Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

A Modern Backpack
เลือกกระเป๋าเป้ใบใหม่เพื่อสไตล์ที่แตกต่าง

Gucci กระเป๋าเป้แฟชั่น

เบื่อไหมคะกับการถือกระเป๋าหนังใบเดิมๆ หรือสะพายกระเป๋าข้างตัวแบบสาวหวานซ้ำแล้วซ้ำอีกเป็นประจำทุกวัน แต่ก็ยัง No idea ว่าจะเปลี่ยนไปใช้กระเป๋าแบบไหนที่จะสร้างลุคสดใหม่ให้กับคุณได้บ้าง ขอบอกเลยค่ะว่าวันนี้สาวๆ กว่าครึ่งค่อนโลกได้ค้นพบวิธีเปลี่ยนตัวเองจากสาวหวานให้กลายเป็นสาวเท่ห์ มาดมั่นได้อย่างไม่ยาก เพราะตัวช่วยดีๆ อย่างกระเป๋าเป้สไตล์ backpack ที่จะทำให้คุณลืมรูปทรงแบบบุกๆ ลุยๆ ราวกับจะไป adventure ให้หมดสิ้น เพราะกระเป๋าเป้ในปัจจุบันนี้ถูกเนรมิตให้ดูหรูหราบนแมททีเรียลอย่างหนังแกะ หรือผ้าแคนวาสย้อมสีและพิมพ์ลาย จนกลายมาเป็นหนึ่งใน wish list ที่ครองใจใครต่อใครไปทั่ว แถมยังเลือกสะพายได้ตั้งแต่กับลุคสุดลำลองไปจนถึงวันที่ต้องการความหรูหราระดับสุด ถ้าสาวคนไหนยังนึกภาพไม่ออก ลองมาดูวิธีการแมทช์จากสาวๆ ทั่วโลกที่เราเตรียมมาฝากกันดูสิคะ

Glamorous Style

กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น กุชชี่

ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันออกงาน หรือวันที่ต้องมีทติ้งสำคัญกับลูกค้า ก็ใช่ว่าจะไม่เหมาะกับคุณเสียที่ไหน เพราะมันช่างไปกันได้ดีกับทั้งเสื้อเชิ้ตผ้าทวีตหรือเสื้อแจ็คเก็ตทอลาย เพียงแค่ลองเลือกแบบที่คุณชอบ สะพายแล้วรู้สึกมั่นใจ แต่เรื่องสำคัญคืออย่าปล่อยให้หน้าผมของคุณดูเซอร์เด็ดขาด ไม่ว่ากระเป๋าจะเท่ขนาดไหน แต่คุณยังคงต้องเมคอัพและจัดแต่งทรงผมให้เป๊ะเหมือนเดิม เพื่อคงสไตล์ความสวยเริ่ดเอาไว้อย่างไม่ลดละ เพื่อให้ทุกโอกาสสำคัญนั้นไม่มีคำว่าพลาดมากวนใจคุณได้

Hi – Street Style

กุชชี่ กระเป๋าเป้แฟชั่น

กระเป๋าเป้แฟชั่น สีดำ

นอกจากนี้แล้ว วันที่คุณต้องการลุคแบบ Hi – Street กระเป๋าเป้ก็ตอบโจทย์คุณได้อย่างเต็มร้อย แต่ลองแมท์เข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังที่ดูเข้ากันเป็นที่สุด หรืออาจจะเลือกใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็ดูเข้ากัน ซึ่งลุคนี้ คุณอาจจะไม่ต้องเน้นว่าหน้าผมต้องเป๊ะราวกับไปออกงาน ขอแค่พยายามแต่งหน้าให้ดูผิวเนียนสวยแบบเป็นธรรมชาติสักหน่อย ส่วนทรงผมนั้น จะรวบแค่หลวมๆ หรือปล่อยให้พริ้วสไวก็ได้ตามความชอบเลยล่ะค่ะ

Casual Style

กระเป๋าเป้แฟชั่น ลายพิมพ์

กระเป๋าเป้แฟชั่น Gucci

ถัดจากอารมณ์แบบ Hi – Street ลองเปลี่ยนมาเป็นลุควันสบายๆ อย่างวันที่ออกไปเดินชิวกับเพื่อนสาวๆ หรือจะเป็นวันชอปปิ้งที่ไม่อยากถือกระเป๋าให้เป็นภาระ ลองแมทช์ลุคที่เป็นสไตล์ของตัวคุณเองแล้วจับคู่กับกระเป๋าเป้ใบโปรด ที่ไม่จำเป็นว่าต้องหรูหราอะไร แค่สามารถหยิบใช้ได้อย่างสะดวกและคล่องตัว ก็ถือว่าได้อีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเก๋แบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะค่ะ

เห็นแบบนี้แล้วคงจะเชื่อกันแล้วใช่ไหมคะว่า กระเป๋าเป้สะพายนั้นไม่ใช่ว่าจะต้องดูเท่ห์หรือไปบุกป่าฝ่าดงเท่านั้น แต่มันสามารถสร้างลุคใหม่ๆ ที่ดูหลากหลายได้อย่างไม่รู้จบ สาวๆ อย่าลืมชอปกันสักใบสองใบมาลองแต่งลุคใหม่เพื่อความแตกต่างจากวันเดิมๆ กันดูนะคะ

ขอบคุณภาพจาก: tommy ton, 21