Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

แบรนด์ใหม่ล่าสุดจาก Club 21 Online
Autumn/Winter 2014

Club 21 online ประเทศไทย แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อป กลับมากับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวประจำปี 2014 ด้วยการนำเสนอเสื้อผ้าคีย์ลุคจากรันเวย์แบรนด์ดังระดับโลก อาทิ เช่น Stella McCartney, Lanvin และ Balenciaga ไปจนถึงแบรนด์ใหม่ระดับโลกที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ Club 21 Online เพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ที่รักการช้อปปิ้งด้วยคอลเลคชั่น collaboration จากหลากหลายดีไซเนอร์ดังระดับโลก

NEW TO CLUB 21 ONLINE

SOPHIE HULME

Sophie Hulme กระเป๋าหนัง

Sophie Hulme พวงกุญแจ

แบรนด์ชื่อดังจากดีไซเนอร์ฝั่งอังกฤษที่ได้รับการันตีจากรางวัลชนะเลิศด้านแฟชั่น เธอได้นำแรงบันดาลใจและความหลงใหลในแฟชั่นถ่ายทอดผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เหรียญหนังแกะที่ปักตกแต่งด้วยลวดลายมอนสเตอร์ไปจนถึงพวงกุญแจขนสัตว์หลากสี

MARIA BLACK

Maria Black ตุ้มหู รูปปีก

Maria Black ตุ้มหู

ดีไซเนอร์เครื่องประดับจากเมืองลอนดอน ที่ใช้คำว่า Black เป็นตัวแทนจิวเวอรี่: “the lovechild of gritty London and cool Scandinavia”. ความทันสมัยและรูปทรงเรขาคณิต ที่สวมใส่จากดารานักร้องชื่อดัง Rihanna, Scarlett Johansson และ Zoe Kravitz นอกจากนี้ MARIA BLACK ยังโดดเด่นด้วยแหวนที่ถูกออกแบบให้มีหลายชั้น และสามารถถอดแยกชิ้นได้ เติมความสะดวกสบายที่ต่างหูที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเทศกาล

MYSUELLY

MySuelly กระเป๋าถือ สีน้ำเงิน

MySuelly กระเป๋าสะพาย สีน้ำตาล

แบรนด์คลาสสิคสุดหรู ที่เน้นที่ความพิถีพิถันในการออกแบบและผลิต MYSUELLY โดดเด่นด้วยโครงสร้างของกระเป๋าหนังที่ได้แรงบันดาลมาจากดีไซน์ของโรงเรียนในยุค 1930 กระเป๋า MYSUELLY เข้ามาโลดแล่นในวงการแฟชั่นโดยการสร้างสรรค์จากสองผู้ผลิตและดีไซเนอร์ Geraldine Coher และ Adelaide Salvi ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2009  และด้วยสไตล์วินเทจและการประดับตกแต่งด้วยซิปและฮาร์ดแวร์คุณภาพดีทำให้กระเป๋า MYSUELLY ดูสวยคลาสสิคและทันสมัยในขณะเดียวกัน

COMMON PROJECTS

Common Projects รองเท้าผ้าใบ

ความสวยงามที่ถูกรังสรรค์จากทักษะด้านกราฟฟิกดีไซน์ ทำให้ Peter Poopat และ Flavio Girolami จับมือกันออกแบบรองเท้าผ้าใบสุดเก๋ สองดีไซเนอร์มากความสามารถได้เปิดตัวแบรนด์ COMMON PROJECTS ครั้งแรกในปี 2004 แบรนด์รองเท้าชื่อดังที่เน้นรองเท้าที่ทันสมัยและสวมใส่ได้จริง เติมความคลาสสิคด้วยการผลิตคุณภาพสูง COMMON PROJECTS นำเสนอรองเท้าหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนังใส่ออกงานไปจนถึงรองเท้าผ้าใบหนังแกะ

WOOYOUNGMI

Club 21 Online Autumn/Winter 2014 - WOOYOUNGMI

เสื้อแฟชั่น WOOYOUNGMI

แบรนด์ดังระดับโลกจากเกาหลีใต้ ที่ชื่อแม้จะยังไม่คุ้นหูนักแต่กลับเป็นที่รู้จักและโด่งดังในกลุ่มแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษมามากกว่า 10 ปี WOOYOUNGMI ใช้แรงบันดาลใจในการออกแบบในการออกแบบมาจากสถาปัตยกรรมและศิลปะที่เน้นการตัดเย็บที่สวยเนี้ยบและมินิมัลภายใต้คอนเซปต์ที่เรียบง่าย

ALEXANDER WANG

Club 21 Online Autumn/Winter 2014 - Alexander Wang

เสื้อแฟชั่น Alexander Wang

อเล็กซานเดอร์ แวง ดีไซน์เนอร์ชื่อดังมากความสามารถจากนิวยอร์ก ผู้ทีได้รางวัลด้านแฟชั่นและได้รับการยอมรับจากสื่อทั่วโลก อเล็กซานเดอร์ แวง ดำรงตำแหน่งดีไซเนอร์ของแบรนด์ของเขาเองและยังดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ให้กับแบรนด์ฝรั่งเศสชื่อดังอย่าง Balenciaga ซึ่งถือเป็นการร่วมงานที่น่าจับตามองมากที่สุดของวงการแฟชั่นในขณะนี้ สำหรับเสื้อผ้าและเครื่องประดับภายใต้อเล็กซานเดอร์ แวง นั้นเน้นที่ความเท่ เก๋ และคล่องตัวสไตล์คนเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2014 นี้เขากลับมากับแรงบันดาลใจจากกีฬาเอ้าดอร์อย่างกีฬาล่าสัตว์และปีนเขา

อเล็กซานเดอร์ แวง นำเสนอเสื้อผ้าไหมกันลม ตกแต่งตะเข็บสวยงามคล้ายทิวทัศน์ของภูเขาในหน้าหนาว ในขณะที่เสื้อขนแกะดูมีลูกเล่นด้วยกระเป๋าหลากหลายรูปทรงรอบลำตัว และเติมความอบอุ่นด้วยเสื้อกันหนาวผ้านีโอพรีนและกระโปรงทรงดินสอ ทั้งหมดถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นเด็ดที่ Club21 online เลือกมานำเสนอในซีซั่นนี้

THOM BROWNE

Club 21 Online Autumn/Winter 2014 - Thom Browne

เสื้อแฟชั่น Thom Browne

ทอม บราวน์ ดีไซเนอร์ผู้มีชื่อเสียงมาจากเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ ทอม บราวน์โด่งดังในคอลเลคชั่นที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2001 ด้วยสูทสีดำคลาสสิกตัดเย็บอย่างพิถีพิถันที่โดดเด่นด้วยกางเกงที่สั้นเสมอข้อเท้า ทอม บราวน์ สร้างกระแสฮิตกางเกงสไตล์ขาเต่อที่เหล่าบรรดาเซเลบริตี้นิยมสวมใส่ อาทิ เช่น Kanye West และ Eddie Redmayne นอกจากนี้ทอม บราวน์ ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบเรียบง่าย ให้กลายเป็นลุคที่สวมใส่ได้ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต กางเกง รวมไปถึงรองเท้าโลฟเฟอร์

DOLCE & GABBANA

เสื้อแฟชั่น Dolce & Gabbana

แบรนด์สุดหรู Dolce & Gabbana ที่ Club 21 นำมาจัดจำหน่ายเฉพาะ Club21 online เท่านั้น แบรนด์ที่ได้รับบันดาลใจและสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซปต์ชาวเมือง ซิซิเลียน ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์สำคัญของแบรนด์อันเลื่องชื่อระดับโลกจากประเทศอิตาลี Dolce & Gabbana มีความหลงใหลในการออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เน้นความประณีตและพิถีถัน ขั้นตอนการตัดเย็บแบบเสื้อผ้ากูตูร์และเรื่องเล่าที่ถูกถ่ายทอดเสื้อผ้า ทำให้ไอเทมทุกชิ้นของ Dolce & Gabbana ล้วนมีความหมายแฝงไว้

สำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2014 นี้ ถูกเรียกว่า “Enchanted Sicily” นั่นคือสวยงามและน่าหลงใหลของเมือง ซิซิลี สไตล์เสื้อผ้าพื้นเมืองจะช่วยเล่าเรื่องราวของดินแดนแห่งเทพนิยาย นกฮูกตาสวย และเจ้าหญิงที่สวมใส่ชุดผ้าแจ๊คการ์ดพร้อมชุดเดรสผ้าไหมสวยสง่าและหรูหราไร้ที่ติ ในขณะที่สุภาพบุรุษเปรียบเทียบเสมือนทหารเมืองซิซิลี่ที่ประกาศชัยชนะ ดูเท่และมีพลังด้วยเสื้อที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อเกราะและเสื้อกันหนาวสีม่วงที่โดดเด่นด้วยลายพริ้นท์แบบโกทิค ลายโบสถ์ และนักบุญ

KEY COLLABORATIONS

MOTHER OF PEARL X RICHARD SAJA

Mother of Pearl ชุดเดรส ลายดอกไม้ สีแดง

แบรนด์วัยรุ่นสุดเท่จากฝั่งลอนดอนที่โด่งดังจากการร่วมงานกับศิลปินหลากหลายแขนง อาทิ เช่น Jin Lambie และ Mat Collinshaw สำหรับซีซั่นนี้ MOTHER OF PEARL ได้รับแรงบันดาลมาจากความฝันในค่ำคืนฤดูร้อน รูปแบบศิลปะจากนิวยอร์คและงานฝีมือเย็บปักจากศิลปินชื่อดัง Richard Saja ถูกนำมารังสรรค์เป็นเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ Maia Norman และ Amy Powney ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ได้นำเอาเทคนิคการเย็บปักของ Sajaเข้ามาถ่ายทอดศิลปะและงานฝีมือตั้งแต่ปี 1800 ม้ายูนิคอนและเทวดาเด็กถูกนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการผลิตเสื้อผ้าสไตล์โมเดริ์น ไม่ว่าจะเป็นบอมเบอร์แจ๊กเก็ตไปจนถึงรองเท้าโลฟเฟอร์ก็มีให้เห็นในคอลเลคชั่นนี้ด้วยเช่นกัน

RICK OWENS X ADIDAS

รองเท้ากีฬา Rick Owens, Adidas

แบรนด์ดังอย่าง ADIDAS จับมือกับ RICK OWENS ผลิตรองเท้าสนีกเกอร์และขายหมดเพียงในเวลาในกี่วันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ฤดูกาลนี้เป็นการร่วมงานที่น่าจับตามองกันอีกครั้งของแบรนด์เลื่องชื่อทั้งสองแบรนด์ รองเท้าสนีกเกอร์รูปทรงใหม่ที่ผสมผสานหนังกลับและโนโอพรีน โดดเด่นด้วยแรงบันดาลจากโครงสร้างสถาปัตกรรมแบบมินิมัลของ RICK OWENS บวกกับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีจาก ADIDAS จึงไม่น่าแปลกใจว่า รองเท้า RICK OWENS X ADIDAS ซีซั่นนี้จะได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นอีกครั้ง

STELLA MCCARTNEY X GARY HUME

Stella McCartney

STELLA MCCARTNEY ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษมากความสามารถเปิดตัวคอลเลคชั่นในช่วงก่อนฤดูใบไม้ร่วงที่ได้ร่วมมือกับ GARY HUME ดีไซเนอร์รุ่นใหม่หนึ่งในสมาชิกของ YBA’s หรือ Young British Artists สมาคมศิลปินรุ่นใหม่ที่ประกอบไปด้วยศิลปินและดีไซเนอร์เลื่องชื่ออาทิ เช่น Damian Hirst และ Tracy Emin  สำหรับคอลเลคชั่นนี้ Hume ได้แนวคิดศิลปะแบบเปรียบเทียบและลวดลายพริ้นแอ็บสแต็คบนแผงจิตกรรมอลูมิเนียมของเขามาใช้บนเสื้อสเว็ตเตอร์โอเวอร์ไซต์ เสื้อโค้ทและเสื้อไหมพรมถัก STELLA MCCARTNEY เคยร่วมงานกับ GARY HUME ในปี 2002 ในครั้งนั้นเธอประทับและกล่าวชื่นชมผลงานของ HUME และเธอรู้สึกว่าเราจะต้องได้ร่วมงานกันอีกในไม่ช้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Club 21 Online สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Contact Name :
Phenarpa Promprasit
E-mail :
Tel :
+66 2 650 9181 Ext: 1232
Contact Name :
Pongpan Santitam
E-mail :
Tel :
+66 2 650 9181 Ext: 1242