Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
ต้องมนต์สะกดแห่งโมร็อกโกที่ชายหาดหัวหิน

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

เข้าสู่เดือนที่สิบของปีกันแล้วนะคะชาว issue247 ช่วงเวลาแห่งฤดูหนาวสุดโรแมนติกกำลังใกล้เข้ามา แต่แม้จะยังไม่ได้ให้สัมผัสกับอากาศเย็นอย่างเป็นทางการ เราก็สามารถท่องเที่ยวหน้าหนาวรอบพรีวิวกันก่อนได้ โดยสถานที่ที่จะแนะนำคือจุดหมายที่ไปเที่ยวได้ไม่มีเบื่ออย่างชายทะเลหัวหินนั่นเอง รีสอร์ทที่เราจะพาทุกคนไปใช้เวลาในวันหยุดเป็นรีสอร์ทที่ออกแบบในสไตล์ Neo-Moroccan มอบกลิ่นอายแบบโมร็อกโก แต่ในขณะเดียวกันก็ผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือรีสอร์ทเปี่ยมเสน่ห์ ที่เย้ายวนให้ไปค้นพบความสุขในชื่อ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักให้เลือก 4 แบบคือ Jacuzzi Suite ดื่มด่ำกับความผ่อนคลายจากอ่างจากุชชี่ที่ตกแต่งในสไตล์โมร็อกโก และระเบียงส่วนตัว พร้อมอิ่มเอมกับอาหารเช้าและชุดน้ำชายามบ่ายแบบโมร็อกโก

ห้องพัก Jacuzzi Suite

Oceanfront Suite

ห้องพัก Jacuzzi Suite
– Jacuzzi Suite –

Fountain Pool Suite รื่นรมย์กับสระน้ำที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากน้ำพุ ที่พร้อมให้ความผ่อนคลายกับผู้เข้าพัก

ห้องพัก Fountain Pool Suite

Fountain Pool Suite

ห้องพัก Fountain Pool Suite
– Fountain Pool Suite –

Oceanfront Suite ห้องพักที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวิวทะเลแบบ 180 องศาด้วยระเบียงส่วนตัวแสนสบาย

ห้องพัก Oceanfront Suite

Oceanfront Suite

ห้องพัก Oceanfront Suite
– Oceanfront Suite –

และ Celestial Suite ห้องพักสุดหรูที่มีเพียงสองห้องเท่านั้น พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยวิวแบบพาโนรามา และระเบียงที่กว้างขวาง หรูหรา

Celestial Suite

ห้องพัก Celestial Suite

ห้องพัก Celestial Suite
– Celestial Suite –

ในส่วนของอาหารการกิน ที่นี่มีภัตตาคารที่โดดเด่นในการดีไซน์ด้วยแรงบันดาลใจจาก Al Hamra เมืองเก่าที่มีอายุกว่า 400 ปีของประเทศโอมานที่รู้จักกันในนาม City of Red…Al Hamra Restaurant มีอาหารฟิวชั่นให้เลือกอร่อยทั้งจานเดี่ยวและบุฟเฟ่ต์ ภายใต้บรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังแบบตะวันออกกลาง จะเลือกดื่มด่ำกับอาหารที่บริเวณริมสระน้ำ หรืออยากจะปาร์ตี้อย่างเป็นส่วนตัวที่ Pavilion Room ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ

Al Hamra Restaurant

ร้านอาหาร Al Hamra

Al Hamra Restaurant
– Al Hamra –

เมื่ออิ่มเอมจากอาหารเลิศรสแล้ว ต้องไม่พลาดกับค่ำคืนแสนพิเศษ ณ บาร์ติดริมชายหาด Al Janna ซึ่งมีความหมายในภาษาอาราบิกว่าสวนสวรรค์ Al Janna Beach Bar มีค็อกเทล และม็อกเทลในสไตล์ทรอปิคอลให้เลือกดื่มหลากหลายเมนู อาทิ the kiss of Kisstini, Morrocchino ชิลล์กันได้เต็มที่ในบรรยากาศโดมสีขาวสะอาดตา และลมทะเลสุดสดชื่นที่จะช่วยชาร์จพลังให้เรากลับมาสดใสกันอีกครั้ง

Al Janna Beach Bar

บาร์ Al Janna Beach Bar

Al Janna Beach Bar
– Al Janna Beach Bar –

และสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มให้วันหยุดของทุกคนสมบูรณ์แบบมากขึ้นก็คือการผ่อนคลายความตึงเครียดจากสปาทรีตเม้นท์ ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องทรีตเม้นท์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวิถีแบบอินเดียโบราณ ให้ทุกคนได้สัมผัสภวังค์แห่งความสงบภายใต้แสงเทียนสลัว พร้อมกลิ่นหอมสุดรัญจวนจากเครื่องหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และผงทองคำบริสุทธิ์ที่จะช่วยให้ผิวพรรณได้รับการปรนนิบัติอย่างล้ำลึก ซึ่งประสบการณ์ทั้งหมดนี้ทุกคนจะได้สัมผัสกันที่ Noora Spa นอกจากนี้ยังมีพื้นที่แห่งความเย็นสบายอย่าง 24 Hour Pool สระว่ายน้ำที่พร้อมมอบความรื่มรมย์ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Neo-Moroccan พร้อมจากุชชี่บริเวณรอบขอบสระ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับวิวชายหาดหัวหินได้ตลอด 24 ชม.

Noora Spa

Noora Spa

สปา Noora Spa
– Noora Spa –

…ชาว issue247 คนไหนที่ยังไม่เคยสัมผัสรีสอร์ทในสไตล์นีโอ-โมร็อกกัน อย่าพลาดการมาเยือน Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ที่หัวหินกันนะคะ แล้วถ้าติดอกติดใจจะกลับมาเที่ยวอีกครั้งในฤดูหนาวก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี เชื่อว่าจะได้สัมผัสลมเย็นและบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่างแน่นอน

ห้องพัก

Neo-Moroccan Style

สไตล์ นีโอ โมร็อกกัน

รีสอร์ท หัวหิน

สไตล์ นีโอ โมร็อกกัน

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Neo-Moroccan Style

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

ห้องพัก หัวหิน

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
Address :
ที่อยู่ : 63/441 หมู่บ้านหนองแค ต.หนองแค อ.หัวหิน จ.ประจวลคีรีขันธ์ 77110
Tel :
032-616-777, 032-616-704, 032-616-707
Fax :
032-616-799
E-mail :
Website :
Facebook :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
ศูนย์ออกกำลังกาย, คลับสำหรับเด็ก, บริการจัดประชุม-สัมมนา, บริการจัดงานแต่งงาน