Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ไอเดียสไตล์แบบสตรีท
สุดเริ่ดจากสาวๆทั่วโลก

ไอเดียสไตล์แบบสตรีท Street Fashion

ความสดใหม่ของไอเดียในการแต่งตัวนั้น ไม่ได้จำเป็นว่าต้องใส่เสื้อผ้าชุดใหม่สดๆ ร้อนๆ จากรันเวย์เสมอไป หากแต่อยู่ที่การปรับใช้ให้ดูเริ่ดและแตกต่าง ลองดูไอเดียที่สาวๆ ทั่วโลกได้เลือกแต่งกันต่อจากนี้สิคะ แล้วคุณจะรู้ว่า ความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์รวมไปถึงการสร้างสไตล์ในแบบเฉพาะตัวจากการเลือกไอเท็มสุดเริ่ดนั้น ไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัวเกิน คุณเองก็ทำได้เช่นกัน

พริ้วไสวด้วยเส้นสายจากพู่ประดับ

Fringe Dress เดรสพู่

ดูเก๋ได้ง่ายๆแค่เลือกชุดเดรส เสื้อแจ็คเก็ต กระโปรง หรือเครื่องประดับอย่าง กระเป๋า ที่มีการประดับตกแต่งของพู่ เพื่อให้ทุกการขยับเรือนร่างของคุณนั้น ดูมีการเคลื่อนไหวฟรุ้งฟริ้งจนใครๆเห็นแล้วก็ต้องเหลียวมอง

กระเป๋ากับเสื้อผ้าที่มาจากคอลเล็คชั่นเดียวกัน

Fashion Collection

ให้ทุกครั้งที่คุณถือกระเป๋านั้น ดูกลมกลืนไปกับเสื้อที่คุณใส่ราวกับว่าตัดเย็บมาในเวลาเดียวกัน และเหมือนจะขาดกันไม่ได้ ความเก๋นั้นอยู่ตรงที่คุณดูไม่ต้องพยายามให้มากขึ้นในการแต่งตัว เพราะแค่กิมมิกเล็กๆจุดนี้ก็ดูมีสไตล์ขึ้นมาอีกเยอะเลยล่ะค่ะ

ใส่สูทผู้ชายโททัลลุคแบบ masculine

ลุคผู้ชาย

ชุดสูทกระโปรงนั้นอาจจะน่าเบื่อแล้วสำหรับใครหลายๆคน เพราะผู้หญิงคนไหนๆก็แต่งกัน ลองเปลี่ยนมาเป็นลุคแบบ masculine ด้วยชุดสูทกางเกงแบบชายหนุ่มที่นอกจากจะทำให้คุณดูเท่ห์และมั่นใจแล้ว ยังดูทะมัดทะแมงและแข็งแกร่งแบบผู้ชายอีกด้วย เป็นลุคที่ดูเก๋ไปอีกแบบ

โดดเด่นด้วยชุดเดรสยาวแบบ day wear

เดรสยาว Day Wear

ชุดเดรสยาวตัวโปรด ไม่จำเป็นต้องใส่เฉพาะงานกลางคืนอีกต่อไปแล้ว ลองเบรกความหรูของชุดด้วยรองเท้าแบบสวมคู่สวยที่ดูมีดีเทลสักหน่อย เพื่อเปลี่ยนให้ลุคของคุณดูลำลองแต่กลับมีสไตล์ที่โดดเด่น แค่นี้ชุดเดรสยาวก็จะได้ไม่ต้องแขวนไว้เก้อๆ อีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ

สดใสเกินใครด้วยคัลเลอร์บล็อค

คัลเลอร์บล็อค

ชุดสีขาว สีดำ สีทำ หรือสีเบจ อาจจะดูน่าเบื่อไปแล้วหากคุณต้องใส่มันซ้ำๆทุกวัน ลองเปลี่ยนมาเป็นสีสันแบบคัลเลอร์บล็อคที่จะทำให้คุณดูโดดเด่นได้อย่างง่ายๆ ส่วนการแมทช์นั้นก็ไม่ได้มีหลักการอะไรมาก เลือกสีที่ตัดกันสัก 2 สี แต่ถ้าอยากให้มากกว่านั้นก็คลุมโทนสีสัก 2 ชิ้นก่อนแล้วค่อยเลือกสีที่ตัดกันในชิ้นที่ 3 เพื่อไม่ให้ดูเยอะจนเกินไปเท่านั้นเอง

แค่นี้ลุคใหม่สำหรับวันถัดไปของคุณก็จะดูน่าสนุกและสดใสขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะเลยล่ะค่ะ อย่าลืมเอาไปลองปรับกันดูนะคะ

Photos: Tommy Ton