Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

มามิกซ์แอนด์แมชต์แฟชั่นมินิมอลให้คูล
พร้อมอัพเดทแอ็กเซสซอรี่ชิ้น Must-Have

มิกซ์แอนด์แมชต์แฟชั่นมินิมอลให้คูล พร้อมแอ็กเซสซอรี่ Must Have

แฟชั่นหน้าร้อนไม่ได้เป็นเรื่องของลายพิมพ์ดอกไม้หรือสีสันสดใสเท่านั้น อะไรที่เรียบง่ายคลาสสิกก็สามารถสร้างความคูลให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ เรากำลังจะชวนหนุ่มๆสาวๆมามิกซ์แอนด์แมตช์ในสไตล์มินิมอลรับซัมเมอร์กัน ซึ่งหัวใจสำคัญของความเป็นมินิมอลคือความเรียบง่าย และหนึ่งชิ้นหลักที่ช่วยเติมเต็มลุคได้เป็นอย่างดีคือรองเท้าสนีคเกอร์ โดยแบรนด์ที่เราจะแนะนำให้ในครั้งนี้เป็นของดีที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยลอง นั่นคือ ECCO นั่นเอง

โดยซีซั่นนี้ดีไซเนอร์ของ ECCO ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามของทิวทัศน์ชายฝั่งของเดนมาร์กที่สวยงามไม่แพ้ประเทศไหนในยุโรป ชวนให้ผู้คนพากันออกมาเดินเล่นซึมซับบรรยากาศอันสดชื่นจากทะเล คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ถ่ายทอดออกมาแบบ less is more คือน้อยแต่มาก ดึงเอาซีนธรรมชาติแสนบริสุทธิ์มาตีความในด้านสีสัน ทั้งสีเหลืองอมส้มของพระอาทิตย์ สีฟ้าของท้องฟ้าและน้ำทะเล การผสมผสานของสีชมพูและสีคอรัลของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดิน และที่จะขาดไม่ได้คือสีเอิร์ธโทนอย่างขาวและดำที่จะเข้ามาผสมผสานให้ลงตัว ซึ่งสองสีนี้จะโดดเด่นมากในคอลเล็กชั่นรองเท้าที่เราจะนำมามิกซ์แอนด์กันในครั้งนี้

มินิมอลแฟชั่น

แฟชั่นมินิมอล

เมื่อ New shoes จาก ECCO พร้อมจะเป็นคีย์ไอเท็มใน New season มาดูกันสิว่า New look ของพวกเราจะถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นแบบไหนกันบ้าง? มาประเดิมที่สาวๆกันก่อนเลยกับสนีคเกอร์สีขาวสะอาดตา ECCO Soft 8 Ladies ที่มีให้เลือกสองแบบ คือรุ่นที่มีสายคาดกับแบบหุ้มข้อผูกเชือก หลักในการแมตช์กับเสื้อผ้าก็ง่ายนิดเดียว วันไหนที่ต้องการความมินิมอลที่ออกหวานให้เลือกรุ่นสายคาดเพราะทรงของรองเท้าดูน่ารัก จะใส่กับกางเกงหรือกระโปรงก็ได้ แต่สำหรับวันที่ต้องการความเท่แบบมัสคูลินก็ต้องยกให้กับรองเท้าหุ้มข้อ จับไปมิกซ์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็มอบฟีลทะมัดทะแมงได้ทันที

รองเท้า Ecco

รองเท้า Ecco Soft 8 Ladies

รองเท้ามินิมอล

และในเมื่อแฟชั่นไม่มีอะไรตายตัวจะเลือกอะไรที่ดูขัดแย้งมาเข้าคู่กันก็ได้ อย่างชุดเดรสสวยๆก็สามารถเบรคไม่ให้เลี่ยนด้วยรองเท้าหุ้มข้อ ส่วนลุคโดยรวมที่ดูบอยเราสามารถเติมความน่ารักด้วยรองเท้าสายคาดก็ได้ และเพื่อให้สาวๆจบงานได้อย่างลงตัวก็ต้องมีกระเป๋าดีไซน์เรียบง่ายเอาไว้เดินถือชิลล์ๆด้วย อย่าง ECCO SP 2 Medium Doctor Bags เมื่ออยู่รวมกันกับรองเท้าแล้วดูเข้ากันเอามากๆเลยทีเดียว

กระเป๋า Ecco SP 2 Medium Doctor

มาถึงฟากๆหนุ่มกันบ้าง เรามาว่ากันด้วย ECCO Soft 8 Men’s รองเท้าสนีคเกอร์สีดำสุดเข้มที่เชื่อว่าต้องได้ใจผู้ชายสายมินิมอลอย่างแน่นอน มีให้เลือกทั้งแบบสายคาดและผูกเชือก ในวันสบายๆที่ต้องการความลำลองรองเท้าผูกเชือกจะช่วยเติมความเท่ที่ดูไม่พยายามจนเกินไป สำหรับวันที่ต้องการความเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นลุคเสื้อเชิ้ต-กางเกงสแล็ค หรือจัดสูทแบบโททัลลุค ภาพรวมจะดูน่าสนใจขึ้นด้วยรองเท้าสายคาด จะเป็นชายหนุ่มแต่งเองหรือสาว issue247 ช่วยแต่งให้ก็ได้นะ ลองเอาไปปรับใช้กันดู ทั้งคู่จะกลายเป็นคู่รักมินิมอลที่คูลไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

รองเท้า Ecco ผู้ชาย

รองเท้า Ecco Soft 8 Men’s

Ecco Soft 8 Men’s

รองเท้า Ecco Soft 8 Men

เรียกว่าทั้งรองเท้าและกระเป๋าจาก ECCO สามารถทำหน้าที่ชูโรงการแต่งตัวสไตล์มินิมอลได้ดีจริงๆ ใครที่ต้องการไอเท็มใหม่เด็ดๆเหล่านี้ไปเสริมการมิกซ์แอนด์แมตช์ก็สามารถเข้าไปอัพเดทสินค้ากันก่อนได้ที่ www.facebook.com/eccothailand ถูกใจชิ้นไหนก็สามารถไปช้อบกันได้แล้ววันนี้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

รองเท้าแฟชั่น Ecco

รองเท้าสีขาว Ecco

รองเท้า Ecco แบบสายคาด

รองเท้าสีดำ Ecco

ECCO Shop

เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โทร. 0-2252-6224

เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2 โทร. 0-2361-0834

เมกาบางนา ชั้น 1โทร. 0-2105-1935

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 โทร. 0-2433-5256

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 โทร. 053-288-850

เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น G โทร. 052-081-092

บลูพอร์ทรีสอร์ทมอลล์ หัวหิน ชั้น 2 โทร. 032-523-240

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 3 โทร. 038-043-168

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2 โทร. 074-339-785