Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The Blue Sky Resort
ดื่มด่ำบรรยากาศอิงลิชคันทรี่ที่เขาค้อ

The Blue Sky Resort

อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่อากาศดีตลอดทั้งปี สำหรับใครที่อยากหนีร้อนเขาค้อคือ Dream Destination ของคุณ และถ้าได้พักในรีสอร์ทบรรยากาศเก๋ในสไตล์ชนบทของประเทศอังกฤษอย่าง The Blue Sky Resort ด้วยแล้ว รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคู่รักที่อยากจะสวีทหวานกันตลอดทริป ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกค่ะ

เดอะบลูสกายรีสอร์ทให้ความรู้สึกแบบอิงลิชคันทรี่ด้วยตึกแถวแบบอังกฤษย้อนยุคทั้งหมด 3 ตึก แต่ละตึกจะแบ่งเป็นบ้านพัก 2 ชั้นจำนวน 8-10 หลัง โดยมีสองสไตล์ให้เลือกคือ Diva Blossom ห้องพักสีหวานที่อบอวลไปด้วยลวดลายดอกไม้สุดโรแมนติก และ Country Lover ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยมอบอารมณ์น่ารักอบอุ่น นอกจากสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างแล้วยังมีรูปแบบของบ้านพักให้เลือกคือ Deluxe กับ Suite โดยแบบหลังจะพิเศษกว่าตรงที่มีห้องใต้หลังคาซึ่งเหมาะมากๆ กับการดูดาวในช่วงเวลากลางคืน

บ้านพัก เขาค้อ

Resort - บัานพัก 2 ชั้น

สำหรับสีสันภายในบ้านพักบริเวณชั้นล่าง ดีไซเนอร์เลือกใช้สีฟ้าในการสร้างบรรยากาศสบายๆ ส่วนห้องนอนและพื้นที่ใช้สอยชั้นบนใช้โทนสีเหลืองอ่อนให้อารมณ์สวยหวาน พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจสุดคลาสสิก และที่ขาดไม่ได้สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนอังกฤษคือระเบียงที่พร้อมให้ผู้เข้าพักนั่งจิบน้ำชาและทานขนมพร้อมๆ กับชมวิวของเขาค้อที่เขียวขจีไปด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด และผาซ่อนแก้วซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ Unseen ของเมืองไทย

ห้องพัก The Blue Sky Resort

บ้านพัก เขาค้อ - ระเบียงชมวิว

ห้องพัก สไตล์อิงลิขคันทรี่

ห้องพัก เดอะบลูสกายรีสอร์ท

ห้องพักรีสอร์ท

นอกจากจะได้พักผ่อนในห้องพักแสนอบอุ่นแล้ว บริเวณโดยรอบรีสอร์ทยังจำลองบรรยากาศชนบทของอังกฤษในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ไว้อย่างลงตัว ทั้งสวนสวย หญ้าน้ำพุที่เมื่อสัมผัสกับลมจะพลิ้วไหวอย่างอ่อนช้อย ทางเดินที่โรยด้วยกรวด และน้ำพุที่ตกแต่งด้วยรูปปั้นย้อนยุค ไฮไลท์อยู่ที่ทุ่งต้นบลูซัลเวียที่มีดอกสีม่วงคล้ายดอกลาเวนเดอร์ซึ่งบานตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะมาเที่ยวในฤดูไหนก็สามารถเก็บภาพสวยๆ ในทุ่งดอกบลูซัลเวียไว้เป็นที่ระลึกได้แน่นอน

เดอะบลูสกายรีสอร์ท - ทุ่งต้นบลูซัลเวีย

Resort - English Country Style

รีสอร์ท อิงลิชคันทรี่สไตล์

The Blue Sky Resort

บรรยากาศ Romantic

เดอะบลูสกายรีสอร์ท

บัานพัก 2 ชั้น เขาค้อ

พักผ่อน - เดอะบลูสกายรีสอร์ท

ส่วนของห้องอาหารก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายและหมอนลายดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของการตกแต่งในสไตล์อิงลิชคันทรี่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะกับการรับประทานมื้อเช้า พร้อมรื่นรมย์กับการละเลียดดื่มอิงลิชที พร้อมชิมเบเกอรี่หลากชนิด นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารฟิวชั่นให้เลือกอร่อยอย่างจุใจอีกด้วย

ห้องอาหาร Resort

ห้องอาหาร รีสอร์ท

เขาค้อ

ชาว Issue 247 ที่อ่านแล้วอินจนอยากมาสัมผัสกับบรรยากาศอิงลิชคันทรี่แบบไม่ต้องไปถึงอังกฤษที่ The Blue Sky Resort เขาค้อ ก็สามารถเดินทางมาได้ไม่ยาก สำหรับคนที่ชอบขับรถเที่ยวเองก็ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 5 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนใครที่ถนัดนั่งเครื่องให้บินมาลงที่สนามบิน จ.พิษณุโลกแล้วนั่งรถต่อมาที่เขาค้ออีกประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง โดยเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทจะอธิบายการเดินทางให้อย่างละเอียด หรือจะเลือกใช้บริการรถรับส่งของรีสอร์ทก็ได้ด้วยเช่นกัน

เดอะบลูสกาย เขาค้อ – The Blue Sky Resort Khao Kho
Address :
ใกล้สามแยกแคมป์สน เลขที่ 56 หมู่ที่ 5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Map :
Tel :
08-8420-9870, 08-1355-0500
E-mail :
Website :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
บริการรถรับส่ง, บริการทัวร์เที่ยวเขาค้อ, นวดแผนไทย