Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

GLOW Elixir Koh Yao Yai
รีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพรารีที่เกาะยาวใหญ่

เกาะยาวใหญ่

เชื่อเลยว่าถ้าชาว Issue247 มีวันหยุดติดกันหลายวัน หนึ่งในสิ่งที่อยากทำที่สุดต้องเป็นการจัดทริปไปเที่ยวทะเลยาวๆ อย่างแน่นอน และจุดหมายปลายทางที่จะคุ้มค่าในการใช้เวลาพักผ่อนควรเป็นรีสอร์ทสวยๆ บนเกาะทางใต้สักแห่ง โดยเฉพาะใครที่รักน้ำทะเลสีสวยๆ ของฝั่งอันดามัน เราขอแนะนำ GLOW Elixir Koh Yao Yai ไว้เป็นหนึ่งตัวเลือกของคุณ

หาดเกาะยาวใหญ่

เกาะยาวใหญ่ พังงา

โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท

โกลว์อีลิกเซียร์เกาะยาวใหญ่รีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพรารีบนเกาะยาวใหญ่ จังหวัดพังงา ที่ผสมผสานการออกแบบที่หลากหลายไว้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ห่างจากภูเก็ตไปทางทิศตะวันออกประมาณ 15 กิโลเมตร และห่างจากทิศตะวันตกของกระบี่ประมาณ 20 กิโลเมตร สะดวกสบายด้วยการเดินทางโดยรถยนต์และเรือความเร็วสูง โดยรีสอร์ทพร้อมให้บริการรถรับส่งจากท่าอากาศยานภูเก็ตและเรือเร็วจากท่าเรือภูเก็ต

ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมด 35 หลังซึ่งแยกเป็นอิสระจากกัน ตั้งเรียงรายไปตามแนวชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ทความยาว 300 เมตร แวดล้อมด้วยส่วนผสมของบรรยากาศแบบป่าฝนและเกาะที่ยังคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ประกอบไปด้วยวิลล่าแบบซูพีเรีย 18 หลัง, พูลวิลล่าแบบเดอลุกซ์ 3 หลัง, พูลวิลล่าแบบบีชฟรอนท์ 6 หลัง, พูลวิลล่าหนึ่งห้องนอน 1 หลัง และพูลวิลล่าสองห้องนอน 1 หลัง โดยมีขนาดตั้งแต่ 44 – 218 ตารางเมตร และมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำแบบเอาท์ดอร์ อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ระเบียงไม้ โต๊ะกาแฟ หรือมินิบาร์ให้เลือกตามความต้องการ

รีสอร์ทเกาะยาวใหญ่

Resort - Koh Yao Yai

บ้านพัก

One Bedroom Pool Suite

Two Bedroom Pool Suite

Deluxe Pool Villa

Beachfront Pool Villa

Two Bedroom Pool Suite

ส่วนของห้องอาหารและบาร์มี 3 สถานที่ให้ได้ไปชิมและชิลกัน ไม่ว่าจะเป็น Lalin Restaurant ภัตตาคารที่มอบวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา รวบรวมอาหารหลากหลายไว้บริการทั้งอาหารไทยสไตล์เอ็กโซติก ซีฟู้ด และบาร์บีคิว ซึ่งเลือกนั่งรับประทานอาหารได้ทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์

Lalin Restaurant
Lalin Restaurant

Elixir Bar บาร์ริมชายหาดที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้ลิ้มลองในบรรยากาศปาร์ตี้ใต้แสงจันทร์และสนุกสนานไปกับการเล่นพูลและเกมปาลูกดอก อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการใช้เวลาในช่วงค่ำคืนคือ Pool Bar บาร์ริมสระน้ำที่มอบความสดชื่นด้วยค็อกเทลและน้ำผลไม้สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ให้คุณผ่อนคลายกันเต็มที่ก่อนถึงเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริงในห้องพักแสนสบาย

Elixir Bar
Elixir Bar

Pool Bar
Pool Bar

สำหรับกิจกรรมก็มีให้ทำหลากหลายมากๆ ทั้งการทำสปา พายเรือคายัก ขี่จักรยานขึ้นเขา เดินสำรวจธรรมชาติ ท่องเที่ยวรอบเกาะ และที่จะขาดไม่ได้สำหรับการมาเที่ยวเกาะสวยน้ำใสอย่างเกาะยาวใหญ่คือการดำน้ำทั้งแบบตื้นและแบบลึก ทางรีสอร์ทพร้อมจัดทริปให้ลูกค้าได้นั่งเรือไป ณ บริเวณที่เหมาะกับการดำน้ำ อาทิ เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เกาะห้อง และอ่าวพังงา ใครที่ชอบดำน้ำพลาดไม่ได้จริงๆ

กิจกรรม

Activity

Koh Yoa Yai

Romantic Dinner

โรแมนติก

หวังว่า GLOW Elixir Koh Yao Yai จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการจัดทริปเที่ยวทะเลแบบยาวๆ ของใครหลายๆ คนนะคะ…รีบรวบรวมวันหยุดกันด่วนๆ ค่ะ

โกลว์ อีลิกเซียร์ เกาะยาวใหญ่ – GLOW Elixir Koh Yao Yai
Address :
เลขที่ 99 หมู่ 3 ต.พรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา 83000
Map :
Tel :
087-808-3838
Fax:
076-582-496
E-mail :
Website :
Facebook :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง, ยิม, บริการจัดงานแต่งงาน, ห้องประชุมสัมมนา