Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

4 รีสอร์ทหรูบนเกาะสมุย ตอนที่ 3
Silavadee Pool Spa Resort

Silavadee Pool Spa Resort

ผ่านไปแล้วกับสองรีสอร์ทสุดหรูบนเกาะสมุยในตอนที่ 1 และ 2 หวังว่าชาว Issue247 จะยังไม่เบื่อเกาะสวรรค์แห่งนี้นะคะ เพราะเรากำลังจะนำเสนออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ทั้งเหล่าคนดังและนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนที่นี่อย่างไม่ขาดสาย นั่นคือ Silavadee Pool Spa Resort รีสอร์ทที่จัดเต็มทั้งรายละเอียดในการออกแบบที่แฝงด้วยกลิ่นอายความเป็นไทย เสมือนหมู่เรือนไทยที่ถูกย้ายมาเรียงรายอยู่ใกล้ๆ ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์และท้องทะเลสีฟ้าสดใส

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ทอาจไม่ใช่เป้าหมายการท่องเที่ยวแห่งใหม่ แต่ที่เราต้องเชิญชวนทุกคนมาที่นี่เพราะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้นที่นี่ นั่นคือการเปิดตัวของ 9 ห้องพักแบบ Ocean Front Pool Villa ที่จะมอบวิวสุดเพอร์เฟ็กต์ให้ได้สัมผัสอย่างเต็มตา พร้อมแหวกว่ายในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ให้เย็นใจ และเติมเต็มความสดชื่นด้วยอ่างอาบน้ำที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ ใครที่เคยมาพักที่นี่แล้วคงต้องมาพิสูจน์กลุ่มห้องพักใหม่ในหน้าร้อนนี้แล้วล่ะค่ะ สำหรับคนที่ยังไม่ได้มาสัมผัสศิลาวดีก็ต้องรีบจองเพราะแม้จะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายถึง 10 แบบ ห้องพักก็เต็มได้ง่ายๆ ถ้าตัดสินใจช้าไป

Ocean Front Pool Villa

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท สมุย

Ocean Front Pool Villa Silavadee
– Ocean Front Pool Villa –

นอกจากห้องพักที่สวยสุดๆ แล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทนี้คือบริการสปา ณ Silavadee Wellness Spa โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบการนวดน้ำมันต้องมาลองใช้บริการเพราะเมนูของที่นี่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หากใครที่ติดตามไลฟ์สไตล์ของเหล่าเซเลบริตี้สาวในแวดวงสังคมจะทราบว่าการมานวดที่นี่เป็นหนึ่งในซัมเมอร์ลิสต์ของพวกเธอเลยทีเดียว เมนูที่ต้องลองคือซิกเนเจอร์ที่ดีที่สุดอย่าง Silavadee Journey 2 ชั่วโมง ราคา 4,700 บาท ซึ่งผสมผสานการนวดแบบ Hawaiian และ Ayurvedic เข้าด้วยกัน นอกจากจะผ่อนคลายแล้วยังช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้อย่างดีเยี่่ยม

Silavadee Wellness Spa

ศิลาวดี เวลเนส สปา
– Silavadee Wellness Spa –

และความรื่นรมย์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการมาเที่ยวทะเลก็คือการสิ้มรสอาหารชั้นเลิศ ที่นี่มีอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมให้ได้รับประทานไปพร้อมๆ กับการชมพระอาทิตย์ตก ณ The Height Restaurant หรือจะเลือกสัมผัสสามอารมณ์ที่แตกต่างของ Sun Moon Star Restaurant ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารแบบนานาชาติ โดยแบ่งที่นั่งออกเป็น 3 ส่วน นั่นคือ Sun โซนเอาท์ดอร์ติดสระว่ายน้ำ Moon โซนที่นั่งในห้องปรับอากาศ และ Star บาร์สุดเก๋บนชั้นดาดฟ้า อยากชิลล์แบบไหนก็สามารถเลือกได้ค่ะ

The Height Restaurant
– The Height Restaurant –

Sun Moon Star Restaurant

The Height Restaurant

Sun Moon Star Restaurant Koh Samui
– Sun Moon Star Restaurant –

อิ่มอร่อยกับอาหารกันแล้วก็อย่าลืมยืดเส้นยืดสายด้วยนะคะ เดี๋ยวแคลอรีที่ได้รับเข้าไปจะไม่ได้รับการเผาผลาญ ที่ศิลาวดีมีกิจกรรมเรียกเหงื่อให้เลือกอย่างจุใจ ในส่วนของกีฬาที่นี่โดดเด่นในเรื่องของไทชิและมวยไทย หนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังอินกับการต่อยมวยเพื่อการออกกำลังกายจะได้ฟินกันสุดๆ เพราะได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเตะต่อยบนชายหาดกันเลย กิจกรรมนอกตัวรีสอร์ทก็หลากหลายไม่แพ้กัน ทั้งดำน้ำตื้น-น้ำลึก ขี่ช้าง ชมโชว์ลิง เที่ยวน้ำตก เที่ยวสวนสัตว์ ขับรถตะลุยป่า ชมและชิมผลไม้ในสวน…พูดได้ว่ามาพักผ่อนที่นี่ อยากจะทำอะไรก็ได้ทำจริงๆ ถ้าอยากพิสูจน์ว่าจริงหรือเปล่า ก็ต้องตามมาหาคำตอบกันที่ Silavadee Pool Spa Resort ค่ะ

มวยไทย ไทชิ ขี่ช้าง

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

เที่ยวเกาะสมุย

ศิลาวดี เวลเนส สปา เกาะสมุย

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท สมุย

ศิลาวดี สมุย

รีสอร์ท สมุย

Nightlife สมุย

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท
Address :
208/66 หมู่ 4 ต.มะเร็ด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
Map :
Tel :
0 77-960555
Fax :
0 77-960055, 08 1-271- 3347
E-mail :
Website :
Facebook :
Twitter :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
บริการรับส่งจากท่าอากาศยานนานาชาติเกาะสมุย, อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, ห้องประชุมสัมมนา, บริการจัดงานแต่งงาน