Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ชวนช้อปชุดชั้นในที่สวยจนสาวๆต้อง Crazy
ในงาน Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon

Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon

เพราะสาวๆกับชุดชั้นในเปรียบเสมือนคู่หูที่ขาดกันไม่ได้ จึงไม่แปลกที่หลายคนจะหลงใหลชุดชั้นในจนถึงขึ้น Crazy การแต่งตัวภายนอกว่าจัดเต็มแล้ว ภายในยิ่งต้องสวยกว่า นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจ ช่วยพรางจุดด้อย เผยจุดเด่น ปรับรูปร่างให้ดูดีขึ้น ชุดชั้นในยังเป็นแฟชั่นที่เราต้องตามเทรนด์ให้ทันไม่แพ้เสื้อผ้าชิ้นหลัก แถมยังมีการรวบรวมเป็นคอลเล็กชั่นเพื่อตอบสนองทุกอารมณ์ที่แตกต่างของผู้หญิง โดยวันนี้เราจะพาสาว issue247 ไปชมชุดชั้นในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ดัง กับ 4 ลุคที่จะทำให้ทุกคน Crazy หนักมากในงาน Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon

1. ELEGANT LOOK

ชุดชั้นใน Elegant Look

มาประเดิมกันที่ความหรูหรามีระดับกับพาเหรดชุดชั้นในที่คลาสสิกตั้งแต่รูปทรง คัตติ้ง เนื้อผ้า และรายละเอียดต่างๆ แต่อย่างไรก็ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้ เรียกว่าเซ็กซี่แบบมีคลาสนั่นเอง ลุคนี้จะเหมาะกับการแต่งตัวที่ค่อนข้างเป็นทางการ ในวันทำงานอาจแมตช์กับลุคเวิร์คกิ้งวูแมนสุดสมาร์ท หากเป็นการออกงานแน่นอนว่าต้องเป็นเดรสสวยคัตติ้งเนี้ยบสักตัว นอกจากจะสร้างฟีลลิ่งหรูหราให้แล้วชุดชั้นในจะช่วยส่งให้รูปร่างสวยเซ็กซี่ยิ่งขึ้นด้วย

ชุดชั้นใน Morgan

Morgan

ชุดชั้นใน Triumph

Triumph

ชุดชั้นใน Etam

Etam

Etam

Etam

ชุดชชั้นใน Wacoal

Wacoal

2. SEXY LOOK

Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon

มาถึงความเซ็กซี่สุดขีดก็ต้องยกให้กับชุดชั้นในที่ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ และแน่นอนว่าเสื้อผ้าที่จะจับคู่กันก็ต้องเน้นสัดส่วนของผู้หญิง ซึ่งนอกจากจะสร้างความรู้สึกเซ็กซี่จากข้างในแล้ว เสื้อชั้นในผ้าลูกไม้ยังออกแบบเพื่อให้สาวๆนำมามิกซ์แอนด์แมตช์เป็นเสื้อผ้าชิ้นหลักได้ด้วย บางชิ้นสามารถใส่เป็นบอดี้สูท หรือเสื้อครอป ใครที่มั่นใจก็สามารถใส่เดี่ยวๆได้เลย แต่หากกลัวโป๊ก็หาแจ็คเก็ตหรือเบลเซอร์มาสวมทับก็ดูสวยไปอีกแบบ

ชุดชั้นใน Cherilone

Cherilone

ชุดชั้นใน BSC

BSC

ชุดชั้นใน Chaloné

Chaloné

ชุดชั้นใน Chalone

Chaloné

ชุดชั้นใน Princess Lingerie

Princess Lingerie

Princess Lingerie

Princess Lingerie

3. SPORT LOOK

ชุดชั้นใน Sport Look

สำหรับสาวสายสปอร์ตหรือสาววัยทีนต้องเทใจให้กับลุคนี้แน่นอน เพราะสีสัน คัตติ้ง รวมถึงเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ดีจะช่วยให้ทุกคนเคลื่อนไหวอย่างอิสระ เรียกว่าสร้างความกระฉับกระเฉงมาจากภายในกันเลยทีเดียว ซึ่งเข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวแนวสปอร์ต สตรีท หรือวันสบายๆกับเสื้อยืดสักตัว โดยเฉพาะรุ่นที่ผลิตขึ้นเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะก็สามารถใส่ไปเล่นกีฬาได้เลย

ชุดชั้นใน Anita

Anita

ชุดชั้นใน Elle

Elle

ชุดชั้นใน Sabina

Sabina

Wacoal

Wacoal

ชุดชั้นใน Trance

Trance

ชุดชั้นใน Rosa Faia

Rosa Faia

4. SWEET LOOK

ชุดชั้นใน Sweet Look

มาปิดท้ายกันที่สายหวานกับชุดชั้นในที่บ่งบอกความเป็นเฟมินีนออกมาได้อย่างชัดเจน มาในสีสันสดใสสบายตา พร้อมรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ช่วยส่งอารมณ์หวานๆให้ฟุ้งกระจายมาถึงภายนอกได้เลย สำหรับเสื้อผ้าที่ลงตัวกับชุดชั้นในลุคนี้ก็ต้องหวานไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเดรสผ้าลูกไม้น่ารักๆ เดรสแขนตุ๊กตา กระโปรงรัฟเฟิล หรือจัมพ์สูทพิมพ์ลายโทนสีพาสเทล หวานศีรษะจรดปลายเท้าแบบนี้หนุ่มๆต้อง Crazy in love กับสาวๆแน่นอน

ชุดชั้นในเอแตม

Etam

Sabina

Sabina

Sabina ชุดชั้นใน

Sabina

ชุดชั้นใน Kyra

Kyra

นอกจาก 4 คอลเล็กชั่นชุดชั้นในจะชวนให้สาวๆ Crazy แล้วสิ่งที่จะทำให้ Crazy ยิ่งกว่าคือโปรโมชั่นสุดเลิศในงาน Paragon Crazy In Love at Lingerie Salon ที่เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ แผนก LINGERIE SALON

  • ชุดชั้นในลดสูงสุด 60%
  • ชุดว่ายน้ำลดสูงสุด 30%
  • ซื้อ 2 ชิ้น ลดสูงสุด 20%
  • ซื้อ 3 ชิ้น ลดสูงสุด 30%

พิเศษ! สมาชิก M CARD รับเพิ่ม M POINT

  • ช้อปสินค้าแบรนด์ TRIUMPH ครบ 4,000 บาท รับเพิ่ม X 4 M POINT
  • ช้อปสินค้าแบรนด์ SABINA ครบ 3,000 บาท รับเพิ่ม X 5 M POINT / ช้อปครบ 5,000.- รับเพิ่ม X 10 M POINT

*ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย