Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Burasari Patong Beach
บุราส่าหรี ดอกไม้แสนสวยแห่งหาดป่าตอง

บุราส่าหรี

บุราส่าหรีคือชื่อดอกไม้หายากที่เจริญเติบโตอยู่ ณ พื้นที่การก่อสร้างบูติกโฮเต็ลใจกลางหาดป่าตอง จ.ภูเก็ตแห่งนี้ และด้วยคุณสมบัติที่ครบพร้อมสำหรับการเป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนหย่อนใจใกล้ชิดทะเล ทั้งความประณีตในการออกแบบ ความสะดวกสบาย ความสงบเงียบเป็นส่วนตัว และรสชาติอาหารที่ไม่เป็นรองใคร ที่นี่จึงเปรียบได้กับดอกไม้หลากสีสันที่ดึงดูดใครต่อใครให้หลงเสน่ห์จนต้องเข้ามาสัมผัสอย่างใกล้ชิด

Burasari Resort

บุราส่าหรี รีสอร์ท

รีสอร์ท ภูเก็ต

ล็อบบี้และบริเวณโดยรอบตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยที่ตระการตาเปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง เติมเต็มความสดชื่นด้วยน้ำตกจำลองและสระว่ายน้ำที่ทอดยาวไปตลอดแนวของห้องพัก ร่มรื่นด้วยสีเขียวของต้นปาล์ม ลีลาวดี และเฟิร์น บริเวณนี้เรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสของโรงแรมที่พร้อมพาทุกคนหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมือง เพื่อพบกับความเย็นฉ่ำในบรรยากาศป่าฝนที่จะช่วยเติมแบตเตอรี่ชีวิตให้เต็มได้เพียงไม่กี่นาทีที่ได้นั่งชิลล์กับเครื่องดื่มเย็นๆ ว่ายน้ำ อาบแดด หรือนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด

รีสอร์ท ป่าตอง
ล็อบบี้

บุราส่าหรี

Burasari

ห้องพักของ Burasari แบ่งออกเป็นคอลเล็กชั่นให้ลูกค้าเลือกตามสไตล์ที่ชอบ เริ่มจาก Mood Collection ที่มีธีมการตกแต่งที่แตกต่างกันไป อาทิ Blue Breeze ที่ใช้สีฟ้าเป็นสีหลักและได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเกาะมายา Mocha Spice ที่เลือกสีน้ำตาลหลากเฉดมาผสมผสานให้กลมกล่อมอบอุ่น และมีอีก 7 ธีมต่างอารมณ์ อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นคือ Honeymoon Collection 9 ห้องพักที่ตกแต่งเพื่อคู่รัก คู่ฮันนีมูนโดยเฉพาะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก จัดเต็มความหวานด้วยเตียงขนาด 7 ฟุต อ่างน้ำขนาดใหญ่ และระเบียงส่วนตัว

Burasari - Blue Breeze
Blue Breeze

Burasari - Mocha Spice
Mocha Spice

Burasari - Honeymoon
Honeymoon Collection

Elite Collection เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยการตกแต่งที่นำศิลปะอันอ่อนช้อยมาจับคู่กับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และ Elite Pool Access ห้องพักที่มีระเบียงเชื่อมต่อกับสระน้ำ ปิดท้ายส่วนของห้องพักด้วย Premier ห้องพักราคาย่อมเยาว์ที่สุด เพียง 2,790 บาทก็สามารถเข้าพักที่บูติกโฮเต็ลแห่งนี้ได้แล้ว

Burasari - Elite

บุราส่าหรี - Elite

Burasari - Elite Pool

บุราส่าหรี - Elite Pool

Burasari - Premier
Elite Collection

นอกจากความสะดวกสบายจากห้องพักแล้วยังมีความผ่อนคลายจาก Spa by Burasari รอให้สปาเลิฟเวอร์ได้ดูและความสวยความหล่อ รวมทั้งบอกลาความเมื่อยล้าด้วยการนวดที่มีให้เลือกหลากหลายภายใต้บรรยากาศแบบ East meets West และที่พลาดไม่ได้สำหรับการเดินทางมาถึงภูเก็ตก็คือน้ำใสหาดทรายละเอียดที่รอให้ทุกคนไปสัมผัสตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าจนถึงพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในช่วงเย็นย่ำ ชอบบรรยากาศและแสงแบบไหนก็สามารถเก็บภาพประทับใจได้ตามชอบ หรือจะเลือกใช้บริการท่องเที่ยวแบบพิเศษที่ชื่อว่า Paradise Beach ที่จะพานักท่องเที่ยวเดินทางสู่ชายหาดส่วนตัวโดยนั่งรถออฟโร้ดไปในเส้นทางพิเศษ เมื่อถึงที่หมายทีมงานก็พร้อมบริการด้วยชุดอาหารปิคนิค พร้อมอุปกรณ์สำหรับดำน้ำตื้นและเรือแคนู

Spa by Burasari

สปา บุราส่าหรี
Spa by Burasari

…มาพิสูจน์การบริการภายใต้แนวคิด “Happy to serve” ได้ที่ บุราส่าหรี หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต

บุราส่าหรี รีสอร์ท – Burasari Resort
Address :
18/110 ถ.ร่วมใจ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
Tel :
076-292-929
Fax :
076-292-930
E-mail :
Website :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
บริการรับส่งจากสนามบิน, ห้องประชุม-สัมมนา, บริการจัดงานแต่งงาน, Wi-Fi, จักรยานให้เช่า, โต๊ะพูล