Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Sala Khoayai Resort
ความสุข 360 องศาที่เขาใหญ่

รีสอร์ท เขาใหญ่

หน้าฝนอาจไม่ใช่ฤดูสำหรับการท่องเที่ยวของใครหลายๆ คน แต่ขอบอกเลยว่าฤดูฝนนี่ล่ะค่ะที่จะมอบประการณ์การท่องเที่ยวที่แตกต่างให้เรา และถ้ายิ่งเลือกไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีภูเขาเป็นฉากหลัง หน้าฝนจะเป็นช่วงเวลาที่พืชพรรณต่างๆ กลับมาเขียวชอุ่มอีกครั้ง นอกจากจะได้พักสายตาด้วยสีเขียวๆ ของต้นไม้ใบหญ้าแล้ว อากาศที่เราหายใจเข้าไปก็จะหอมสดชื่นกว่าทุกฤดู ไม่อย่างนั้นแบรนด์น้ำหอมระดับโลกคงไม่นำกลิ่นหอมของป่าที่ฉ่ำฝนไปเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอมกันนะคะ

บ้านพัก Sala Khoayai Resort

เขาใหญ่ รีสอร์ท

สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ความรู้สึกนี้แนะนำให้เดินทางมาพักผ่อนกันที่ Sala Khoayai Resort ค่ะ รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ จัดเต็มด้วยวิวภูเขาแบบ 360 องศา ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดสดชื่นด้วยห้องพักที่เป็นส่วนตัวเพียง 7 ห้องที่ตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขา โดยมีพูลวิลล่า (13,310 บาท) 2 ห้อง พูลวิลล่าสวีท (16,940 บาท) 2 ห้อง และห้องแบบเดอลุกซ์ที่มีให้เลือกทั้งแบบปกติ(5,060 บาท) และพิเศษด้วยระเบียงที่กว้างขวาง (7,260 บาท) ซึ่งทั้งหมดจะประกอบด้วยฟีเจอร์ที่น่าประทับใจอย่างห้องนอนที่เชื่อมต่อกับเนินเขาบริเวณบ้านพัก ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและชมวิวเขาใหญ่ได้แบบเช้าจรดค่ำ

ศาลา รีสอร์ท เขาใหญ่ พูลวิลล่า

Pool Villa
พูลวิลล่า

ศาลา รีสอร์ท เขาใหญ่ - Pool Villa
พูลวิลล่า

พูลวิลล่าสวีท
พูลวิลล่าสวีท

Pool Villa Suite

พูลวิลล่าสวีท

ศาลา รีสอร์ท เขาใหญ่ - Pool Villa Suite

Pool Villa Suite

พูลวิลล่าสวีท

Pool Villa Suite
พูลวิลล่าสวีท

Deluxe Balcony

Deluxe Balcony
เดอลุกซ์

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่จะมอบวิวเขาใหญ่แบบรอบทิศทางคือห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่ที่ดาดฟ้าของอาคารหลัก ในช่วงเวลากลางวันคุณจะได้รับประทานอาหารแบบนานาชาติที่มีให้เลือกหลากหลายไปพร้อมๆ กับการชมวิวสวยๆ อย่างเต็มตา และในช่วงกลางคืนที่นี่ก็พร้อมมอบความชิลล์ด้วยเบียร์ ค็อกเทล และไวน์ชั้นดีให้ละเลียดตามความชอบ โดยจะเลือกนั่งในโซนโอเพ่นแอร์เพื่อรับลมธรรมชาติหรือสังสรรค์สบายๆ ที่บาร์ ไม่ว่าแบบไหนก็สามารถเติมเต็มช่วงเวลาค่ำคืนของคุณให้สดชื่นผ่อนคลายก่อนถึงเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริงที่ห้องพัก

Hilltop Restaurant

ร้านอาหาร Hilltop

Hilltop Restaurant

Hilltop Restaurant
Hilltop Restaurant

ในส่วนของกิจกรรมที่พลาดไม่ได้คือการทำสปาด้วยทรีตเมนต์ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ สามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งที่ห้องทำสปาของทางรีสอร์ทหรือรับบริการที่ห้องพักเพื่อความเป็นส่วนตัวก็ได้ เพียงเท่านี้คุณก็ไม่อยากจะอยากทำกิจกรรมอื่นๆ แล้วล่ะค่ะ แต่สำหรับใครที่ชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วอยากจะหากิจกรรมอื่นๆ ทำ ก็สามารถออกเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ ของเขาใหญ่ได้ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าเมื่อมาถึงที่นี่แล้ว คุณจะไม่อยากออกไปไหนอีกเลยจนกว่าจะถึงเวลาเช็คเอาท์

…ตามมาพิสูจน์กันได้ที่ศาลารีสอร์ท เขาใหญ่ แล้วคุณจะรักการท่องเที่ยวในหน้าฝนค่ะ

ศาลารีสอร์ท เขาใหญ่ – Sala Khoayai Resort
Address :
99 หมู่ 11 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
Tel :
044-760-500
Fax :
044-760-501
E-mail :
Website :
Facebook :
Twitter :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง