Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Give me ALDO

Aldo - รองเท้า

Aldo Shoes

เป็นเรื่องปกติที่สาวๆ แต่ละคนนั้น คงจะไม่ได้มีรองเท้าเพียงแค่คู่เดียวสำหรับใส่ในทุกโอกาสเป็นแน่ เพราะนอกจากสถานที่ที่คุณไปจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่บ่งบอกถึงรองเท้าที่คุณควรเลือกแล้ว ชุดที่คุณใส่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณรู้ว่า รองเท้าแบบไหนที่เหมาะกับการใส่ในวันนั้นๆ ด้วยเช่นกัน ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงทุกคนควรจะต้องมีรองเท้าที่หลากหลายแบบอยู่สักหน่อย เพื่อสลับสับเปลี่ยนให้เหมาะกับลุคที่แตกต่างกันไปในแต่ละวันนั่นเอง

และด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เอง ทำให้แบรนด์รองเท้าชื่อดังแถวหน้าแห่งวงการแฟชั่นอย่าง Aldo ได้หยิบเอาแรงบันดาลใจอันหลากหลายมาสร้างสรรค์เป็นรองเท้าสุดเริ่ดหลากรูปแบบ เพื่อเอาใจสาวๆ นักช้อปที่ต้องการใส่รองเท้าที่ดี มีคุณภาพ และสามารถบ่งบอกถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้ ซึ่งในคอลเล็คชั่นใหม่นี้ เราได้เลือกเอารองเท้าคู่สวย 4 แบบจาก Aldo มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองเลือกหามาใส่กัน เพื่อการปรับใช้กับเสื้อผ้าแบบต่างๆ รวมไปจนถึงโอกาสและกิจกรรมอันหลากหลายที่มีตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ซึ่งจะมีทรงไหนที่อยากแนะนำบ้างนั้น เราลองมาดูกันได้เลย

รองเท้าส้นสูงสีนู้ด (หรือสีเบจ)

รองเท้าส้นสูงสีนู้ด สีเบจ

รองเท้าส้นสูงสีเบจ สีนู้ด

ข้อดีที่สุดอย่างหนึ่งของรองเท้าสีนู้ด นั่นคือจะดูกลมกลืนไปกับสีผิวและเรียวขา จึงช่วยเสริมให้ช่วงขาของคุณดูยาวยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเป็นส้นสูงแบบส้นเล็กๆ หรือส้นเข็มด้วยแล้วล่ะก็ จะช่วยทำให้ขาดูเล็กและเรียวกว่าเดิม แถมยังสามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าแทบทุกสี เพราะสีนู้ดนั้นดูคลาสสิค ไม่แย่งความเด่นไปจากเสื้อผ้าชุดไหนๆ และใส่ได้อย่างไม่มีคำว่าเอาท์แน่นอน

รองเท้าหัวแหลมส้นเตารีด

รองเท้าหัวแหลมส้นเตารีด

รองเท้าแบบหัวแหลมนั้นเป็นทรงที่จะช่วยทำให้เท้าของคุณนั้นดูเรียวยาว มีสรีระที่สวยงาม แต่สาวๆ หลายๆ คนอาจจะติดที่ว่า ไม่ได้อยากใส่รองเท้าส้นสูงเป็นประจำทุกวันให้ปวดเมื่อยเท้า ลองหันมาใส่รองเท้าหัวแหลมแบบส้นเตารีดดูสิ รับรองได้เลยว่า จะเป็นอีกหนึ่งทรงที่คุณจะติดใจในความเปรี้ยวเก๋ไปพร้อมๆ พร้อมกับย่างก้าวที่แสนสบายอย่างแน่นอน

รองเท้าแบบส้นตึก

รองเท้าแบบส้นตึก

รองเท้าแบบส้นตึก

อีกหนึ่งทรงที่อยู่กึ่งกลางระหว่างเทรนด์แฟชั่นกับความสุภาพเรียบร้อย เพราะขนาดของส้นที่ค่อนข้างใหญ่ จึงไม่ดูเปรี้ยวเกินไปในวันที่คุณต้องการความเป็นทางการ แต่ก็ไม่ดูน่าเบื่อเหมือนรองเท้าส้นแบนที่สุดแสนจะธรรมดา ลองเลือกโทนสีสุดคลาสสิคสำหรับวันทำงานบนดีไซน์ที่มีการโชว์เรือนเท้าบางส่วนเพื่อไม่ให้ดูทึบเกินไปดูสิ รับรองว่าดูดีไม่แพ้ใครแน่นอน

รองเท้าส้นแบนแบบทีบาร์

รองเท้าส้นแบนแบบทีบาร์

รองเท้าส้นแบนแบบทีบาร์

รองเท้าแตะแบบสวมสำหรับวันสบายๆ ที่มีดีไซน์รูปคล้ายตัวที (มีสายรัดรองข้อเท้าพร้อมทั้งต่อออกไปช่วงปลายนิ้ว) คู่นี้ พร้อมที่จะทำให้คุณดูเก๋ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะใส่กับบีกินีก่อนลงหาด หรือจะยาวไปจนถึงชุดปาร์ตี้แบบแม็กซี่เดรส ก็สามารถแมทช์ให้ดูเข้ากันอย่างลงตัว อย่าลืมแถมท้ายด้วยการทาเล็บสีพาสเทลสวยๆ อีกสักนิด แค่นี้วันหยุดของคุณก็ดูมีสีสันไม่แพ้วันไหนๆ แล้วล่ะค่ะ

เชื่อได้เลยว่าคำแนะนำที่กล่าวมานี้ น่าจะทำให้สาวๆ มีไอเดียดีๆ ในการเลือกใส่รองเท้าให้ดูสวย เริ่ด และเหมาะสมกับคุณได้อย่างแน่นอน ว่าแล้วอย่ามัวรอช้านะคะ มาช้อปคู่ใหม่กับ Aldo แบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ที่ ZALORA จุดหมายปลายทางแห่งแฟชั่นนิสต้าตัวจริงที่คุณไม่ควรพลาด