Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

ฉีกกฎเกณฑ์ความหรูหรา ครีเอทลุคแบบไร้ขีดจำกัด
ไปกับ Balenciaga Fall/Winter 2017

Balenciaga Fall/Winter 2017

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องการฉีกกฎเดิมๆอยู่แล้วสำหรับบาเลนเซียก้า (Balenciaga) และแน่นอนว่าในซีซั่นล่าสุด Fall/Winter 2017 ก็ไม่มีข้อยกเว้น แบรนด์ชั้นนำของโลกจากฝรั่งเศสกลับมาพร้อมการตีความใหม่ให้กระเป๋าสุดหรูเข้าถึงง่าย ด้วยรายละเอียดสุดครีเอทที่ทำให้ความหรูหรากลายเป็นความลงตัวที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน มากกว่านั้นคือการพลิกดีไซน์อย่างชาญฉลาดด้วยแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว

Key piece ชิ้นเก๋ที่เปิดตัวในซีซั่นนี้คือการเผยโฉมครั้งแรกของกระเป๋ารุ่น Triangle Duffle กระเป๋าทรงสามเหลี่ยมขนาดกำลังดีที่กำลังจะเข้ามาครองใจแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบความแตกต่างสะดุดตา

กระเป๋า Balenciaga Triangle Duffle

Triangle Duffle Small

นอกจากนี้ยังมีพาเหรดเทรนด์และดีเทลปังๆที่มาสร้างสีสันให้คอลเล็กชั่นนี้ที่หยิบการใช้โลโก้ ถ้อยคำ หรือสโลแกนมาเป็นส่วนประกอบที่สร้างเอฟเฟ็กต์ใหม่ๆให้กับกระเป๋า ซึ่งบาเลนเซียก้าก็ไม่พลาดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่น Bazar Shopper ที่พิมพ์โลโก้แบรนด์ลงบนกระเป๋าทั้งใบ

กระเป๋า Balenciaga Bazar Shopper

Bazar Shopper All Logo, Balenciaga Hotel Key Tag

ตามมาด้วยการใช้ลวดลายกราฟิตี้พิมพ์ลงบนตัวกระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง Classic City Small นับเป็นการก้าวข้ามกฎเกณฑ์ของความหรูหราอย่างชัดเจน ทำให้กระเป๋าสุดคลาสสิกแปลงโฉมในลุคสุดคูล พร้อมความสตรีทแฟชั่นมาเต็มจริงๆ นอกจากนี้ยังมีลายพิมพ์ดอกไม้สุดเฟรชบนกระเป๋ารุ่น Classic City Small ที่พร้อมทำให้ Fall/Winter 2017 ไม่ต้องเคร่งขรึมอีกต่อไป

กระเป๋า Balenciaga

Graffiti Classic City Small

กระเป๋า Balenciaga Graffiti City Small

Graffiti Classic City Small

กระเป๋า Balenciaga Classic City Small

Classic City Small Flower Print

ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่กระเป๋าเท่านั้นที่เด็ด ในฟากของเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเบื้องหลังความเฉลียวฉลาดที่เพิ่มเติมสู่คอลเล็กชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการเฝ้ามองทุกอย่างที่เกิดขึ้นในโลกแฟชั่นของปารีสจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ทั้งเทรนด์ งานออกแบบ ไปจนถึงผู้คนบนท้องถนน และที่จะขาดไม่ได้คือเหล่าดีไซเนอร์ของแบรนด์ รวมถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ที่คริสโตบาล บาเลนเซียก้า ทิ้งไว้ให้เป็นมรดกในการสร้างสรรค์ผลงานให้มีเอกลักษณ์ต่อไป สิ่งที่แฟนๆ ของบาเลนเซียก้าจะได้สัมผัสในซีซั่นนี้คือสไตล์ Avant Garde และความหรูหราที่ใช้ได้จริง จะเรียกว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของบาเลนเซียก้าเลยก็ว่าได้ มีไอเท็มให้เล่นสนุกกับการแต่งตัวเยอะจริงๆ ทั้งแจ็กเก็ต เสื้อเทรนช์ กางเกงครอป เดรสกลางวัน และเดรสกลางคืนที่ตัดเย็บด้วยผ้าเจอร์ซี่ รองเท้าบู๊ตส้นสูงยาวถึงหัวเข่า สร้อยและต่างหูที่ถูกปรับมาจากของตกแต่งต้นคริสต์มาส ไฮไลท์คือเข็มกลัดกูตูร์ที่คริสโตบาลออกแบบไว้ในยุค 60 ได้ถูกนำกลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง

ต่างหู Balenciaga

Safety Hoop Earrings

รองเท้า Balenciaga

Ceinture Ankle Boots

รองเท้าบาเลนเซียก้า

Speed Trainer

กระเป๋าบาเลนเซียก้า

Bazar Shopper Medium

กระเป๋า Balenciaga Bazar Shearling Shopper Small

Bazar Shearling Shopper Small

Balenciaga Classic City

Classic City

กระเป๋าบาเลนเซียก้า Classic City

Classic City Small

กระเป๋า Balenciaga Classic Metallic Edge City Small

Classic Metallic Edge City Small

กระเป๋า Balenciaga Blackout Reporter

Blackout Reporter

กระเป๋า Balenciaga Classic Nano City

Classic Nano City

กระเป๋า Balenciaga Bazar Shearling Pouchette

Bazar Shearling Pouchette

กระเป๋า Balenciaga Navy Cabas

Navy Cabas Small

สำหรับแฟชั่นนิสต้าและแฟนๆของบาเลนเซียก้า บอกเลยว่าพลาดปรากฏการณ์ New Era, New Balenciaga Women ครั้งนี้ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง โดยสาวๆสามารถเลือกช้อปกระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ และเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017 ได้แล้วที่บาเลนเซียก้าทั้งสองสาขา

  • ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 0-2021-2111, Line : Balenciaga_EQ
  • ชั้น M สยาม พารากอน โทร. 0-2610-9255, Line : Balenciaga_SP