Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

ชวนส่อง 5 แบรนด์ชุดออกกำลังกายสุดชิค
ที่ Women’s Activewear โซนเปิดใหม่ของเซ็นทรัล

แบรนด์ชุดออกกำลังกายสุดชิค ที่ Women’s Activewear ของเซ็นทรัล

เดี๋ยวนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเลื่อนฟีด Facebook หรือ Instagram ก็จะเห็นผู้คนหันมาออกกำลังกาย กินอาหารคลีน และเล่นโยคะกันมากขึ้น ไม่ว่าใครก็อินกับเทรนด์นี้กันทั้งนั้น เรียกได้ว่าหุ่นแซ่บไปตามๆกัน และเมื่อตกหลุมรักการออกกำลังกายแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการหาชุดออกกำลังกายสวยๆมาเพิ่มความมั่นใจและเป็นแรงบันดาลใจให้เราออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เมื่อเสื้อผ้ามีผลกับการออกกำลังกายมากขนาดนี้ issue247 จึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 5 แบรนด์ชุดออกกำลังกายสุดชิคที่ Women’s Activewear โซนเปิดใหม่ของห้างเซ็นทรัลที่พร้อมให้สาวๆ แอกทีฟในทุกไลฟ์สไตล์ บอกเลยว่าเด็ดมาก บางตัวสามารถแมตช์เป็นสตรีทแฟชั่นได้เลย เรื่องของสีสันและดีไซน์ว่าถูกใจแล้วแต่สิ่งที่ทำให้โดนใจหนักมากคือเรื่องของเทคโนโลยีและเนื้อผ้าที่หากเซ็นทรัลคัดสรรมาแล้วการันตีได้เลยว่าคุณภาพต้องยอดเยี่ยมแน่นอน

เมื่อก้าวเข้ามาในแผนก Women’s Activewear ของเซ็นทรัลความรู้สึกในใจคือ “ฉันอยากออกกำลังกายตอนนี้เลย!” เพราะมีแต่ชุดออกกำลังกายเก๋ๆรอให้ช้อปกว่า 10 แบรนด์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ เอาเสื้อของแบรนด์นู้นมาจับคู่กับกางเกงของแบรนด์นี้ ที่สำคัญคือสะดวกสบายด้วยห้องลองชุด ไม่ต้องวัดดวงเหมือนตอนซื้อของในออนไลน์ว่าสีจะเพี้ยนบ้าง ใส่ไม่พอดีบ้าง บางครั้งคืนสินค้าไม่ได้อีกต่างหาก แถมที่นี่ยังมีพนักงานคอยให้คำแนะนำ รับรองว่าสาวๆจะได้ชุดออกกำลังกายที่ทั้งสวย คุณภาพดี และราคาสมเหตุสมผลกลับบ้านอย่างแน่นอน และนี่คือ 5 แบรนด์ที่ issue247 ขอแนะนำแล้วว่าชิคจริงอะไรจริง

โซนชุดออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง

ชุดออกกำลังกาย

อุปกรณ์ออกกำลังกาย

L’urv

L’urv แบรนด์ชุดออกกำลังกายที่น่ารักและดูเป็นแฟชั่นมากๆ จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งนอกจากจะมีชุดออกกำลังกายให้สาวๆ เลือกช้อปแล้ว แบรนด์นี้ยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่สามารถนำมาแมตช์เป็นลุคสตรีทได้ด้วย เรียกว่าสวยกันตั้งแต่ออกจากบ้านไปจนถึงฟิตเนสเลยทีเดียว เรื่องคะแนนความเก๋ต้องให้เต็มสิบไปเลย เพราะ Libby Pettit ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์เคยได้รับรางวัล Fashion Matters Award ตั้งแต่สมัยที่เธอเรียนแฟชั่นแล้ว

L'urv ชุดออกกำลังกาย

ชุดออกกำลังกาย L'urv

Zobha

ปิดท้ายกันที่ Zobha แบรนด์ชุดออกกำลังกายจากสหรัฐอเมริกาที่ฮิตมากในหมู่คนเล่นโยคะ มีช่องทางการจัดจำหน่ายอยู่กว่า 100 สาขาทั่วโลก เน้นการออกแบบที่โมเดิร์น ตอบความต้องการของผู้หญิงทุกรูปร่างด้วยเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่พิถีพิถัน พร้อมผสานเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง สาวสายโยคะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

Zobha

ชุดออกกำลังกาย Zobha

ชุดออกกำลังกายสตรี Zobha

Marika

ต่อกันด้วย Marika แบรนด์ชุดออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงจากสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ในปี 1982 นับถึงปีนี้ก็มีอายุ 35 ปีแล้ว และสิ่งที่ทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงมายาวนานคือการใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมาผลิตชุดออกกำลังกายให้ผู้หญิงทั่วโลกได้ออกกำลังกายกันอย่างมั่นใจ ในส่วนของดีไซน์จะเน้นสีสันสดใสที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ใครที่ชอบชุดออกกำลังกายที่เน้นสีสันสนุกสนานและคุณภาพเนื้อผ้าคับแก้วพลาดไม่ได้

Marika

ชุดออกกำลังกาย Marika

Wakingbee

กลับมาที่อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เด็ดไม่แพ้กันอย่าง Wakingbee แค่ชื่อก็บอกได้เลยว่าต้องน่ารักจนสาวๆ มีแรงบันดาลใจตื่นขึ้นมาออกกำลังกายกันทุกเช้า เรื่องคุณภาพก็การันตีได้จากการที่เคยผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ระดับโลกมาด้วยเช่นกัน โดยผู้ก่อตั้งอยากจะผลิตสินค้าที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความอ่อนโยนและความแข็งแรงที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคน ผลลัพธ์ที่ได้คือชุดออกกำลังกายที่ทั้งน่ารักและเท่ในเวลาเดียวกัน

Wakingbee

ชุดออกกำลังกาย Wakingbee

ชุดออกกำลังกายสตรี Wakingbee

Wakingbee ชุดออกกำลังกายสตรี

Jenim Sports

ประเดิมกันที่แบรนด์ไทยคุณภาพคับแก้วอย่าง Jenim Sports ที่ผู้ก่อตั้งอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ต่างประเทศ และแบ็คกราวน์ที่น่าสนใจคือแบรนด์นี้รับผลิตชุดออกกำลังกายให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และอื่นๆมานานกว่า 30 ปี ฉะนั้นเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เลิศแน่นอน เรื่องของดีไซน์ก็หลากหลาย เหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมตช์มากๆ

Jenim Sports

น่าช้อปขนาดนี้ สาวๆที่รักการออกกำลังกายต้องมากันแล้ว ซึ่งโซน Women’s Activewear พร้อมให้มาฟินกับแอกทีฟไลฟ์สไตล์แล้วทั่วทุกมุมของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น 2 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และชั้น 2 เซ็นทรัลบางนา…ได้มาช้อปกันแล้วอย่าลืมแฮชแท็ก #WomensActivewear #CentralDepartmentStore แชร์บอกให้เพื่อนรู้ว่าทั้งชุดออกกำลังกายสวยๆและอุปกรณ์การออกกำลังกายที่เหมาะกับผู้หญิงรวมไว้ทั้งหมดที่นี่แล้ว หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ store.central.co.th #WomensActivewear #CentralDepartmentStore

#CentralDepartmentStore

โซน Women's Activewear

Women's Activewear โซนชุดออกกำลังกายสตรี

โซนเปิดใหม่ของเซ็นทรัล

ชุดออกกำลังกายสตรีสุดชิค