Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ต้องมนต์สะกดแห่งขุนเขา
ณ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่

สนามกอล์ฟ เขาใหญ่

คีรีมายา เขาใหญ่ ชื่อนี้นักท่องเที่ยวคงคุ้นหูกันมาเกือบสิบปีแล้วแต่ก็อาจจะยังไม่เคยเดินทางมาสัมผัสกับรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นฉบับของรีสอร์ทในบรรยากาศขุนเขาที่มีอยู่ทั่วเมืองไทยในปัจจุบัน

ความหมายของชื่อบูติครีสอร์ทแห่งนี้คือ “ความลับแห่งขุนเขา” จุดเด่นของที่นี่จึงเป็นบรรยากาศของสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ซ่อนตัวอยู่กับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและกลมกลืน ด้วยพื้นที่ที่กว้างใหญ่ถึง 1,000 ไร่ Kirimaya Resort จึงพร้อมเติมเต็มวันหยุดของชาว Issue247 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เขาใหญ่ - คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา

สัมผัสกับธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวกับห้องพัก 4 ขนาดที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมที่หรูหราแต่ทว่าอบอุ่นและแพรพรรณแห่งเอเชียอย่างไหมธรรมชาติและลินินเข้าด้วยกัน โดยห้องพักทุกแบบพร้อมมอบวิวสีเขียวสุดสายตาของเขาใหญ่ ทั้ง Plantation View (9,000 บาท) Horizon View (10,000 บาท) Terrace Suite (17,500 บาท) และ Tented Villa (33,000 บาท) วิลล่าสไตล์เต็นท์ขนาด 180 ตารางเมตรที่เราขอโฟกัสกับความพิเศษอย่างสระสปาในตัวและระเบียงที่กว้างขวาง ให้ทุกคนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมต่างๆ แบบใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด

ห้องพัก เขาใหญ่

ที่พัก เขาใหญ่

รีสอร์ท คีรีมายา

รีสอร์ท เขาใหญ่
ห้องพักทุกแบบมอบวิวสีเขียวสุดสายตาของเขาใหญ่

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา - Tented Villa

Tended Villa - คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักเต็นท์

ที่พักเต็นท์ - คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา
Tented Villa (33,000 บาท)

ไฮไลท์ของที่นี่คือสนามกอล์ฟระดับพรีเมียม 18 หลุม พาร์ 72 ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันโดย Jack Nicklaus นักกอล์ฟชาวอเมริกันชื่อก้องโลก ให้กอล์ฟเลิฟเวอร์ได้ออกรอบอย่างสดชื่นกับวิวสีเขียวแบบพาโนรามา นอกจากนี้ยังมีคลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกาย และสปาทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์เปิดให้บริการ โดยมีทรีตเมนต์เพื่อดูแลผิวพรรณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงการนวดผ่อนคลายที่มีเลือกหลากหลาย ทั้งอโรมา ดีท็อกซ์ นวดไทย นวดแบบสวีดิช เน้นมือและเท้า เน้นคอและไหล่ นวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อจากการเล่นกีฬา รวมถึงซิกเนเจอร์อย่าง Maya Massage และ Kirimaya Masssage

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา สนามกอล์ฟ
สนามกอล์ฟระดับพรีเมียม 18 หลุม พาร์ 72

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา สปา

ส่วนความรื่นรมย์จากอาหาร คีรีมายามีห้องอาหารหลากหลายสัญชาติและบรรยากาศให้เลือกตามความชอบ ทั้ง T-Grill Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ในส่วนของคลับเฮาส์ เป็นสถานที่สำหรับมื้อเช้า โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ซาฟารีชิค Acala Restaurant เสิร์ฟอาหารไทยสูตรต้นตำหรับ พร้อมชมความสวยงามของสนามกอล์ฟและทะเลสาบขณะรับประทานอาหาร และ MYTH Restaurant ห้องอาหารแบบโอเพ่นแอร์ที่มอบวิวสวยๆ ของเขาใหญ่แบบ 360 องศา พร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและญี่ปุ่นรสชาติยอดเยี่ยม และสำหรับใครที่ขาดชายามบ่ายไม่ได้ ต้องไปจิบชาและชิมขนมอบอร่อยๆ ที่ The Mist

ร้านอาหารไทย Acala เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่
Acala Restaurant

ร้านอาหาร The Mist เขาใหญ่
The Mist

…ด้วยความครบถ้วนทั้งทัศนียภาพที่สวยงามของเขาใหญ่ ห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เติมเต็มการพักผ่อน กิจกรรมสุดพรีเมียมที่มีให้เลือกหลากหลาย และอาหารเลิศรส เชื่อว่า Kirimaya ได้ร่ายมนต์ใส่ผู้อ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอแค่เพียงเวลาที่เหมาะสมของแต่ละคนที่จะมาพิสูจน์ความลับแห่งขุนเขา ณ รีสอร์ทระดับห้าดาวแห่งนี้

คีรีมายา รีสอร์ท

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เขาใหญ่

Kirimaya Golf Resort and Spa Khao Yai
Address :
1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
Tel :
044-426-000
Fax :
044-929-888
E-mail :
Website :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
Wi-Fi, ห้องประชุมสัมมนา, บริการรถรับส่ง