Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

4 รีสอร์ทหรูบนเกาะสมุย ตอนที่ 1
Conrad Koh Samui Resort and Spa

Conrad Koh Samui Resort and Spa

สวัสดีกันเป็นครั้งแรกนะคะ สำหรับเหล่าเออร์เบินนิสต้าผู้มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นของ www.issue247.com ได้ทำความรู้จักกันในเดือนพฤษภาคมแบบนี้ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าการแนะนำจุดปลายทางการท่องเที่ยวสำหรับหน้าร้อน คอลัมน์ Getaway ขอประเดิมบทความปฐมฤกษ์ด้วยการแนะนำรีสอร์ทระดับห้าดาว 4 แห่งบนเกาะสมุย และเราขอเริ่มต้นด้วยรีสอร์ทคุณภาพยอดเยี่ยมในเครือระดับโลกอย่าง Conrad Koh Samui Resort and Spa

…หลังเดินทางด้วยรถของทางโรงแรมประมาณ 45 นาที จากท่าอากาศยานนานาชาติเกาะสมุย ความประทับใจแรกเมื่อย่างก้าวสู่โรงแรมคอนราดเกาะสมุย คือห้องพักสีขาวสุดหรูที่เรียงหลั่นกันตามแนวเขาตัดกับสีเขียวของต้นไม้ที่ส่งสัญญาณบอกให้รู้ว่าการใช้เวลา ณ ที่แห่งนี้จะช่วยชาร์จพลังให้ทุกคนอย่างเต็มเปี่ยม

Conrad Samui Resort and Spa

ห้องพักออกแบบเป็นวิลล่าในสไตล์โมเดิร์น ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว อ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว หน้ากว้างตั้งแต่ 10-20 เมตร ให้เลือกทั้งแบบ Oceanview Pool Villa ที่ตั้งอยู่บนไหล่เขา, Waterfront Pool Villa ที่อยู่ใกล้ทะเลและเป็นส่วนตัวที่สุด, และ Oceanview 2 Bed, 3 Bed Pool Villa ซึ่งเป็นพูลวิลล่า 2 ชั้นเหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมเสริมความสะดวกสบายทั้งห้องครัว ห้องรับแขก โต๊ะอาหาร โซฟา และเตียงริมสระ แต่ไม่ว่าจะพักในห้องแบบไหนเราก็สามารถสัมผัสกับวิวหมู่เกาะทั้งห้า และดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของไทยได้ไม่ต่างกัน

Oceanview Pool Villa
– Oceanview Pool Villa –

Oceanview 2 Bed Pool Villa
– Oceanview 2 Bed Pool Villa –

Oceanview 3 Bed Pool Villa
– Oceanview 3 Bed Pool Villa –

นอกจากความหรูหราของห้องพักแล้ว การบริการด้านอาหาร และเครื่องดื่มก็เพียบพร้อมไม่ต่างกัน ที่นี่มี 4 ห้องอาหาร 4 สไตล์ Jahn, Zest, Azure Bar&Grill และThe Cellar ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติหลากหลายซึ่งปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ และสุดยอดไวน์จากทั่วทุกมุมโลก และไฮไลท์คือช่วงเวลาเย็นย่ำ ณ Aura Lounge เลาจ์แบบเปิดที่ให้แขกได้ชิลล์กับวิวอ่าวไทยที่พร้อมสะกดทุกสายตา และดื่มด่ำกับค็อกเทลสูตรพิเศษของโรงแรม

Jahn Restaurent
– Janh Restuarant –

The Cellar
– The Cellar –

Aura Lounge
– Aura Lounge –

และการท่องเที่ยวในครั้งนี้จะไม่สมบูรณ์ถ้าไม่ได้สัมผัสความผ่อนคลายระดับพรีเมียมจากทรีตเมนต์ของ The Spa ที่มอบประสบการณ์สุดประทับใจในการทำสปาด้วยน้ำมันสกัดจากดอกไม้ครบถ้วน ทั้งนวดหน้า นวดตัว นวดเท้า แร็พด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น และตลอดเวลาในการทำทรีตเมนต์เราจะได้ชมวิวทะเลแบบพาโนรามาไปด้วย เชื่อว่านี่จะเป็นหนึ่งในการสปาที่ดีที่สุดอีกครั้งของทุกคน

The Spa
– The Spa –

…ตามมาพิสูจน์คุณภาพของ 1 ใน 25 โรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทยจากการจัดอันดับ Trip Advisor Travelers’ Choice® awards 2014 ได้ที่ Conrad Koh Samui Resort and Spa

conrad สมุย

คอนราด สมุย

คอนราด รีสอร์ท สปา

Conrad เกาะสมุย

Conrad Hotel สมุย

โรงแรม คอนราด สมุย

โรงแรม คอนราด เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา
Address :
49/8-9 หมู่4 ถนนฮิลล์เครส ต.ตลิ่งงาม อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140
Map :
Tel :
077-915-888
E-mail :
Website :
Facebook :
Twitter :