Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Mokuola Hawaii
ฟิวชั่นสไตล์ฮาวาย

ร้านอาหาร Mokuola

อาหารสัญชาติใหม่ๆ ทยอยเปิดตัวในเมืองไทยมากขึ้น ทำให้คนที่รักในการชิม สรรหาของอร่อยรูปแบบแปลกใหม่ได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอด หนึ่งในอาหารสัญชาติใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน มาในรูปแบบฟิวชั่นสไตล์ฮาวาย ร้านนี้ชื่อว่า Mokuola Hawaii

ร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์ฮาวาย

Mokuola Hawaii เสิร์ฟอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ แต่ละเมนูจะมีกลิ่นอายของทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารเกาหลี เป็นรสชาติที่คุ้นลิ้น ทานได้ง่าย ที่สำคัญคือที่ร้านมีเชฟส่งตรงจากญี่ปุ่นมาประจําสาขาเพื่อดูแลและควบคุมคุณภาพให้อาหารทุกจาน

อาหารที่นี่ที่แบ่งอาหารออกเป็น 7 ประเภท ประกอบด้วย Hawaiian Combo – อาหารชุดคอมโบเสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด สลัด และซุป, Combo Pancake –นําแพนเค้กทําเป็นอาหารคาวมีท็อปปิ้งให้เลือก 3 อย่าง, Pancake Bar – แพนเค้กชิ้นหนา กรอบนอกนุ่มใน ใช้แป้งที่ผสมสูตรขึ้นเองและใช้มาตลอด 20 ปีตั้งแต่ก่อตั้งร้าน, Teppan – อาหารกระทะร้อน, Salad – สลัดผัก 3 แบบให้เลือก, Appetizer – ของทานเล่นเรียกน้ำย่อย และ Drinks – เมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลายชนิด

Loco Moco Combo

เมนูแนะนำ: Loco Moco Combo

เมนูที่เป็นอาหารฮาวายแท้ชุดคอมโบข้าว แฮมเบิร์กเนื้อ ไข่ดาว และซอสที่เลือกได้เอง (บาร์บีคิว / พริกไทย รสดั้งเดิม / แกรวี่ / เดมิกลาส / ชิโอะ) เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด สลัด และซุปตามที่คนฮาวายรับประทานกัน

Salmon Roes Combo

เมนูแนะนำ: Salmon & Roes Combo

ชุดคอมโบข้าวโอบล้อมด้วยปลาแซลมอนแบบกริลล์ด้านเดียว คู่มากับไข่ปลาแซลมอน และซอสเทอริยากิ ด้านในมีไข่ออนเซนเป็นเซอร์ไพรส์อยู่ด้วย เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอด สลัด และซุป

Salmon Fritto with Pancake

เมนูแนะนำ: Salmon Fritto with Pancake

แพนเค้กสูตรเฉพาะที่ใช้การอบ ทำให้ได้เนื้อแพนเคกที่กรอบนอกนุ่มใน ด้านบนเป็น มอสซาเรลลาชีสและไข่ดาวระดับ Sunny Side up ทานคู่กับแซลมอนชุบแป้งทอด ราดด้วยทาร์ทาร์ซอสเสิร์ฟพร้อม maple syrupและ unsalted butter

Modan Yaki Okonomiyaki with Soba Noodle

เมนูแนะนำ: Modan Yaki (Okonomiyaki with Soba Noodle)

โอโคโนมิยากิ สอดไส้ยากิโซบะเส้นเหนี่ยวนุ่ม ที่ผัดกับซอสสูตรเฉพาะ ด้านบนเป็นไข่ฟูนุ่ม และมายองเนส ทานคู่กับเส้นโซบะรสชาติเข้ากันอย่างลงตัว

Japanese Style Pancake

เมนูแนะนำ: Japanese Style Pancake

อร่อยๆสไตล์ญี่ปุ่น กับแพนเค้กหนานุ่ม ราดด้วยคัสตาร์ดชาเขียว ถั่วแดง Orange Brulee (ส้มเผาน้ำตาล) Shiratama (แป้งโมจิ)และที่ขาดไม่ได้ก็คือ วิปปิ้งครีมไขมันต่ำสูตรเฉพาะของทางร้าน

สำหรับบรรยากาศของร้านต้องการให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย จึงได้ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย โดยร้านเป็นแบบเปิดโล่งให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัด โดย Mokuola เป็นร้านอาหารในเครือ Dixee Diner บริษัททําธุรกิจด้านร้านอาหารรายใหญ่ของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องคุณภาพและรสชาติของอาหาร รวมไปถึงการให้บริการอีกด้วย

ร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์ฮาวาย Mokuola

Mokuola Hawaii Restaurant

Mokuola ร้านอาหาร

ร้านอาหารฟิวชั่น

อาหารฟิวชั่นสไตล์ฮาวาย

ฟิวชั่นสไตล์ฮาวายพบได้ที่ Mokuola

Mokuola Hawaii
Cuisine :
ฟิวชั่นสไตล์ฮาวาย
Established :
มกราคม 2557
Open Hours :
10.00-22.00 น.
Where :
สาขา Mercury Ville ชั้น 3 (BTS ชิดลม) Tel: 02-658-5889
สาขา Siam Paragon ชั้น 4 @Food Passage Tel: 02-610-9236
Facebook :
Instagram :
ที่จอดรถ :
มี
Wifi :
มี

Mokuola - Mercury Ville

Mokuola - สยามพารากอน