Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

4 รีสอร์ทหรูบนเกาะสมุย ตอนที่ 4 (จบ)
Anantara Bophut Koh Samui Resort & Spa

Anantara Bophut Koh Samui

ปิดท้ายการทัวร์ความสุขบนเกาะสมุยกับรีสอร์ทไทยขนานแท้อย่าง Anantara Bophut Koh Samui Resort & Spa ที่ปิดปรับปรุงในหลายส่วนไปกว่าหกเดือน และตอนนี้อนันตราพร้อมอย่างเต็มที่แล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อนที่ร้อนเป็นพิเศษในปีนี้

ความเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นคือการขยายขนาดห้องพักให้ใหญ่ขึ้น ไฮไลท์อยู่ที่ Beachfront Pool Suite ซึ่งมีพื้นที่มากถึง 80 ตารางเมตร พร้อมเพิ่มความรื่นรมย์ในการพักผ่อนด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร และทางเชื่อมตรงสู่ทะเล สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศความผ่อนคลายที่ใกล้ชิดทะเลพลาดไม่ได้จริงๆ

Beachfront Pool Suite - ห้องพัก - สระน้ำส่วนตัว

Beachfront Pool Suite - ห้องพัก
– Beachfront Pool Suite –

อีกส่วนที่ได้รับการปรับปรุงคือห้องอาหารของรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น High Tide ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ Eclipse Bar บาร์สุดชิคที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว และ Full Moon ห้องอาหารสไตล์ชาร์กริลล์แบบโอเพนแอร์ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสระน้ำและสวนสวยแบบทรอปิคอลที่ออกแบบโดย Bill Bensley ดีไซเนอร์ผู้ที่มีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์ผลงานในสไตล์เอ็กโซติก…กลับคราวนี้อาหารยังรสชาติดีเหมือนเดิม แต่ที่พิเศษขึ้นก็คือบรรยากาศใหม่ๆ ที่ทำให้ช่วงเวลาระหว่างมื้ออาหารถูกเติมเต็มด้วยความรื่นรมย์กว่าที่เคย

High Tide Restaurant - ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ
– ห้องอาหาร High Tide –

ห้องอาหาร Eclipse Bar
– ห้องอาหาร Eclipse Bar –

สำหรับสิ่งที่พลาดไม่ได้ของรีสอร์ทสไตล์ไทยแท้อย่างอนันตราก็คือการทำสปา ณ Anantara Spa ที่ใช้ส่วนผสมหลักเป็นเครื่องเทศของไทย เพิ่มความสดชื่นด้วยกล้วยหอมและฟักทองซึ่งเป็นสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน และถ้ายังดื่มด่ำกับความเป็นไทยไม่พอ รีสอร์ทนี้ยังมีคลาสสอนแกะสลักผลไม้ ทำอาหารไทย และฝึกสอนมวยไทย ให้ทุกคนได้เติมเต็มความเป็นไทยอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาที่พักผ่อนอยู่ที่นี่

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย

และอีกไฮไลท์ซึ่งเป็นที่สุดจริงๆ คือการนั่งเรือใบไปรอบๆ เกาะสมุยในช่วงเย็นเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็น สัมผัสลมทะเล รับพลังจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ รับรองว่าภาพของแสงสุดท้ายบนเรือที่กำลังแล่นอยู่ท่ามกลางทะเลจะทำให้ทุกคนตราตรึงไปอีกนานแสนนาน ซึ่งบริการนี้แขกที่เข้าพักสามารถเลือกได้ทั้งแบบเป็นกลุ่มใหญ่และแบบไพรเวทเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกเป็นพิเศษในช่วงฮันนีมูนหรือครบรอบแต่งงาน

โรงแรม รีสอร์ท สมุย

โรงแรม รีสอร์ท เกาะสมุย

อนันตรา บ่อผุด สมุย รีสอร์ท สปา

ห้องพัก โรงแรม

ห้องพัก รีสอร์ท เกาะสมุย

Hotel, Resort, Spa Koh Samui

Resort, Hotel Koh Samui

สมุย รีสอร์ท สปา

ชายหาด Beach

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา
Address :
99/9 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
Map :
Tel :
077-428-300-9, 02-365-9110
Fax :
077-428-310
E-mail :
Website :
Facebook :
Twitter :
สิ่งอำนวยความสะดวก :
บริการรับส่งจากท่าอากาศยานนานาชาติเกาะสมุย, อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, ห้องประชุมสัมมนา, บริการจัดงานแต่งงาน, ห้องสมุด, สนามเทนนิส, ทริปท่องเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง, ทริปดำน้ำตื้นเกาะเต่า-เกาะนางยวน