Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

สวย เฉี่ยว เปรี้ยว ซ่า! กับ แบรนด์น้องใหม่ ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’
ส่งคอลเลคชั่น ‘เพอร์ฟอร์แมนซ์ ป๊อป!’ เอาใจสาวแอคทีฟ

Adidas StellaSport อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต

สร้างความหลงใหลให้กับสาวๆไปทั่วโลกแล้ว กับคอลเลคชั่นต่างๆของอาดิดาสที่ร่วมออกแบบกับดีไซน์เนอร์สาวชื่อดัง ‘สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์’ ครั้งนี้ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’ (adidas StellaSport) ที่ถูกรังสรรค์ออกมาจากแรงผลักดันที่จะนำเสนอเสื้อผ้ายุคใหม่ เน้นความกระฉับกระเฉง เปรี้ยว โฉบเฉี่ยว งดงามทุกท่วงท่า พร้อมเจาะตลาดวัยรุ่น ให้ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นชวนกันหันมาออกกำลังกายมากขึ้น

โดยการออกแบบจะเน้นลวดลายพิมพ์สีสันสดใส สีโทนคัลเลอร์บล็อกถูกนำมาเพิ่มลูกเล่นบนเสื้อผ้าที่ดูทะมัดทะแมง แต่แอบซ่อนเปรี้ยวด้วยการตัดกับสีโทนลูกกวาด เพื่อปรับเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้าออกกำลังกายให้ดูดึงดูดและสนุกสนานมากขึ้น แถมยังผสมผสานความเก๋ไก๋ให้เข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานในกิจกรรมที่ท้าทายของสาวสปอร์ตยุคใหม่

Adidas StellaSport

สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์กล่าวว่า “สาวๆอาดิดาส สเตล่าสปอร์ต เป็นสาวในยุคปัจจุบันที่มีความสดใส มีชีวิตชีวา กระตือรือร้น และน่ารัก เป็นกลุ่มที่ต้องการแสดงออกถึงตัวตนอันโดดเด่น เราจึงสอดแทรกความคิดและแรงบันดาลใจใส่ลงไปในคอลเลคชั่นและนำมาผสมผสานกับเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อสร้างสไตล์ที่มีความโดดเด่นและชัดเจน สื่อถึงความเป็น ‘เพอร์ฟอร์แมนซ์ ป๊อป’ ได้เป็นอย่างดี”

ผลิตภัณฑ์ ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’ นั้นยังออกแบบครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าประกอบไปด้วย เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับเช่น หมวกพิมพ์โลโก้ ถุงเท้า และกระเป๋าสะพาย ทั้งหมดนี้ใช้สีสันสดใสเพื่อเอาใจสาวเปรี้ยวโดยเฉพาะ เสื้อผ้าของเธอยังเหมาะกับทำกิจกรรมกีฬาประเภทต่างๆอาทิ วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เทนนิส แดนซ์ และโยคะ โดยใช้คัลเลอร์บล็อกและลวดลายต่างๆสอดแทรกเข้าไปในสปอร์ตตี้แทงค์ สปอร์ตบรา และ กางเกงรัดรูปของอาดิดาส ที่ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยี climaliteTM นวัตกรรมผ้าแห้งเร็วที่ช่วยให้เกิดความรู้สึกโปร่งสบายในการสวมใส่ สามารถใส่ออกกำลังกายในยิมตลอดจนถึงการใส่มิกซ์แอนด์แมชในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย รองเท้าของ‘อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต’ นั้นถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมผ้าตาข่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศ รวมอีกทั้งยังมีแผ่นรองรองเท้าด้านในที่ผลิตพิเศษเพื่อการสวมใส่ที่สบายยิ่งขึ้น

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต

ในขณะที่ชุดแมชชี่- แมชชี่กำลังมาแรง สาวๆไม่ควรพลาดเลยกับคอลเลคชั่นสามสีสามแนวที่อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต ส่งมาให้จับจองเป็นเจ้าของกัน

เซตแรก ขอแนะนำสาวหวานที่ต้องการเพิ่มความเปรี้ยวให้กับตัวเอง สามารถเลือกชุดแทงค์ท็อป SPORT TANK ราคา 1,490 บาท คู่กับสเวตเตอร์พิมพ์ลายสีชมพูรุ่น SWEATER AOP ราคา 2,590 บาท ใส่คู่กับกางเกงออกกำลังกายรัดรูปรุ่น TIGHT MACAROON ราคา 1,890 บาท ก็สามารถทำให้วันออกกำลังกายธรรมดาๆวันหนึ่ง เป็นวันที่สดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต ชุดสีชมพู

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต, Sport Tank เสื้อกล้ามสีชมพู ลายขาว

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต, Sweater AOP สเว็ตเตอร์สีชมพู ลายขาว

Adidas StellaSport, Tight Macaroon กางเกงสีชมพูสีขาว

หากคิดว่าสีชมพูดูหวานจนเกินไป แทงค์ท็อปสีนำเงินพิมพ์โลโก้อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต จับคู่กับกางเกงลายเดียวกันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สาวๆดูเท่ห์ขึ้นอีกนิส หากใส่ออกกำลังกายเอาท์ดอร์ก็ไม่ต้องกลัวผิวจะเสีย เพราะเสื้อผ้าของอาดิดาส สเตล่าสปอร์ตมีนวัตกรรม UPF 50+ UV PROTECTION ที่ช่วยป้องกันแสงแดดอีกด้วย

Adidas StellaSport ชุดสีน้ำเงิน

Adidas StellaSport, Sport Tank AOP เสื้อกล้ามสีน้ำเงิน ลายตัวหนังสือสีขาว

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต, Tight AOP กางเกงสีน้ำเงิน ลายตัวหนังสือสีขาว

หรือหากต้องการความเรียบง่ายแต่โดดเด่น สามารถหยิบแทงค์ท็อปผ้าคอตตอนตัวเก่ง COTTON TANK ราคา 1,490 บาท แฝงดีเทล์ด้วยการพิมพ์ลาย ‘stand out from the crowd!’ ที่เน้นให้สาวๆมีเอกลักษณ์และสไตล์ของตัวเองอย่างชัดเจน จับคู่กับแจ็คเก็ต JACKET AOP ราคา 3,190 บาท ที่ทำจากผ้าร่มเบาบาง สามารถพกพาง่ายและนำไปด้วยเมื่อต้องเดินทาง

Adidas StellaSport ชุดสีดำ

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต, Cotton Tank เสื้อกล้ามสีดำ ลายเทา

Adidas StellaSport, Jacket AOP แจ็คเก็ตสีดำ ลายเทา

ประเดิมรองเท้าคู่แรกด้วยไฮทอปสีหวานรุ่น IRANA ราคา 3,890 บาท ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าฮิปฮอป ไม่เพียงแต่ตัวพื้นรองเท้าที่ถูกเสริมขึ้นเพื่อรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังดีไซน์ออกมาสวยด้วยการเพิ่มลูกเล่นตรงตาข่ายให้เป็นสองสี แถมยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หรือหากชอบแบบเรียบๆก็แนะนำเป็นสีดำล้วนที่สามารถใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับสาวๆที่ต้องการมิกซ์แอนด์แมชในชีวิตประจำวัน

Adidas StellaSport รองเท้า Irana สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว

อาดิดาส สเตล่าสปอร์ต รองเท้า Irana สีดำ