Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

JoggJeans กางเกงยีนส์ไฮบริดสุดเท่จากแบรนด์ Diesel
ใส่สบายมาก 5 บรรณาธิการคอนเฟิร์ม!

JoggJeans กางเกงยีนส์ไฮบริดสุดเท่จากแบรนด์ Diesel

ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนแปลงเร็วแค่ไหน หนึ่งในไอเท็มที่ยังคงอยู่และไม่เคยหายไปแม้เวลาจะผ่านไปมากกว่าร้อยปีคือกางเกงยีนส์ ด้วยความคงทนที่มาพร้อมความสวยเท่ แถมใส่กับอะไรก็ลงตัว จึงไม่แปลกที่ทุกคนจะมีกางเกงยีนส์ติดตู้เสื้อผ้าไว้ตลอด เรียกว่าเป็นชิ้น Must-Have ของทุกซีซั่นเลยทีเดียว และยิ่งเป็นช่วงเวลาของสตรีทสไตล์แบบนี้กางเกงยีนส์ยิ่งฮอตแบบฉุดไม่อยู่ เป็นยุคที่แฟชั่นนิสต้าพยายามค้นหากางเกงยีนส์เจ๋งๆมามิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มชิ้นอื่นๆให้ออกมาเป็นสไตล์ของตัวเอง

และแบรนด์กางเกงยีนส์ที่ยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆมาโดยตลอดคือ DIESEL ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูงและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ที่จะสร้างความตื่นเต้นกว่าเคยคือการก้าวข้ามขีดจำกัดของเดนิมด้วยการสร้างสรรค์ Joggjeans (กางเกงจ็อคจีนส์) ที่นำความสวยในแบบฉบับของผ้ายีนส์มาผสมผสานกับความสบายและคล่องตัวเหมือนกำลังใส่ Sweatpants (สเว็ตแพนท์) ซึ่งถือเป็นยีนส์แบบไฮบริดที่เป็นต้นฉบับในวงการแฟชั่นอย่างแท้จริง

JoggJeans

Joggjeans ของ DIESEL คือนิยามใหม่ของการสวมใส่กางเกงยีนส์ด้วยการนำผ้าเดนิมมาผสมกับผ้าเจอร์ซี่ ผลลัพธ์คือกางเกงที่สวมใส่สบายแต่ยังคงให้ลุคของยีนส์เท่ๆได้เหมือนเดิม ที่เจ๋งกว่านั้นคือสามารถนำมาฟอกและทำให้ขาดหรือปะจนได้กางเกงยีนส์แบบวินเทจที่กำลังฮิตอยู่ในช่วงนี้ บอกเลยว่าเนียนจนใครก็ดูไม่ออกว่าเรากำลังใส่ Sweatpants ที่ไม่ใช่กางเกงยีนส์แบบดั้งเดิม ด้วยดีไซน์และเนื้อผ้าที่ช่วยให้ทุกคนอวดสไตล์ของคนรักยีนส์ได้อย่างเต็มที่ มีความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวจึงเหมาะมากกับไลฟ์สไตล์แอคทีฟของแฟชั่นนิสต้าในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเต้น หรือออกไปลุยในสถานที่ท่องเที่ยวเอาท์ดอร์ก็สามารถใส่ Joggjeans ออกไปใช้ชีวิตแบบไรัขีดจำกัดได้เลย หรือจะแมตช์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันเพื่อสร้างลุคในสไตล์แอคทีฟแวร์ก็ได้ เรียกว่าเป็นกางเกงที่ใส่ได้ทุกวัน และต้องตามสะสมกันทุกซีซั่นเพราะ Joggjeans จะถูกดีไซน์ด้วยเนื้อผ้าที่ไม่ซ้ำกันเลย

Diesel JoggJeans

ไอเท็มชิ้นนี้เด็ดแค่ไหน! สามารถเช็คได้จากแฟชั่นนิสต้าชั้นนำของเมืองไทยที่มาพิสูจน์ความเท่และสวมสบายของ Joggjeans จาก DIESEL กับ Thailand’s Influential Editors จาก 5 หนังสือแฟชั่นชั้นนำ ทั้งคุณดวง-วรรณพร โปษยานนท์ คุณปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์ คุณเอ๋-พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์ คุณโก้-ณิชกุล กิตยานุพงษ์ และคุณปอนด์-ธนฤทธิ์ แสงสิน…คนแฟชั่นระดับไอคอนมาการันตีความฮอตขนาดนี้ เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ทั้งหลายต้องรีบหามาเป็นเจ้าของกันด่วนๆ

คุณปุ๊ก Vogue Diesel JoggJeans

คุณปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์

“ใส่แล้วหุ่นดี กระชับ คล่องตัว”

คุณเอ๋ ELLE Diesel JoggJeans

คุณเอ๋-พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์

“ลุคมันดูเป็นยีนส์มาก ไม่น่าเชื่อว่ามันเป็น sweatpants”

JoggJeans

คุณดวง-วรรณพร โปษยานนท์

“ใส่แล้วนุ่มสบาย..เหมาะกับการเดินทาง”

Diesel JoggJeans

คุณโก้-ณิชกุล กิตยานุพงษ์

“เบา สบาย เหมือนไม่ได้ใส่ยีนส์”

คุณปอนด์ แพรว Diesel JoggJeans

คุณปอนด์-ธนฤทธิ์ แสงสิน

“ใส่แล้วฉีกขาได้ 360 องศา”

หนุ่มสาว issue247 ตามไปช้อป Joggjeans กันได้เลยที่ร้าน Diesel ทุกสาขา

ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-021-2176

ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร. 02-021-2173

ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม โทร. 02-252-4171

ชั้น 4 เซ็นทรัล ชิดลม โทร. 02-254-9142

ชั้น 1 เซ็นทรัล ภูเก็ต โทร. 076-249-864