Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ของเยอะแค่ไหนก็เป๊ะ! ด้วยกระเป๋ารุ่น Shop-It
จาก Longchamp

ของเยอะแค่ไหนก็เป๊ะ ด้วยกระเป๋ารุ่น Shop It จาก Longchamp

กระเป๋ารุ่น Shop-It สี Powder Pink

ปัจจุบันมีกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ออกมาเป็นตัวเลือกให้สาวๆขาช้อป แต่กระเป๋ารูปทรงคลาสสิคตลอดการคงหนีไม่พ้นกระเป๋าทรงโท้ท ที่ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ได้ครบครัน ไม่ว่าจะแมทช์ลุคทำงานสำหรับเวิร์คกิ้ง วูเมน หรือลุคเดินช้อปปิ้งเก๋ๆในวันว่าง ก็ใช้งานได้หลากหลายโอกาสไม่มีตกยุค และสำหรับซัมเมอร์นี้กระเป๋าทรงโท้ทอีกใบที่จะมามัดใจคุณได้อยู่หมัด คงหนีไม่พ้นกระเป๋ารุ่น Shop-It จาก Longchamp แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส

กระเป๋ารุ่น Shop It จาก Longchamp

กระเป๋ารุ่น Shop-It สี Powder Pink, Sienna และ Black

ดีไซน์แบบมินิมอลที่ผ่านการคิดและสร้างสรรค์ออกมาเป็นกระเป๋ายอดนิยม ที่นอกจากรูปลักษณ์สวยงามแล้วยังคำนึงถึงการใช้งาน จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นใบโปรดของสาวๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงและไซส์พอเหมาะกำลังดี กับตัวล็อกกระเป๋าที่ทำมาเฉพาะสำหรับรุ่นนี้ ตัวล็อกสีเงินสำหรับกระเป๋าสีอ่อนและสีทองสำหรับกระเป๋าสีเข้ม

สำหรับตัวกระเป๋าและสายสะพายทำจากหนังวัวคาวไฮด์คุณภาพเยี่ยม คุณสมบัติไม่เลอะหรือเป็นรอยง่ายและทรงเป๊ะทุกสถานการณ์ ให้สาวๆคล่องตัวได้เต็มที่กับสายสะพายไหล่ที่ออกแบบมาได้พอดิบพอดี ลงตัวกับความคลาสสิคไม่มีตกยุคด้วย 3 สีประจำซัมเมอร์นี้ ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีส้ม และสีชมพูอ่อน ทำให้แมทช์ลุคง่ายและเรียบหรูไร้กาลเวลา

กระเป๋ารุ่น Shop It สี Sienna

กระเป๋ารุ่น Shop-It สี Sienna

อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ไม่พูดถึงเป็นไม่ได้ คือดีเทลเรียบแต่เก๋กับโลโก้รูปม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Longchamp ด้วยเทคนิคการตัดผืนหนังสีเดียวกับตัวกระเป๋าออกมาเป็นลวดลายไอคอนสุดเนี้ยบ ประดับให้เห็นอย่างเด่นชัด ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นหนึ่งชิ้นงานที่บ่งบอกถึงความเป็น Longchamp ได้เพียงแรกเห็น สมกับเป็นงานฝีมือด้านเครื่องหนังอันเชี่ยวชาญดังที่ Longchamp รักษาคุณค่านี้มาตลอด 70 ปี

กระเป๋ารุ่น Shop It สีดำ

กระเป๋ารุ่น Shop-It สี Black

คงน่าเสียดายหากรูปลักษณ์สวยงามนี้มีเพียงทรงขนาดใหญ่ Longchamp จึงดีไซน์อีกเวอร์ชั่นให้กับสาวๆที่เป็นแฟนของกระเป๋าทรงครอสบอดี้ โดยรุ่น Shop-It ได้รับการปรับมาอยู่ในรูปของกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กน่ารักได้อย่างลงตัว มาใน 3 สีเช่นเดียวกัน แม้ขนาดจะเล็กลงแต่ยังคงไว้ซึ่งการใช้งานที่ลงตัว ช่องซิปแบ่งเป็น 2 ช่องเพื่อการใช้งานง่ายขึ้นดังเสน่ห์ของกระเป๋ารุ่นนี้

กระเป๋ารุ่น Shop It สี Powder Pink

กระเป๋ารุ่น Shop-It แบบครอสบอดี้ สี Powder Pink

พบกับกระเป๋ารุ่น Shop-It ได้ที่ Longchamp ทั้ง 5 สาขา

  • แฟลกชิพสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166
  • สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973
  • เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408
  • เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578
  • และล่าสุด เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075

หรือสามารถช้อปผ่านออนไลน์ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 เมษายนนี้เป็นต้นไป ผ่านเว็บไซต์ onlinestore.ppgroupthailand.com พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมผ่าน Line @longchamp_Thailand