Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

สแน็ปช็อตปังๆส่งตรงจากแฟชั่นวีค เมื่อเหล่าคนดัง
พร้อมใจกันอวดกระเป๋าคู่ใจ Proenza Schouler

เมื่อเหล่าคนดังพร้อมใจกันอวดกระเป๋าคู่ใจ Proenza Schouler

แฟชั่นวีคเวียนมาครั้งใดเหล่าแฟชั่นนิสต้าก็พร้อมจะระเบิดไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์เพื่ออวดสไตล์ที่เป็นตัวเองกันอย่างเต็มที่ เรียกว่าวาดลวดลายกันตั้งแต่ถนนเส้นต่างๆที่มุ่งหน้าสู่บริเวณงาน ทำเอาช่างภาพและคนที่ไปร่วมงานด้วยกันกดชัตเตอร์เก็บภาพไปแชร์กันแบบถี่ยิบ รวมถึงปาปารัสซี่ก็สแน็ปรูปคนดังระดับไอคอนกันสนุกสนานไปเลย

นอกจากความจัดเต็มของเสื้อผ้าและสไตลิ่งหน้า-ผม อีกอย่างที่ทุกคนต่างงัดมาประชันกันก็คือกระเป๋าสวยๆที่ช่วยคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์แบบ ใครที่อยากจะเช็คว่ากระเป๋าจากแบรนด์ไหน รุ่นอะไรกำลังมาก็ต้องมาดูกันที่แฟชั่นวีคนี่แหละ และต้องบอกว่าแบรนด์กระเป๋าที่คนแฟชั่นระดับโลกเทใจให้เช่นเคยคือ Proenza Schouler (โพรเอนซา สคูลเลอร์) ซึ่งรุ่นที่มาแรงมากๆก็ต้องยกให้ Hex กับ Hava น้องใหม่ที่อวดโฉมเป็นครั้งแรกในปี 2016 ที่ผ่านมา

กระเป๋า Proenza Schouler HEX

Hex

กระเป๋า Proenza Schouler HAVA

HAVA

โดย Hava จะโดดเด่นที่การโชว์เส้นด้ายบนตัวหนัง และสามารถปรับความยาวของสายเพื่อการใช้งานในรูปแบบต่างๆได้ เอาอยู่ทั้งสะพายไหล่ สะพายข้าง หรือจะทำเป็นกระเป๋าหิ้วก็ได้ ที่สำคัญสามารถเก็บสายกระเป๋าไว้ด้านในอย่างเรียบร้อย พูดง่ายๆว่าเป็นการแปลงโฉมให้เป็นกระเป๋าอีกใบได้เลยทีเดียว

กระเป๋า HAVA Proenza Schouler

Proenza Schouler HAVA

กระเป๋า Proenza Schouler รุ่น HAVA

Proenza Schouler รุ่น HAVA

กระเป๋าสีขาว Proenza Schouler รุ่น HAVA

กระเป๋าสีดำ Proenza Schouler HAVA

กระเป๋าสีแดง Proenza Schouler HAVA

กระเป๋าสีน้ำเงิน Proenza Schouler HAVA

HAVA

อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ Hex ที่มาพร้อมรูปทรงที่ออกแบบจากการทวิสต์หนังขึ้นมาจากฐานกระเป๋าทรงหกเหลี่ยม ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรุ่น “Hex” (Hexagon) และมาพร้อมกับลูกเล่นการสานหนังเป็นเกลียวบนตัวกระเป๋าและสายโซ่ โดยเฉพาะในซีซั่นล่าสุดก็ได้เพิ่มความเก๋ด้วยลายพิมพ์บนหนังด้วย

กระเป๋า HEX Proenza Schouler

กระเป๋า Proenza Schouler รุ่น HEX

กระเป๋า HEX

Proenza Schouler HEX

Proenza Schouler รุ่น HEX

กระเป๋าสีเหลือง Proenza Schouler HEX

กระเป๋าสีขาว Proenza Schouler HEX

Hex

และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คงเป็น PS1+ ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆร้อนๆ พัฒนาขึ้นมาจากกระเป๋ารุ่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง PS1 ให้ตอบสนองการใช้งานมากขึ้น มาในลุคที่แตกต่างด้วยเท็กซ์เจอร์หนังใหม่ พร้อมความคงตัวของกระเป๋าที่ดีขึ้น แถมถือได้สบายด้วยน้ำหนักที่เบาจากไลน์นิ่งผ้าแคนวาสบริเวณด้านหน้าของกระเป๋า เสริมฟังก์ชั่นด้วยสายสะพายที่ยาวขึ้น เป็นน้องใหม่ที่กลายเป็นวิชลิสต์ของแฟนพันธุ์แท้ Proenza Schouler ทั่วโลกอยู่ในขณะนี้

กระเป๋า Proenza Schouler PS1+

Proenza Schouler PS1+

กระเป๋า PS1+ Proenza Schouler

กระเป๋า Proenza Schouler รุ่น PS1+

PS1+

สาว issue247 ที่อยากปังไม่แพ้เหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าระดับโลกต้องไม่พลาดการเป็นเจ้าของกระเป๋าจาก Proenza Schouler ในซีซั่นล่าสุด รับรองว่าตอบโจทย์ทุกสไตล์อย่างแน่นอน

พบกับกระเป๋า Proenza Schouler คอลเลคชั่นล่าสุดได้ที่

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น Ground โทร. 02-160-5845

ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02- 021-2109