Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เปิดคลัง Balenciaga
IT BAG สุดคลาสสิคและคุ้มค่าที่สาวๆทุกคนต้องมี!

เปิดคลัง Balenciaga IT Bag สุดคลาสสิคและคุ้มค่าที่สาวๆต้องมี

IT BAG that every girl must own one! ประโยคนี้เราต้องขอยกให้กับกระเป๋าคลาสสิคตลอดกาลอย่าง Balenciaga (บาเลนเซียก้า) ไปเลย ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาให้มิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็สามารถสนุกสนานกับกระเป๋า Balenciaga ได้ และใช้อย่างไรก็ไม่มีเบื่อ เพราะแม้จะเป็นตัวแทนของความเหนือกาลเวลาแต่ก็มีดีเทลที่สามารถดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี ใครที่ต้องการความหรูหราที่ไม่ดูพยายามเกินไปต้องมีไว้เลย

Balenciaga IT Bag

นอกจากความสวยที่ครอบคลุมทุกโจทย์แฟชั่น กระเป๋า Balenciaga ยังคุ้มค่าต่อการลงทุนมากๆ ทุกส่วนของกระเป๋าประกอบขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพยอดเยี่ยม หนังมีน้ำหนักเบา ดูแลง่าย ส่วนที่เป็นโลหะทนทานต่อการหลุดลอก ใช้ทุกวันก็ไม่มีปัญหากวนใจ ครบคุณสมบัติของกระเป๋าที่สาวๆใฝ่ฝันถึงกันขนาดนี้จะไม่ให้ Balenciaga เป็น IT BAG ของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้อย่างไร ไม่เพียงรุ่น Arena ที่ทำจากหนังแกะ Signature ของแบรนด์ ต้นตำรับความคลาสสิคที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกโอกาส อีกรุ่นที่ต้องมีไว้ในวันที่ต้องการเพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกระดับคือ Metallic Edge มาในอารมณ์ที่แตกต่างด้วยการเดินขอบในบริเวณหมุดกระเป๋าด้วยอะไหล่โลหะสีเมทัลลิก เรียกว่าถือกันได้แบบ day till night กันเลยทีเดียว

กระเป๋า Balenciaga

สำหรับสาว issue247 ที่กำลังตัดสินใจจะเป็นเจ้าของกระเป๋า Balenciaga สักใบ เรามีจุดเด่นของกระเป๋ามาบอก เพื่อที่ทุกคนจะได้เลือกอย่างตรงใจที่สุด ซึ่งรุ่นต่างๆเหล่านี้สามารถเลือกได้ว่าอยากได้ความคลาสสิคแบบ Arena หรือหรูหราแบบ Metallic Edge และในคอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2017 ก็มีสีและหนังสวยๆให้เลือกเยอะเลย

มาเริ่มกันที่กระเป๋าที่กำลังอินมากๆอยู่ในขณะนี้ ใบแรกคือกระเป๋าไซส์ใหม่ล่าสุด Classic City S ที่เล็กพอดี จุของได้เยอะ เป็นขนาดกึ่งกลางระหว่าง Classic City และ Classic Mini City สำหรับใครที่คิดว่ายังใหญ่ไปก็เลื่อนลงมาที่ Mini City ส่วนคนไหนที่ต้องการความกะทะรัดแบบสุดๆก็ต้อง Nano City ไปเลย เหมาะมากกับวันสบายๆ

Balenciaga Classic Silver City S

Balenciaga Classic Silver City S

Balenciaga Classic Metallic Edge City S

กระเป๋า Balenciaga Classic Metallic Edge City S

Balenciaga Classic Metallic Edge City S

Balenciaga Blackout City S

Balenciaga Blackout City S

Balenciaga Classic Metalic Edge Mini City

Balenciaga Classic Metallic Edge Mini City

Balenciaga Classic Gold Nano City

กระเป๋า Balenciaga Classic Gold Nano City

Balenciaga Classic Gold Nano City

ต่อกันด้วยกระเป๋าขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาอีกนิด สำหรับสาวพร็อพเยอะก็ต้อง Classic Town แต่ถ้ายังรู้สึกว่าใหญ่ไม่พอ ก็ต้องขยับมาในกลุ่มกระเป๋าใบใหญ่ตัวจริงอย่าง Classic City ที่เรียกได้ว่าเป็น Signature ของแบรนด์ Balenciaga หนัง Arena (หนังแกะ) เปิดตัวเมื่อปี 2000 และยังคงความนิยมมาโดยตลอด

Balenciaga Classic Silver Town

Balenciaga Classic Silver Town

Balenciaga Classic Gold City

กระเป๋า Balenciaga Classic Gold City

Balenciaga Classic Gold City

ปิดท้ายกันที่ความเท่และทะมัดทะแมง ใครที่ชอบสะพายข้างหรือครอสบอดี้ก็มีให้เลือกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Classic Reporter, Classic Metallic Edge Reporter หรือ Navy Pochette ที่ทั้งสะพายและถอดสายมาเป็นกระเป๋าคลัชต์ได้ด้วย และที่พลาดไม่ได้เช่นกันคือรุ่น Classic Metallic Edge Backpack กระเป๋าเป้ขนาดพอดี ไม่ว่าจะเป็นสาวนักปั่น ไบเกอร์ หรือสาวสปอร์ตตี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

Balenciaga Classic Gold Reporter

Balenciaga Classic Gold Reporter

Classic Metalic Edge Reporter

Balenciaga Classic Metallic Edge Reporter

Balenciaga Classic Metalic Edge Backpack

Balenciaga Classic Metallic Edge Backpack

Balenciaga Navy Pochette

Balenciaga Navy Pochette

ได้ทราบข้อมูลและชมกระเป๋าสวยๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนน่าจะได้รุ่นที่ถูกใจกันแล้วล่ะ โดยเฉพาะคอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2017 ขอบอกว่าน่าจับจองมากๆ ใครที่ยังไม่มีกระเป๋า Balenciaga เป็นของตัวเอง ขอชวนให้มาประเดิมกันที่ซีซั่นนี้เลย ทั้งสวยทั้งคุ้มค่าแบบนี้ นี่แหละ IT BAG ตัวจริงที่สาวๆทุกคนต้องมี!

พบกับคอลเลคชั่นกระเป๋าล่าสุดจาก Balenciaga ได้ที่

The EmQuartier, M Floor, 02-021-2111

Siam Paragon, M Floor, 02-610-9255