Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Tips for Traveling With Your Boo from an Instagram-Famous Couple
5 เคล็ดลับการท่องเที่ยวกับคนรักจากคู่รักที่โด่งดังในอินสตาแกรม

 

รูปภาพที่โพสต์โดย How Far From Home (@howfarfromhome) เมื่อ

ชาเนล คาร์เทลล์ กับ สเตโว เดิร์นแบร์เกอร์ คู่รักแห่ง How Far From Home พบกันครั้งแรกในปี 2010 และหลังจากที่คบกันมานานถึง 5 ปีบวกกับความคร่ำหวอดในวงการโฆษณามานานกว่า 15 ปี ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจลาออกจากงานและท่องโลกกว้างไปด้วยกัน แรงปรารถนาในการเดินทางได้พาพวกเขาออกจากบ้านในแอฟริกาและมุ่งหน้าไปยังเยอรมนี เดนมาร์ก ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา รวมถึงอีกหลากหลายสถานที่ในนั้น ระหว่างที่เดินทางพวกเขาก็โพสต์รูปภาพที่แสดงให้เห็นระยะทางห่างจากบ้าน ‘เป็นกิโลเมตร’ จากสถานที่ที่ไปเยือน และที่เยี่ยมไปกว่านั้นคือพวกเขายินดีที่จะแบ่งปันเคล็ดลับง่ายๆในการเดินทางเคียงคู่ไปกับคนรักให้ตลอดรอดฝั่ง เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็จัดเตรียมข้าวของและออกผจญภัยไปด้วยกันเลย!

1. รู้จักประนีประนอม ขัดกับความเชื่อทั่วไปเนื่องจากการเดินทางอย่างอิสระแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะต้องลงตัว ชาเนลกับสเตโวกล่าวว่า “ไม่ใช่เรื่องง่ายที่สถานการณ์ต่างๆจะราบรื่นได้ตลอดเวลา ดังนั้นการเรียนรู้ที่จะยอมรับจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่สำคัญควรรู้ว่าเมื่อไหร่จะพบกันครึ่งทางกับคนรักของคุณ”

2. หมั่นให้ความสำคัญกับอีกฝ่ายก่อน เรื่องเล็กๆน้อยๆก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียดที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขนม แบกสัมภาระหนัก หรือฟังความเห็นของผู้อื่นก็ควรให้ความสำคัญกับคู่ของคุณก่อน หากคุณทั้งคู่ทำได้ก็จะรู้สึกมีคุณค่าตลอดเวลา

3. คุยกันและอย่าทึกทักไปเอง หากคุณต้องการอะไรก็ควรบอกอีกฝ่ายไปตรงๆ อย่าคิดเอาเองว่าคนอื่นจะเข้าใจสีหน้าตลกๆหรือการถอนหายใจอย่างหนักหน่วงของคุณ การบอกอีกฝ่ายให้รับรู้ถึงความต้องการหรือความรู้สึกของคุณจะช่วยลดความสับสนหรือความเข้าใจผิดลงได้

4. หัวเราะด้วยกัน เลิกคุยกันแต่เรื่องเครียดๆและหาเรื่องตลกหัวเราะใส่กันบ้าง ถามอีกฝ่ายว่าสนุกไหมและหาวิธีเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับชีวิตบ้างดีกว่า

5. ให้เวลาดื่มด่ำกับสิ่งรอบตัว คุณต้องออกเดินทางตลอดชีวิตอยู่แล้ว ดังนั้นหาเวลาหยุดพักและดอมดมกลิ่นดอกไม้หอมๆบ้าง ชาเนลกับสเตโวกล่าวว่า “คุณโชคดีที่ได้ใช้เวลากับคนที่ดีที่สุดในโลก (ในสายตาของคุณ) ลองมองย้อนกลับไปว่าคุณมาได้ไกลแค่ไหนแล้ว คุณจะรู้สึกดีมากๆและรับรองว่าคุณทั้งคู่จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน”

 

รูปภาพที่โพสต์โดย How Far From Home (@howfarfromhome) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย How Far From Home (@howfarfromhome) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย How Far From Home (@howfarfromhome) เมื่อ

Blogger : Kelsey Nelson

Source : brit.co