Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

พักเท้าจากส้นสูง แล้วมาสวยแซ่บพร้อมความสบาย
ด้วยรองเท้าผ้าใบ 11 สีใหม่ล่าสุดจาก Converse

รองเท้าผ้าใบ 11 สีใหม่ล่าสุดจาก Converse

เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว สาวๆหลายคนคงกำลังมองหาแฟชั่นไอเท็มใหม่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทริปท่องเที่ยวรวมถึงวันชิลๆที่ได้วางแผนไว้ และเมื่อเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนใครก็ไม่อยากจิกส้นสูงตลอดเวลา จริงมั้ย? การหารองเท้าผ้าใบสวยๆมาแมตช์กับการแต่งตัวในลุคต่างๆถือว่าลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือสาวเท่ก็สามารถสนุกสนานกับการเลือกใส่รองเท้าผ้าใบได้ และโดยเฉพาะในยุคที่แฟชั่นแนวสตรีทฮอตฮิตไม่เลิกแบบนี้แฟชั่นนิสต้าสาวอย่างพวกเรายิ่งพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

รองเท้าผ้าใบมีให้เลือกมากมายก็จริงอยู่ แต่แบรนด์ที่ถือเป็นตำนานคลาสสิกตลอดกาลก็คงหนีไม่พ้น Converse เพราะยิ่งใส่ ยิ่งเก๋า แถมยิ่งเก่าก็ยิ่งสวย มีความเป็นยูนิเซ็กส์ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และที่สามารถการันตีความนิยมตลอดกาลคือยอดขายถล่มทลายโดยจำหน่ายไปแล้วกว่า 600 ล้านคู่ ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง เซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้าทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างเทใจให้รองเท้าผ้าใบ Converse ไม่เปลี่ยนแปลง

รองเท้าผ้าใบ Converse

เครดิตรูปภาพ : www.styledumonde.com

Converse

เครดิตรูปภาพ : REX via www.look.co.uk

นอกจากดีไซน์ที่ฆ่าไม่ตาย สีสันเป็นอีกเสน่ห์ที่อยู่คู่กับรองเท้าผ้าใบ Converse โดยเฉพาะช่วงปลายปีนี้ไปจนถึงต้นปีหน้าสาวๆจะถูกกระตุ้นต่อมช้อปด้วย 11 สีใหม่ล่าสุดของรองเท้าผ้าใบ Converse Chuck Taylor All Star เรียกว่าสอยมาใส่กันได้แบบไม่ซ้ำวันเลยทีเดียว มีให้เลือกใส่ตั้งแต่โทนสีเรียบง่ายแต่คลาสสิกอย่าง Cast Iron, Spruce Green, Relic Gold และ Ocean Blue ตามมาด้วยพาเหรดสีสันสดใสสนุกสนาน ทั้ง Bold Lime, Dusty Purple, Pink Blush, Polar Blue, Red Block, Rifle Grey และ Shadow Teal

Converse All Star

และเมื่อเป็นช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่สาว issue247 ต้องจัดหนักในเรื่องการแต่งตัว การจะเลือกแค่สีใดสีหนึ่งก็คงไม่ได้ ถ้าจะให้สะใจมันต้องกวาด Converse Chuck Taylor All Star มาให้ครบทั้ง 11 สีเลย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดการสะสมให้ครบเป็นคอลเล็กชั่นเรามีไทม์ไลน์ในการช้อปมากระซิบบอกกัน ในเดือนธันวาคม 2559 จะประเดิมด้วย 4 สีแรกคือ Cast Iron, Spruce Green, Relic Gold, Ocean Blue ส่วนอีก 7 สีที่เหลือจะจำหน่ายในเดือนมกราคม 2560 มีให้เลือกทั้งทรง Hi-Cut ราคา 1,500 บาท และทรง Low-Cut ราคา 1,400 บาท

รองเท้า Converse สี Ocean Blue

Converse สี Ocean Blue

สี Ocean Blue

Converse สี Cast Iron

สี Cast Iron

Converse สี Relic Gold

สี Relic Gold

Converse สี Spruce Green

สี Spruce Green

Converse สี Red Block

สี Red Block – สี Cast Iron

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Converse เตรียมตัวจับจองกันไว้ให้ดี โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม กิจกรรมดีๆ รวมถึงทุกความเคลื่อนไหวของแบรนด์ได้ที่ www.facebook.com/ThaiConverse

#MoreColorMoreStyle #Converse #ChuckTaylorAllStar #ColorUpdate