Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Ways To Wear This Season’s Sharp Suiting Trend
5 วิธีสวมชุดสูทให้สวยเนี้ยบประจำฤดูกาลนี้

การจับคู่เสื้อเบลเซอร์กับกางเกงขายาวเป็นเทรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเน้นความขี้เล่นมากพอๆกับความมีพลัง อย่างไรก็ตามตัวเลือกช่างมีมากมายเหลือเกิน ดังนั้นถ้าคุณไม่ชอบแนวทอมบอยหรือกลัวรุ่มร่ามมากเกินไปก็ลองดูกางเกงทรงคูล็อต กางเกงขาบาน และกางเกงทรงขาตรงเรียวเล็กเอวสูง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสีสันสดใสได้ตามใจชอบ เช่น สีแดง สีเหลือง รวมถึงเนื้อผ้าหรูหราอย่างกำมะหยี่หรือลูกฟูก ที่สำคัญการจับคู่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบก็เหมาะกับทุกคนเช่นกัน และนี่คือ 5 วิธีสวมชุดสูทให้สวยเนี้ยบประจำฤดูกาลนี้

สูทสีพื้นสุดคลาสสิก

วิธีสวมชุดสูทให้สวยเนี้ยบประจำฤดูกาลนี้

Photographed By Ana Cuba

สูทสีพื้นเหมาะที่สุดสำหรับการเริ่มต้น เพียงสวมทับเสื้อยืดหรือเสื้อทรงเบลาส์ และรองเท้าผ้าใบไปทำงาน หรือไม่ก็สวมทับเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้จับคู่กับรองเท้าส้นสูงไปงานตอนกลางคืน หรือให้ดีกว่านั้น สวมเสื้อสูทเดี่ยวๆเพื่อตกเป็นเป้าสายตาของจริง

สูทสีสด

สูทสีสด

Photographed By Ana Cuba

มีการเข้าใจผิดว่า Fast Fashion (แฟชั่นที่เปลี่ยนเร็วเฉลี่ย 4-5 ครั้งต่อปี) ไม่มีวันประสบความสำเร็จในเรื่องการตัดเย็บ แต่ Mango กำลังจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าคนกลุ่มนั้นคิดผิด สูทชุดนี้มาพร้อมกับเทรนด์ที่มาแรงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง..นั่นคือการตัดเย็บและสีแดงตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า เมื่อพูดถึงสี..บอกได้เลยว่าถ้าใจไม่ถึงก็กลับบ้านไปและอย่าลืมเพิ่มเครื่องประดับสีเดียวกัน เช่น รองเท้าบูทสั้นผ้าซาตินคู่นี้

สูททางการ

สูททางการ

Photographed By Ana Cuba

หากพูดถึงความเป็นทางการแล้ว..คงไม่มีแบรนด์ไหนสู้ Gucci ได้อีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแบบนักเรียน กางเกงขาบานที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70 และลายแถบสีเขียวแดงอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฉันรู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่เมื่อสวมสูทชุดนี้ การจับคู่กับรองเท้าส้นตึกจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ดึงดูด

สูทลูกฟูก

สูทลูกฟูก

Photographed By Ana Cuba

สูทลูกฟูกกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งเนื่องจากตัวเลือกหลากสีจากแบรนด์ดังต่างๆ เช่น Marc Jacobs, Mulberry และคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงของ Prada รวมถึงแบรนด์สตรีทเท่ๆอย่าง Monica Ainley และ Lucy Williams ซึ่งมาพร้อมกับธีมชุดเพชรหลากสีในช่วงเดือนแห่งแฟชั่น ลองเลือกชุดที่โดดเด่นอย่างสีทองของ Mango Committed อันเป็นส่วนหนึ่งของแนวมินิมอล ธรรมชาติ และออร์แกนิก

สูทปาร์ตี้

สูทปาร์ตี้

Photographed By Ana Cuba

เมื่อเทศกาลปาร์ตี้ใกล้เข้ามา เราขอแนะนำให้ลองพิจารณาชุดสูทปักเลื่อมกับเสื้อสายเดี่ยวผ้าซาตินลื่นๆดูสิ ตบท้ายด้วยรองเท้าเก๋ๆให้เข้ากับเทศกาลสักคู่

Blogger : Alice Casely-Hayford, Ana Cuba

Source : refinery29.com