Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Ashish - Topshop

SUMMER 2014

Ashish Paradise Hotel

Black White Shirt

Topshop ต้อนรับช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาเยือนด้วยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดเปรี้ยวซ่าจาก Ashish ดีไซเนอร์สุดฮิปจากกรุงลอนดอน

คอลเล็กชั่นนี้นับเป็นการร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์เป็นครั้งที่ 10 โดยมีชื่อว่า ‘Beach, Please!’ ซึ่งมีที่มาจากไอเดียของ Ashish เกี่ยวกับรีสอร์ทในฝัน ‘Paradise Hotel’ โลโก้ของโรงแรมแห่งนี้ประดับประดาอยู่บนผ้าเช็ดตัวชายหาด ตลอดจนเสื้อฮู๊ดดี้ และกางเกงขาสั้น นอกจากนี้ ผ้าเช็ดตัวในคอลเล็กชั่นยังโดดเด่นด้วยสโลแกนต่างๆ อาทิ ‘Service Please’ และ ‘Do Not Disturb’ ปิดท้ายด้วย ชุดว่ายน้ำไฮคัต และบิกินี่ในสีสะท้อนแสงที่ทั้งเปรี้ยว และเซ็กซี่ จนใครๆ ต้องเหลียวมอง

ท็อปช็อป Bikini

บิกินี่ สีสะท้อนแสง

ทูพีซ

Two Piece

Ashish กล่าวว่า “ฉันรักคอลเล็กชั่นนี้ มันเพอร์เฟ็คมากสำหรับการไปทะเล และปาร์ตี้ริมสระน้ำ ฉันหวังว่าเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้จะนำความสุขสนุกสนานมาให้กับทุกๆ คนที่สวมใส่มัน เช่นเดียวกับที่ฉันมีความสุขและสนุกในระหว่างการออกแบบ” และเพื่อให้เข้ากันกับเทรนด์ในการถ่ายรูป ‘selfie’ และเรื่องราวของเซเลบริตี้ที่ใครๆ ต่างให้ความสนใจ เสื้อทีเชิร์ตผ้าเจอร์ซีพิเศษมาพร้อมกับปากกาสำหรับเขียนเสื้อ และข้อความกวนๆ เช่น ‘My name is… My room number is….’ ส่วนผ้าเช็ดตัว และเสื้อคลุมอาบน้ำที่ให้อารมณ์เสมือนกับถูก “จิ๊ก” มาจากห้องพักภายในโรงแรม ก็ถูกปรับโฉมให้กลายมาเป็นเสื้อผ้าชายหาด อาทิ แร็ปเดรส และกระโปรง

Topshop Black White Shirt

Topshop B&W Shirt

B&W Shirt

ท็อปช็อป เสื้อขาวดำ

เสื้อกล้ามสีดำ

ท็อปช็อป เสื้อกล้ามสีดำ

สำหรับผลงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษในคอลเล็กชั่นนี้มีจุดเด่นที่ไฟ LED ที่ช่วยเสริมความสว่างสดใส และอารมณ์ชวนฝัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบัฟฟาโลบู๊ตที่มาพร้อมกับส้นรองเท้าที่เรืองแสดงได้ นอกจากนี้ ยังมี รองเท้าพูลสไลเดอร์ กระเป๋าเป้ใส และกระเป๋าหนีบที่เรืองแสงได้เช่นกัน โดยทั้งหมดเกิดขึ้นเป็นจริงได้ด้วยหลอดฟลูออเรสเซนต์ที่คอยส่องสว่าง ปิดท้ายกันกับผ้าปิดตาทำจากผ้าขนหนูประดับด้วยสโลแกน ‘Not Now’

ท็อปช็อป รองเท้า LED

รองเท้า LED

ผ้าปิดตานอน

ท็อปช็อป ผ้าขนหนูสีดำ

ผ้าขนหนูสีดำ

ท็อปช็อป เสื้อวอร์มขาวมีฮู้ด

เสื้อวอร์มขาวมีฮู้ด

ท็อปช็อป แว่นสีเหลี่ยมวงกลม

แว่นสีเหลี่ยมวงกลม

การร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 10 ติดต่อกันเป็นระยะเวลาหลายปีกับ Ashish ถือเป็นการตอกย้ำการสนับสนุนของ TOPSHOP ต่อเหล่าดีไซเนอร์ในกรุงลอนดอนที่มีพรสวรรค์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในรูปแบบของโครงการ NEWGEN ของ British Fashion Council และผ่านการร่วมมือกันเช่นในครั้งนี้ โดยเป็นที่ทราบกันดีว่า TOPSHOP ทุ่มเทในการค้นหา และสนับสนุนทั้งดีไซเนอร์หน้าใหม่ และที่มีชื่อเสียงแล้ว

เคต ฟีแลน (Kate Phelan) ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ TOPSHOP ได้ให้ความเห็นว่า “Paradise Hotel คือการร่วมมือกันเป็นครั้งที่ 10 ระหว่าง Ashish และ TOPSHOP โดย Ashish ได้ผสมผสานอารมณ์ขันและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นแฟชั่นที่ครอบคลุมจากชายทะเล สู่ห้องนอน และจากริมสระน้ำสู่งานปาร์ตี้ ทั้งรองเท้าผ้าใบที่เรืองแสงได้ เสื้อฮู๊ดดี้ และแร็ปเดรสที่ทำจากผ้าขนหนูช่วยทำให้สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากโรงแรมกลายมาเป็นลุคสุดฮ็อตประจำช่วงซัมเมอร์นี้”

คอลเล็กชั่นนี้จะมีวางจำหน่ายในร้านแฟลกชิปของ TOPSHOP ทั่วโลก ตลอดจนในห้างสรรพสินค้า Nordstorm บางแห่ง และพาร์ตเนอร์ของเรา อาทิ Browns Focus และ Vfiles

รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ:

  • คอลเล็กชั่นนี้จะวางจำหน่าย ในวันที่ 11 มิถุนายน 2014
  • มีวางจำหน่ายที่ TOPSHOP Oxford Circus, TOPSHOP.com, London Selfridges และในร้าน TOPSHOP ในหลายประเทศ อาทิ ฮ่องกง รัสเซีย นิวยอร์ก แอลเอ ตุรกี ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ออสเตรเลีย คูเวต ยูเออี แคนาดา และบราซิล
ท็อปช็อป – Topshop
Where :
1st floor Beacon Zone CentralWorld
Tel :
02-613-1660
Facebook :
Instagram :

เกี่ยวกับ Ashish

ดีไซเนอร์

เป็นที่รู้จักและชื่นชมจากการเลือกใช้เลื่อมได้อย่างชาญฉลาด แอชชิช กุปตา (Ashish Gupta) ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกบนรันเวย์ในงาน LFW เมื่อปี 2004 และได้รับรางวัล New Generation ถึงสามครั้ง เขาเกิดในกรุงเดลลี โดยทั้งบิดามารดาของเขาเป็นแพทย์ กุปตาเรียนมาทางด้านวิจิตรศิลป์ในประเทศอินเดีย ก่อนจะย้ายมายังมิดเดิลเซ็กส์ เพื่อเรียนปริญญาตรีในสาขา fashion design และปริญญาโทที่ Central St Martin’s เขาสำเร็จการศึกษาในปี 2000 แผนการที่จะเริ่มต้นการทำงานที่แฟชั่นสตูดิโอในกรุงปารีสของเขาล้มเหลวลง เมื่อกระเป๋าที่บรรจุพอร์ตโฟลิโอผลงานทั้งหมดของเขา ตลอดจนเงินสดถูกขโมยที่สถานี Gare du Nord เขาจึงหันมาทำเสื้อผ้าให้กับเพื่อน ก่อนที่เยดา ยุน (Yada Yun) แห่งร้าน Browns Focus ในขณะนั้น จะค้นพบดีไซเนอร์ผู้มากด้วยพรสวรรค์ผู้นี้ และสั่งออร์เดอร์แรกจากเขาในปี 2001

คอลเล็กชั่น

ผลงานของ Ashish ผสมผสานสุนทรียะแบบสปอร์ตแวร์ ความหรูหราที่ไม่เป็นรองใคร และงานฝีมืออันน่าทึ่ง จนเกิดเป็นเสื้อผ้าที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรงดงาม โดยทั้งหมดถูกผลิตขึ้นภายในเวิร์คช็อปภายในของแบรนด์ในประเทศอินเดีย มีเซเลบริตี้หลายต่อหลายคนที่เป็นแฟนของดีไซเนอร์ผู้นี้ โดยเฉพาะอย่างเสื้อผ้าปักเลื่อมอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา อาทิ Cheryl Cole, Kylie Minogue, Katy Perry, Paloma Faith , Taylor Swift, Marina and the Diamonds,Jerry Hall, Rihanna, Victoria Beckham, Madonna, M.I.A และ Lily Allen