Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

จับตาเทรนด์ฮอตประจำซีซั่น
Fall/Winter 2016

จับตาเทรนด์ฮอตประจำซีซั่น Fall Winter 2016

ได้เวลาที่สาว issue247 ต้องอัพเดทแฟชั่นไอเท็มใหม่ๆกันแล้ว เพราะเหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำได้ปล่อยหมัดเด็ดออกมามากมายในฤดูกาล Fall/Winter 2016 และที่จะสนุกสนานกว่าที่เคยก็คือซีซั่นนี้ทุกคนไม่จำเป็นต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ เครื่องแต่งกายทุกชิ้นสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ไร้ขีดจำกัด ความหรูหราไม่จำเป็นต้องดูเกินเอื้อม ในขณะที่ความแคชชวลก็สามารถสร้างสรรค์ให้ดูโก้ขึ้น เรียกว่าเป็นส่วนผสมที่คนทุกสไตล์เข้าถึงได้

สำหรับเทรนด์ที่น่าจับตามองที่สุดต้องยกให้กับการมาพบกันของศิลปะแนวป๊อปกับความเลิศหรูที่ผสมผสานกันอย่างกลมกล่อม ซึ่งเราขอเรียกว่า Pop To Glam ในฟากของความป๊อปโดดเด่นด้วยสีสันสดใสซึ่งเป็นตัวแทนของป๊อปอาร์ต ตามมาด้วยลายพิมพ์จากยุค 80 รวมถึงองค์ประกอบและเส้นสายจากความงดงามของธรรมชาติ เมื่อนำมาจับคู่กับไอเท็มที่มีความหรูหราในที่สุดเทรนด์ของ Fall/Winter 2016 จึงเกิดขึ้นอย่างลงตัว

LOOK

เทรนด์ฮอตประจำซีซั่น Fall Winter 2016

เครดิตรูปภาพ : Adrian Nina via Fashion Gone Rogue

Pop To Glam

เครดิตรูปภาพ : Zoey Grossman via Nylon

แฟชั่น Pop To Glam

เครดิตรูปภาพ : Diego Zuko

แฟชั่นป๊อปอาร์ต

เครดิตรูปภาพ : Gorman

แฟชั่น Popart

เครดิตรูปภาพ : Victoria Adamson via Refinery29

ป๊อปอาร์ตแฟชั่น

เครดิตรูปภาพ : Diego Zuko

เมื่อ Pop To Glam กลายเป็นเทรนด์ที่ฮิตไปทั่วโลก แฟชั่นนิสต้าไทยอย่างเราก็อย่าให้น้อยหน้า ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ็กเซสซอรี่ต่างๆต้องจัดกันให้หนัก! และหนึ่งงานใหญ่ที่จะช่วยสาวๆเตรียมความพร้อมสำหรับการอวดลุคสุดชิคในช่วงปลายปีคือ Fashion Month : BKK Trend Spotted 2016 @CentralWorld ที่เซ็นทรัลเวิลด์จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมาไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ งานนี้ได้รวบรวมแฟชั่นไอเท็มจากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

  • ช้อปร้านค้าแฟชั่นภายในศูนย์ฯ ครบ 5,000 บาท รับฟรี Lipstick charger มูลค่า 900 บาท จำนวน 1 ชิ้น
    (ลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด ช้อปเพียง 3,000 บาท) และคูปองส่วนลดจากบิ๊กคาเมร่า พร้อมร่วมสนุกถ่ายภาพแฟชั่นสุดชิค ลุ้นรับกล้องถ่ายรูปโพลารอยด์จากบิ๊กคาเมร่า 6 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
  • MasterCard – Top Spender ลูกค้ามาสเตอร์การ์ดสะสมยอดซื้อสูงสุด 3 ท่านแรก รับฟรี ห้องพัก Ozone Hall 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารวม 22,500 บาท
  • MasterCard – CTW Exclusive Lounge สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด 50 ท่าน ที่ใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญ รับสิทธิ์เป็นสมาชิก CentralWorld Exclusive Lounge & VIP Parking ระยะเวลา 1 ปี**

ครบเครื่องเทรนด์ฮอต Fall/Winter 2016 พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมายแบบนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าของ issue247 ต้องไม่พลาดงาน Fashion Month : BKK Trend Spotted 2016 @CentralWorld ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ #BKKTrendSpotted2016

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/2cQZTHI

Pop To Glam Central World