Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
กางเต๊นท์รับความสุขถึงขีดสุดที่สามเหลี่ยมทองคำ

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

สามเหลี่ยมทองคำ ดินแดนรอยต่อของสามประเทศพี่น้อง ไทย เมียนมาร์ และลาว โดยหนึ่งเหลี่ยมของไทยเราตั้งอยู่ในเขต อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เป็นอาณาเขตที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และความงดงามทางธรรมชาติที่ชวนค้นหาอย่างมาก ครั้งหนึ่งในชีวิตควรได้ไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งค่ะ…แต่จะไปท่องเที่ยวในพื้นที่ระดับตำนานทั้งทีต้องได้ประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบสุดขั้วซึ่ง Issue247 พร้อมแล้วที่จะแนะนำหลากกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมและที่พักที่รับประกันว่ามีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle พร้อมสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยวที่มุ่งสู่สามเหลี่ยมทองคำด้วยห้องพักกึ่งเต๊นท์ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางป่าอันอุดมสมบูรณ์ หลอมรวมการผจญภัยและการพักผ่อนที่หรูหราไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ห้องพักทั้ง 2 แบบอย่าง Deluxe Tent และ Superior Tent ให้ความรู้สึกเหมือนกางเต๊นท์อยู่บนบ้านต้นไม้ จัดเต็มด้วยเฟอนิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน บาร์ส่วนตัว และผู้เข้าพักจะได้นอนหลับอย่างผ่อนคลายบนที่นอนขนาดคิงไซส์ในบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง และเพื่อไม่ให้เกิดเสียงรบกวนระบบนิเวศน์ ที่นี่จึงไม่ได้จัดเตรียมโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดีไว้ให้ ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต

เต๊นท์ โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

ห้องพัก โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

เต็นท์ แคมป์ โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

ที่พัก

บ้านพัก

ในส่วนของกิจกรรม ที่นี่จะเน้นสไตล์แอดเวนเจอร์ ใครที่คิดจะมาท่องเที่ยวที่นี่คงต้องฟิตร่างกายมาให้ดีเพื่อจะได้ลุยได้ทุกอย่าง อาทิ การเดินสำรวจป่าในบริเวณรอบๆ แคมป์ ปีนเขา ขี่ช้าง ดูนก หรือจะออกกำลังกายแบบ Jungle Gym ที่ทางแคมป์จะจัดเส้นทางให้ไปออกแรงทำกิจกรรมต่างๆ โดยมีเจ้าหน้าที่นำทาง ใครที่กำลังเบื่อกับการออกกำลังกายในยิมรับรองว่าต้องถูกใจกับการออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับสูดอากาศสดชื่นอย่างเต็มปอดแน่ๆ และหลังจากที่ออกแรงมาทั้งวันต้องไม่พลาดกับการทำสปาในบรรยากาศป่าธรรมชาติที่มอบทั้งความสดชื่นและความเป็นส่วนตัวให้เหล่าสปาเลิฟเวอร์

ขี่ช้าง

Jungle Gym

สปา

สำหรับอาหารที่นี่มีเมนูรสชาติเยี่ยมจากสามประเทศที่มาบรรจบกันในดินแดนสามเหลี่ยมทองคำคือไทย ลาว และเมียนมาร์ แถมด้วยมื้อสากลอย่างอาหารตะวันตกที่มาร่วมแจมให้ครบความต้องการของนักชิมที่ Nong Yao Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของแคมป์ ส่วนใครที่อยากชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ต้องไปชิลล์กันที่ Burma Bar บาร์ที่อยู่เหนือบริเวณแคมป์ช้าง เมื่อมองออกไปจะเห็นวิวสวยๆ ริมแม่น้ำรวกและภูมิประเทศที่ยังคงธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ของเมียนมาร์เพื่อนบ้านของเรา และถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศแบบซาฟารีสุดๆ อย่าพลาดการดินเนอร์ในบริเวณแคมป์ช้างกันนะคะ

ร้านอาหารไทย

Nong Yoa Restaurant

Nong Yoa Restaurant
Nong Yao Restaurant

Burma Bar
Burma Bar

แคมป์ช้าง
อาหารเช้าในแคมป์ช้าง

Elephant Camp
ดินเนอร์ในแคมป์ช้าง

สำหรับเป้าหมายการท่องเที่ยว นอกจากสถานที่ที่ต้องไปสัมผัสให้ได้อย่างหอฝิ่นและอุทยานสามเหลี่ยมทองคำแล้ว ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่างวัดเก่าแก่และพิพิธภัณฑ์ของเมืองเชียงแสน ซึ่งเชื่อเลยว่าชาว Issue247 จะได้รูปสวยๆ และความรู้ทางประวัติศาสตร์มากมายจากที่นี่ สำหรับใครที่มีเวลาเยอะหน่อยจะข้ามไปเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านของเราทั้งลาวและเมียนมาร์ก็เป็นไอเดียที่ดีทีเดียว โดยจะวางแผนการท่องเที่ยวเองหรือจะปรึกษาเจ้าหน้าที่ของ Four Seasons Tented Camp ล่วงหน้าก็สามารถทำได้

…ถ้าใครโชคดีได้เที่ยวครบสามแผ่นดินทั้งเชียงแสนของไทย ลาว และพม่าในทริปเดียว คุณจะพูดได้อย่างเต็มปากว่ามาถึงสามเหลี่ยมทองคำแล้ว อย่าพลาดครั้งหนึ่งในชีวิตที่น่าจดจำค่ะ

เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

Four Season

โฟร์ ซีซันส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ
Address :
อ.เชียงแสน จ.เชียงราย 57150
Map :
Tel :
053-910-200
Fax :
053-652-189
Website :
Facebook :
Twitter :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง