Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

แอบส่อง…Marni Trunk Bag ที่สุดแห่ง Iconic Bag
ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด!

Iconic bag

เครดิตรูปภาพ : le21eme.com

เป็นกระเป๋าที่ฮอตไม่หยุดจริงๆ สำหรับ Trunk Bag ของ MARNI แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงจากประเทศอิตาลีที่โดดเด่นด้านดีไซน์ ซึ่งมีเอกลักษณ์จากการใช้ลายพริ้นท์และแพทเทิร์นที่ไม่เหมือนใคร เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี Iconic Bag ใบนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยม โดยเฉพาะยุคทองแห่งสตรีทแฟชั่นแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นตามท้องถนนในเมืองแฟชั่นหรือบริเวณหน้างานแฟชั่นวีค ช่างภาพต้องทำงานกันอย่างหนักเพื่อรัวชัตเตอร์เก็บภาพสตรีทสไตล์สุดเจ๋งมาแชร์กันอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าหนึ่งกระเป๋าที่มักจะอยู่ข้างกายสาวกแฟชั่นก็คือ MARNI Trunk Bag สำหรับสาวไทยแม้จะยังไม่คุ้นกับกระเป๋าใบนี้เท่าไหร่ แต่เชื่อได้เลยว่าต้องมาแน่ๆ เพราะแฟชั่นนิสต้าเมืองนอกกำลังอินกันมาก แล้วพวกเราจะพลาดได้อย่างไร!

Iconic bag ที่ใครๆก็ตกหลุมรัก

เครดิตรูปภาพ : Instagram @t__l_o

Trunk Bag ของ MARNI

เครดิตรูปภาพ : www.collagevintage.com

MARNI Trunk Bag

เครดิตรูปภาพ : www.purseblog.com

กระเป๋า MARNI

เครดิตรูปภาพ : www.purseblog.com

MARNI Bag

เครดิตรูปภาพ : IMAXTREE / Vincenzo Grillo
via www.popsugar.com.au

MARNI

เครดิตรูปภาพ : galantgirl.com

ไม่น่าแปลกใจที่กระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นที่รักของใครหลายๆคน นอกจากดีไซน์และรูปทรงกระเป๋าสไตล์มินิมอลที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา เรียกได้ว่ากระเป๋าช่วยสร้างลุคที่ไม่ซ้ำแบบใครได้อย่างแท้จริง ตัวกระเป๋าว่าน่าสนใจแล้วจุดกำเนิดของกระเป๋ายิ่งน่าสนใจกว่า โดยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ MARNI Trunk Bag เกิดจากคงวามหลงใหลในงานวินเทจและความชื่นชอบในการขี่จักรยานของ Consuelo Castiglioni ผู้ซึ่งเป็นครีเอทีไฟดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ MARNI ทางแบรนด์จึงนำกระเป๋าส่วนที่อยู่ใต้เฟรมรถจักรยาน (Frame Bag) มาเป็นต้นแบบในการดีไซน์ และเป็นที่มาของช่องใส่ของแบบ multiple สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที่

กระเป๋าส่วนที่อยู่ใต้เฟรมรถจักรยาน

เครดิตรูปภาพ : Facebook smallbatchsupply

Frame Bag

เครดิตรูปภาพ : http://www.lzpattern.com

ช่องใส่ของแบบ multiple

เครดิตรูปภาพ : fashionandstylev.blogspot.com

กระเป๋า MARNI ช่องใส่แบบ Multiple

เครดิตรูปภาพ : 9to5chic.com

กระเป๋าถือ MARNI

เครดิตรูปภาพ : hanna.elle.se

MARNI กระเป๋า

เครดิตรูปภาพ : hanna.elle.se

อีกหนึ่งความพิเศษของ MARNI Trunk Bag คือดีไซน์สุดยูนีคที่มาพร้อมกับขั้นตอนการสร้างสรรค์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยชิ้นส่วนกว่า 113 ชิ้นที่นำมาประกอบเป็นกระเป๋า 1 ใบ ทั้งหมดเป็นวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหนังลูกวัว Calfskin Leather คุณภาพเยี่ยม อะไหล่ที่มีความคงทน โลหะที่ผ่านการเคลือบแบบ Galvanize เพื่อให้สีของโลหะไม่ลอกออกโดยง่าย ที่สำคัญเป็นงานแฮนด์เมดโดยช่างฝีมือชาวอิตาลี ไฮไลท์สำคัญอยู่ที่กระเป๋า 1 ใบใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง โดยช่างฝีมือดีกว่า 25 ชีวิตในการผลิตและประกอบ งานดีขนาดนี้บวกกับความพิถีพิถันจึงไม่แปลกใจเลยที่ Trunk Bag จะกลายมาเป็น Iconic Bag ที่ใครๆก็ตกหลุมรักอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ สามารถปรับความยาวได้ถึง 6 ระดับ จึงใช้งานได้ทั้งคล้องแขน สะพายข้าง และสะพายครอสบอดี้ จุดเด่นสำคัญที่ practical ในการใช้งานสำหรับสาวๆนั่นก็คือ โครงสร้างกระเป๋าด้านในที่แบ่งเป็นช่อง ทำให้จัดสรรพื้นที่การใช้งานได้เป็นอย่างดี และเก็บของอย่างเป็นระเบียบ พร้อมทั้งตัวล็อคกระเป๋าซึ่งมีกิมมิคอยู่ที่ดีไซน์สไตล์วินเทจ เหมือนกับตัวล็อคกระเป๋าใส่เหรียญสมัยก่อน ทั้งยังเปิดปิดง่าย ใช้งานสะดวก ในส่วนของขนาดกระเป๋าก็มีให้เลือกตามความชอบ 3 ขนาด ตั้งแต่ขนาด Mini Medium และ Large

กระเป๋าสะพาย MARNI

เครดิตรูปภาพ : www.fitfabfunmom.com

กระเป๋าสะพาย Marni Trunk

เครดิตรูปภาพ : www.fitfabfunmom.com

MARNI กระเป๋าสะพาย

เครดิตรูปภาพ : IMAXTREE via www.elle.fr

กระเป๋า MARNI สีดำ

เครดิตรูปภาพ : www.wethepeoplestyle.com

กระเป๋าสะพาย

เครดิตรูปภาพ : www.styledumonde.com

กระเป๋าแฟชั่น MARNI

เครดิตรูปภาพ : Hana Predajnianska
via firenze4ever12.luisaviaroma.com

รูปทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิกของ Iconic bag ที่ใครๆก็หลงรักใบนี้ ยังสามารถเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ และในทุกๆซีซั่น MARNI Trunk bag จะออก Key piece ชิ้นพิเศษ limited edition มาพร้อมกับลายพริ้นท์ของคอลเลคชั่นนั้นๆ ให้สาวก MARNI สะสมไว้ในคอลเล็กชั่น

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเก๋ใบใหม่ ที่จะเสริมลุคคลาสสิกในสไตล์ของตัวเอง และอยากชิคไม่ต่างจากเซเลบริตี้ ซูเปอร์โมเดล หรือแฟชั่นบล็อกเกอร์ระดับโลก อย่าพลาดการเป็นเจ้าของ MARNI Trunk Bag เป็นอันขาด

MARNI กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าสะพายของ MARNI

กระเป๋าแฟชั่น

กระเป๋าคลาสสิก

กระเป๋า MARNI TRUNK

MARNI TRUNK

มาพบกับคอลเล็คชั่นล่าสุดจาก MARNI กันได้ที่

Erawan Bangkok, 2nd Floor, 02-250-7730

Central Chidlom, 1st Floor, 02-252-4996