Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Trends from 2016 We Immediately Regret Wearing
8 เทรนด์ในปี 2016 ที่ถ้าไม่อยากเสียใจ อย่าริใส่เป็นอันขาด

แม้แต่บรรดาสาวๆแฟชั่นนิสต้าในอินสตาแกรมก็ยังตกเป็นเหยื่อของเทรนด์สยอง ใช่รวมถึงบล็อกเกอร์ชั้นนำอย่าง Chiara Ferragni แห่ง The Blonde Salad ด้วย แถมเรายังมีหลักฐานอีกต่างหาก จะว่าไปมันก็เหมือนปรากฏการณ์โดมิโน่เพราะมันง่ายเกินไปที่จะหลอกตัวเองว่าแฟชั่นเทรนด์นี้มีแนวคิดน่าสนใจจริงๆ อย่างไรก็ตามเราได้รวบรวมแฟชั่นทั้งหมด 8 เทรนด์จากปี 2016 ที่ถ้าไม่อยากเสียใจ อย่าริใส่เป็นอันขาด หวังว่าเราจะไม่ได้เห็นใครใส่แฟชั่นเหล่านี้มาเฉิดฉายในปี 2017 นะ

1. ขนสัตว์กับขนสัตว์

 

A photo posted by Chiara Ferragni (@chiaraferragni) on

ราวกับว่าการสวมเสื้อโค้ทขนสัตว์เพียงตัวเดียวจะยังไม่หนำใจ Chiara จึงคิดว่ารองเท้าแตะเปิดหัวติดโบว์สีชมพูน่าจะช่วยยกระดับความเฟี้ยวของเธอขึ้นไปอีก ผิดถนัดจ้ะ คุณควรใส่รองเท้าแบบนี้แค่ในห้องนอนเท่านั้น ท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยว่าน้อยคือมากนะจ๊ะ

2. รองเท้าส้นสูงขนปุย

 

A photo posted by Man Repeller (@manrepeller) on

เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่แบบว่า “นี่มันบ้าอะไรกันเนี่ย” และเราทุกคนก็พร้อมใจกันเกาหัวแกร่กๆเลยทีเดียว บอกตามตรงว่าเราก็ยังพยายามหาคำตอบอยู่นะว่าอะไรดลใจทำให้พวกเขาหลงใหลได้ปลื้มแฟชั่นแนวนี้ ไร้ซึ่งความเก๋แต่ยิ่งน่าเกลียด ทางที่ดีอย่าใส่เลย

3. เสื้อแขนยาวสุดรุ่มร่าม

เรารักเธอนะบี แต่เสื้อแขนยาวเว่อร์วังนี้คงต้องไปไกลๆ คุณควรสวมชุดกระโปรงทรงกระดิ่งสไตล์เรโทรกับเสื้อคลุมสั้นๆก็พอ

4. เสื้อเอวลอย..จะลอยไปไหน

 

A photo posted by Chiara Ferragni (@chiaraferragni) on

หากเสื้อเอวลอยของคุณเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสามากกว่าที่คิด งั้นคุณอาจต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ เมื่อเข้าสู่ปี 2017 คุณควรใส่เสื้อยืดเอวลอยแขนยาวหรือเสื้อเอวลอยคอเต่า แต่ควรทำอย่างมีรสนิยมหน่อยนะ เสียใจด้วย Chiara โอกาสหน้ายังมี!

5. ใส่สายรัด..โอ๊ยตายแล้ว

 

A photo posted by Polina Hiekkala (@palink4) on

ตอนที่เห็นเทย์เลอร์ สวิฟท์ ใส่สายรัดในที่สาธารณะเราถึงกับต้องกุมขมับเพราะรู้ดีว่ามีคนจำนวนไม่น้อยชอบแต่งตัวเลียนแบบคนดัง สายรัดพวกนี้ถูกออกแบบมาเพื่อม้าค่ะคุณ!

6. สวมกระโปรงทับกางเกง

 

A photo posted by T I N E A N D R E A (@tineandreaa) on

เทรนด์นี้ให้ความรู้สึกเพียงอย่างเดียวคือเลอะเทอะและเชยมากหากคุณไม่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ เราแน่ใจว่าชุดนี้ประกอบไปด้วยเสื้อแขนยาว กระโปรงดำ และกางเกงยีนส์ชายรุ่ย

7. เสื้อ..เหรอ? หรือบราตัวจิ๋ว เดี๋ยว!

 

A photo posted by Itsjennywalton (@jennymwalton) on

มีเหตุผลนะที่บราตัวจิ๋วถูกออกแบบให้ใส่ไว้ใต้ร่มผ้าหน่ะ!

8. กระโปรงบานฟูฟ่อง

 

A photo posted by Susie Lau (@susiebubble) on

เราอาจได้แนวคิดนี้มาจากเรื่องซินเดอร์เรลล่า Susie Bubble ดูน่ารักมากในชุดกระโปรงบานฟูฟ่องสีเทา เห็นได้ชัดว่าเธอคือข้อยกเว้นแต่เราขอบอกผ่านเทรนด์นี้ในปี 2017 นะ

Blogger : Anjerika Wilmer

Source : brit.co