Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Shop-it กระเป๋าหรูสไตล์มินิมอล
จาก Longchamp

Shop it กระเป๋าหรูสไตล์มินิมอลจาก Longchamp

ช่วงนี้ไปไหนก็สะดุดตากับลายโลโก้ม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Longchamp แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส เด่นชัดอยู่บนตัวกระเป๋ารุ่น Shop-it (ช้อปอิท) รุ่นที่กำลังมาแรงในสองซีซั่นที่ผ่านมา สาวๆหลายคนนำไปใช้งานในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะแต่งตัวสวยไปออฟฟิศแต่ก็เก็บของได้จุใจ หรือคุณผู้หญิงที่เดินช้อปปิ้งชิลๆกับเพื่อนสาว ล่าสุด Longchamp ได้นำเสนอสีใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ตามหาและจับจองกันอีกครั้ง กับ 4 โทนสีประจำคอลเลคชั่นฤดูหนาว ได้แก่ สีเทา Grey, สีแดง Garnet red, สีน้ำเงิน Pilot blue และสีน้ำตาลอ่อน Sand มาในสองโมเดลเช่นเคย ได้แก่ Tote bag ใส่ของได้ครบกัน ทรงสวยเป๊ะ และแบบ Crossbody สะพายข้างใบเล็กที่คงเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ไว้ได้ครบถ้วน

1. สี Grey

กระเป๋า Longchamp Shop it

กระเป๋า Shop it

สีเทา Grey สำหรับสาวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย เท่ แมทช์ลุคกับกระเป๋า Shop-it ไปทำงานในแบบ Working woman คนเก่ง แล้วไปยิมต่อเก๋ๆ ใส่ของได้ครบครันไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำหรับประชุม, หูฟังโปรดที่ใช้เวลาไปฟิตเนส หรือน้ำแร่เพือเพิ่มความสดชื่นได้ทั้งวัน

2. สี Garnet Red

Longchamp Shop it

กระเป๋า Longchamp

ให้สาวเปรี้ยวได้สนุกกับการแมทช์กระเป๋า Shop-it สี Garnet Red กับลุคสวยได้ทุกวัน โดยเฉพาะวันไหนรู้สึกว่าแต่งตัวเบาก็สามารถเติมสีสันให้โดดเด่นขึ้นได้ด้วยโทนสีแดงเข้ม ที่สดใสแต่ยังคงความสุภาพเอาไว้ พร้อมให้คุณได้พก accessories ชิ้นโปรดไปกับตัวได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ แว่นกันแดด หรือของใช้ส่วนตัว

3. สี Pilot Blue

กระเป๋า Longchamp รุ่น Shot it

Longchamp รุ่น Shop it

สวยสไตล์คุณหนูด้วยกระเป๋า Shop-it สี Pilot Blue ที่ทำให้นึงถึงบรรยากาศในวันหยุดพักผ่อน เดินเล่นที่ Farmer Market แล้วได้ดอกไม้สักช่อ หรือผลไม้ลูกสวยติดไม้ติดมือกลับมาบ้าน แต่จะช้อปเยอะแค่ไหนก็หายห่วงเพราะกระเป๋าโท้ทใบนี้ใส่ของได้เพียบ เสร็จจากเดินเล่นจะไปนั่งจิบกาแฟต่อที่คาเฟ่ก็ดีไปอีกแบบ

4. สี Sand

กระเป๋า Shop it Longchamp

Shop it Longchamp

หรูหราที่สุดด้วยสีโทนยอดนิยมอย่างสี Sand ที่จะสะพายคู่กับเสื้อผ้าโทนสีเรียบ มินิมอล ให้ลุคคลีนแต่เก๋ จับคู่กันกับแว่นกันแดดและผ้าพันคอลายสวย ให้ความรู้สึกพิเศษเพราะลุคนี้เป๊ะและสวยแพงสุดๆ ไม่ว่าจะไปเดท, ไปทานข้าวกับเพื่อนสาว, ไปพบปะงานสังคมก็หายห่วง

พบกระเป๋ารุ่น Shop-it ได้แล้ววันนี้ที่ Longchamp บูทีคทั้ง 5 สาขา หรือสั่งออนไลน์พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศที่ onlinestore.ppgroupthailand.com และไม่ว่าจะช้อปที่ร้านหรือออนไลน์ นอกจากมั่นใจได้ว่าได้ Longchamp ของแท้จากผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ยังได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ

  • รับบริการหลังการขาย อาทิ การส่งซ่อม, ทำความสะอาดในราคาพิเศษ
  • สะสมคะแนนทุกยอดซื้อเพื่อรับสิทธิประโยชน์ ทั้งของแบรนด์ Longchamp และในเครือ PP Group
  • สำหรับการสั่งสินค้าผ่าน Line@ Longchamp_Thailand เป็นการตอบและคีย์ขายจาก Longchamp สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์และสยามพารากอน ลูกค้าจะได้รับใบเสร็จจากการสั่งซื้อทุกครั้ง

Longchamp

สอบถามเพิ่มเติม โทร 02 003 6166 และออนไลน์สโตร์ โทร 099-195-2546

ติดตามข่าวสารอัพเดทจาก Longchamp ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/longchamp.th

หรือ Line@ Longchamp_Thailand