Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Brookside Valley Resort Rayong
พักผ่อนในบรรยากาศเมดิเตอร์เรเนียน

Brookside Valley Resort

ได้เวลาออกเดินทางกันอีกครั้งแล้วค่ะชาว Issue247 ทริปนี้เราจะไปท่องเที่ยวหนึ่งในจังหวัดที่ฮอตตลอดปีของไทยอย่างระยอง แต่ไม่ใช่จุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างทะเลนะคะ แต่เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ในบรรยากาศยุโรปในราคาสบายๆ อย่าง Brookside Valley Resort สถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ได้มีดีแค่ห้องพักและวิวที่สวยจับใจเท่านั้น หากยังมีเมืองแห่งกิจกรรมสีสันสดใสอย่าง Strawberry Town ให้คุณได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างสนุกสนานอีกด้วย

Brookside Valley Resort Rayong

Brookside Valley รีสอร์ท

Strawberry Town
– Strawberry Town –

ก่อนจะออกไปทำกิจกรรมที่รออยู่มากมาย เรามาชมบรรยากาศรอบๆและเลือกห้องพักกันก่อนดีกว่า บรุคไซด์ วัลเลย์ รีสอร์ท มีห้องพักห้ารูปแบบให้เลือก สำหรับใครที่อยากดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกของริมทะเลสาบที่เรียงรายด้วยต้นสนฉัตรต้องเลือกพักในตึกทรงยุโรปสีขาว Lake View A แต่ถ้าชอบสีสันสดใสก็ต้องเป็น Lake View B ตึกลูกครึ่งโมเดิร์นผสมเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งเป็นที่ตั้งของล็อบบี้และติดกับ Sundeck Pool อยากจะว่ายน้ำ อาบแดด หรือนังชิลล์ริมสระน้ำก็สามารถทำได้ทันที และอีกหนึ่งห้องพักที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ Hilly Park ตึกสไตล์โมเดิร์นที่มอบวิวสวยๆ ให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่ ทั้งกลุ่มสิ่งก่อสร้างสุดคัลเลอร์ฟูลของ Strawberry Town และ Brookside Garden สวนดอกไม้ที่สร้างสรรค์อย่างงดงามลงตัว

ห้องพัก Lake View A

Lake View A

ห้องพัก Lake View A
– Lake View A –

ห้องพัก Lake View B

ห้องพัก Lake View B
– Lake View B –

สระว่ายน้ำ Sundeck Pool
– Sundeck Pool –

ห้องพัก Hilly Park

ห้องพัก Hilly Park
– Hilly Park –

ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหรือมาแบบครอบครัวมีบ้านพักสองแบบ สองสไตล์ให้เลือก อย่าง House of Dawn บ้านพักสีลูกกวาดที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศสวนดอกไม้ และ Park & Pond กลุ่มบ้านพักบนเนินเขาที่พร้อมมอบความอบอุ่นท่ามกลางความร่มรื่นด้วยตัวบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ โดยห้องพักทั้งห้าแบบมีเครื่องอำนวยครบครัน เรียกว่าได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์แต่ความสะดวกสบายก็จัดเต็ม

ห้องพัก House of Dawn

ห้องพัก House of Dawn
– House of Dawn –

เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง ที่นี่มีสามห้องอาหารในบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้เลือกได้ตามชอบ ทั้ง The Cove ร้านอาหารติดทะเลสาบที่ตกแต่งราวกับว่าเรากำลังรับประทานอาหารอยู่ในเรือสำเภาในนิยายแฟนตาซี Panorama อีกหนึ่งร้านติดทะเลสาบแต่มาในอารมณ์ที่แตกต่าง ด้วยการออกแบบให้เป็นเรือนกระจกที่สามารถชมวิวไปพร้อมกับชิมอาหารอร่อยๆ ได้แบบ 270 องศา และ Torr Steak & Coffee ร้านสเต็กฟิวชั่นและกาแฟที่ภายนอกดูเคร่งขรึมด้วยสีม่วงเข้ม แต่ภายในซ่อนความหวานไว้ด้วยสีสันสดใส ซึ่งนอกจากร้านอาหารเก๋ๆ แล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีมุมสวยๆ และห้องประชุมหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสำหรับการจัดสัมมนา นับๆ ดูแล้วน่าจะเป็นอีกที่หนึ่ง ที่มีจำนวนกิจกรรมให้เลือกมากที่สุดในบ้านเรา

ร้านอาหาร The Cove

ร้านอาหาร The Cove

The Cove Restaurant
– The Cove –

และที่จะพลาดไม่ได้ในการมาเที่ยวที่ Brookside Valley ต้องไม่พลาดเมืองแห่งความสุขซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณรีอร์ทในชื่อ Strawberry Town ดินแดนที่มีกิจกรรมให้ทำอย่างเพลิดเพลิน โดยเฉพาะคนที่ชอบถ่ายรูปจะแฮปปี้สุดๆ เพราะมีมุมน่ารักๆ ให้โพสต์ท่าถ่ายรูปอย่างจุใจ อาทิ หมู่บ้านฮอลแลนด์ ป่าอะเมซอนจำลอง กลุ่มตึกสไตล์ยุโรปสีสด แอดเวนเจอร์แลนด์ และฟาร์มแกะลุงแซมที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัสความน่ารักของน้องแกะได้อย่างใกล้ชิด

Strawberry Town

หมู่บ้านฮอลแลนด์

หมู่บ้านฮอลแลนด์

ป่าอะเมซอนจำลอง

Uncle Sam's Farm

ฟาร์มแกะ

…มาที่เดียวเหมือนได้ไปเที่ยวในหลายประเทศแบบนี้ คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย สำหรับใครกินลมชมวิวทะเลในจังหวัดระยองจนอิ่มแล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวรีสอร์ทในบรรยากาศขุนเขากันบ้าง น่าจะช่วยเติมประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ให้คุณได้นะคะ

ปั่นจักรยานน้ำ

ปั่นจักรยานน้ำ

กิจกรรม

กิจกรรม

กิจกรรม

ปีนเขา

Brookside Valley Resort ระยอง

Brookside Valley รีสอร์ท ระยอง

รีสอร์ท ระยอง

บรุคไซด์ วัลเลย์ รีสอร์ท ระยอง – Brookside Valley Resort Rayong
Address :
เลขที่ 6 หมู่ 5 ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง 21000
Tel :
038-026-300, 081-842-2847, 085-060-3111
E-mail :
Website :
Facebook :

แผนที่