่นนับก้าวใน Samsung Gear Sport

Samsung Gear Sport นับก้าวเดิน

ข้ออ้างเรื่องการไม่มีเวลาออกกำลังกายต้องลบทิ้งไปได้แล้ว เพราะถึงไม่ได้เข้ายิมสาวๆก็สามารถมีรูปร่างที่ดีได้แค่เดินให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเดินไปติดต่องานที่ตึกใกล้เคียง เดินขึ้นลงบันไดแทนการใช้ลิฟต์ หรือแม้แต่เดินช้อปปิ้งช่วงเวลาหลังเลิกงานแทนที่จะตั้งหน้าตั้งตาช้อปออนไลน์เพียงอย่างเดียว แค่นี้ก็ได้ออกกำลังกายแล้ว อย่างน้อยควรเดินให้ได้วันละ 10,000 ก้าว ซึ่งฟังก์ชั่นนับก้าวใน Samsung Gear Sport จะช่วยนับจำนวนก้าวให้แบบก้าวต่อก้าว แถมยังสามารถเช็คปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไปได้ด้วย

Samsung Gear Sport นับก้าว

Samsung Gear Sport ฟังก์ชั่นนับก้าว

นับก้าวเดิน

3. อัตราการเต้นของหัวใจคือกุญแจสำคัญ

วัดอัตราการเต้นของหัวใจ

สำหรับใครที่เป็นสายฟิตแอนด์เฟิร์มตัวจริงเข้ายิมเป็นประจำก็ยิ่งขาด Samsung Gear Sport ไม่ได้ ด้วยฟังก์ชั่นวัดอัตราการเต้นของหัวใจจะช่วยให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะอัตราการเต้นของหัวใจตั้งแต่โซน1-โซน 5 จะให้ผลกับร่างกายที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเผาผลาญไขมันหรือการสร้างกล้ามเนื้อนอกจากนี้ยังช่วยให้คนที่มีปัญหาสุขภาพรู้ว่าการออกกำลังกายของตัวเองหนักเกินไปหรือไม่ นอกจากแสดงอัตราการเต้นของหัวใจแล้วก็ยังแสดงปริมาณแคลอรี่ที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน เวทเทรนนิ่ง พิลาทิส โยคะ หรือการเต้นซุมบ้าที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งยังมีโปรแกรมที่จะช่วยนับเซ็ตในการออกกำลังกาย เช่น กระโดดตบ, วิดพื้น, สควอชหรือซิทอัพ เสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวมาดูแลกันอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว สำหรับกีฬาเอาท์ดอร์ยอดฮิตอย่างวิ่งหรือปั่นจักรยานก็สามารถใช้ GPS ในการวางแผนเส้นทางได้ ส่วนใครที่ชื่นชอบกีฬาว่ายน้ำก็ใส่ Samsung Gear Sport ลงน้ำได้เลย เป็นไอเท็มสุดล้ำค่าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการจริงๆ

Samsung Gear Sport วัดอัตราการเต้นของหัวใจ

วัดอัตราการเต้นของหัวใจ Samsung Gear Sport

Samsung Gear Sport วัดอัตราการเต้นหัวใจ

วัดอัตราการเต้นหัวใจ Samsung Gear Sport

4. นอนให้พอ นอนให้ดี ต้องมีตัวช่วย

ตวรจเช็คการนอน

มาต่อกันด้วยกิจกรรมเพื่อความเป๊ะด้วยการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เรื่องนี้ขอบอกว่า Samsung Gear Sport ช่วยได้มากกับฟังก์ชั่น S Health ที่เช็คว่าตลอดระยะเวลาตั้งแต่หลับตานอนจนถึงลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งในตอนเช้า เรานอนหลับได้ดีแค่ไหน กินเวลานานเท่าไหร่ หลับลึกหรือไม่ หลับลึกในช่วงไหน ซึ่งเป็นวิธีเบื้องต้นในการตวรจเช็คการนอนด้วยตัวเอง สำหรับใครที่นอนหลับไม่เต็มประสิทธิภาพก็สามารถนำข้อมูลที่เก็บจาก Samsung Gear Sport ไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาต่อไปได้ เริ่ดจริงๆ!

Samsung Gear Sport ตวรจเช็คการนอน

ตวรจเช็คการนอน Samsung Gear Sport

ตวรจเช็คคุณภาพการนอน

ตวรจเช็คเวลาการนอน

5. ฟังเพลงเพลินๆ จากสมาร์ทวอทช์
ไม่ต้องหยิบมือถือมาเชื่อมต่อให้วุ่นวาย

ฟังเพลงจากสมาร์ทวอทช์

แม้เรื่องความเป๊ะจะเป็นเรื่องใหญ่ของใครหลายคน แต่ก็อย่าเคร่งเครียดเกินไป ควรหาเวลาผ่อนคลายให้ตัวเองบ้าง การได้ฟังเพลงที่ชอบหลังเลิกงานคือสุดยอดความสุนทรีย์ที่ไม่สามารถเอาอะไรมาแลกได้ และถ้ายิ่งได้รับความสะดวกสบายจาก Samsung Gear Sport ที่มีหน่วยความจำในตัว สามารถโหลดเพลงจากสมาร์ทโฟนลงใน Samsung Gear Sport และเล่นเพลงได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเดินทางแบบไหนก็ฟังเพลงได้แบบชิลล์ๆ

Samsung Gear Sport ฟังเพลง

และจะยิ่งดีงามไปกว่าเดิมถ้าสาวๆได้ใช้ Samsung Gear Sport ร่วมกับหูฟัง Gear IconX หูฟังไร้สายแบบ In-Ear ที่ช่วยให้การฟังเพลงเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น แถมเป็นหูฟังที่เกาะใบหูได้กระชับ เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน สะดวกสบายด้วยการสั่งการโดยการสัมผัสที่หูฟังโดยตรง สั่งเล่นเพลง หยุดเพลง หรือเปลี่ยนเพลงได้เลย แถมแบตเตอรี่ยังทนอีกด้วย ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง เปิดสแตนด์บายได้ 7 ชั่วโมง และเคสใส่หูฟังสามารถทำหน้าที่เป็นชาร์จเจอร์ เพียงใส่ Gear IconX ลงไปในเคส ชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 1 ชั่วโมง

หูฟัง Samsung Gear IconX

นอกจากจะเป็นหูฟังที่ว้าวแล้ว Gear IconX ยังทำหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับเรา ด้วยเมนู In-Ear Fitness Coach ฟังก์ชั่นที่พลาดไม่ได้อย่างเช่น รายงานผลการวิ่งว่าถึงเป้าหมายที่เซ็ตไว้หรือยังผ่านหูฟัง หรือจะเป็นการนับเซ็ตการออกกำลังกายในแบบอื่นๆที่นำไปประยุกต์ใช้ได้หมด ทุกครั้งที่เราออกแรง หูฟังจะนับจำนวนให้เราได้ยินแบบครั้งต่อครั้ง เมื่อครบเซ็ตก็จะเตือน ดีงามขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

ฟังเพลงด้วย Samsung Gear IconX

Samsung Gear IconX

เห็นมั้ยว่าการดูแลสุขภาพให้เป๊ะเป็นเรื่องไม่ยากเลยหากเรามีตัวช่วยดีๆอย่าง Samsung Gear Sport และ Gear IconX ซึ่งถือว่าตอบโจทย์มากกับชีวิตประจำวันของเราในปัจจุบัน นอกจากคุณสมบัติที่ทำให้ทุกกิจกรรมตลอดทั้งวันเป็นกิจกรรมสุดเฮลตี้แล้ว ไอเท็มชิ้นนี้ยังเป็นแอ็กเซสซอรี่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ จับคู่กับชุดทำงานก็ทำให้ดูเท่ห์ ใส่กับชุดออกกำลังกายยิ่งเข้ากัน หยิบมาใส่กับชุดนอนก็ยังได้ เรียกว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่อยู่บนข้อมือได้ตลอด 24 ชั่วโมงจริงๆ ใครที่ยังไม่มีไว้ในครอบครอง ต้องรีบไปจัดกันด่วนเลย

Samsung Gear Sport

Samsung Gear

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Sumsung Gear Sport : bit.ly/2IQUD1S

Sumsung Gear IconX: bit.ly/2DVrZsy

ขอบคุณสถานที่ถ่ายทำ

Start up fitness สาขารางน้ำ

Facebook : Start up fitness

Line : @startupfitness (มี @ นำหน้า)

โทร : 062-684-2645