Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

เชื่อหรือไม่? ชุดแต่งงานสไตล์เรโทรนี้
ได้รับความนิยมสุดๆราคาไม่เกิน 7,000 บาท

ชุดแต่งงานสไตล์เรโทรนี้ได้รับความนิยมสุดๆ

หากพูดถึงเรื่องการแต่งงานเชื่อว่าใครๆก็ต้องชอบกันทั้งนั้นตั้งแต่ชุดเพื่อนเจ้าสาวสุดน่ารักไปจนถึงช่อดอกไม้อันน่าประทับใจและอื่นๆอีกมากมาย แต่สำหรับเราไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่าเจ้าสาวในชุดแต่งงานที่สวยงามอลังการอีกแล้ว!

ว่าแต่อะไรล่ะที่ทำให้ชุดแต่งงานสวยงามอลังการ? แน่นอนว่าแฟชั่นเจ้าสาวมีการเปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการมาโดยตลอดในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่ชุดเจ้าสาวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในยุค 20 ไปจนถึงแบบเรียบหรูในยุค 60 และเทรนด์สุดเว่อร์วังในยุคปัจจุบัน

และนี่เป็นชุดแต่งงานสุดคลาสสิกที่กลายเป็นชุดขายดีที่สุดอันดับหนึ่งโดยมีรีวิวมากถึง 880 ครั้ง ชุดแต่งงานสีแชมเปญของ Gilded Grace นี้มาพร้อมกับแขนเสื้อลูกไม้ คอเสื้อปักฉลุ และกระโปรงความยาวระดับเข่า ที่สำคัญสวยเหมาะกับทุกรูปร่างโดยมีขนาดตั้งแต่ 2-26

เชื่อหรือไม่ว่าชุดแต่งงานในฝันของคุณมีราคาไม่เกิน 7,000 บาท! จึงไม่แปลกที่เจ้าสาวแสนสวยทั่วประเทศจะพากันคลั่งไคล้ชุดแต่งงานของ Gilded Grace! แต่เราไม่โทษพวกเขาหรอกนะเพราะมันทั้งสวยและราคาโดนใจ งั้นเรามาดูสาวๆกับชุดแต่งงานแสนสวยนี้กันดีกว่า

1. @laniebirddesigns : กราฟิกดีไซเนอร์เฮเลน่า วิลเลียมส์ กับสามีของเธอคือตัวอย่างของความเก๋และความสวยงามสไตล์วินเทจในวันแต่งงานของพวกเขาที่หลุยเซียน่า เฮเลน่าเพิ่มความเสี่ยงโดยการจับคู่ชุดแต่งงานของเธอกับมงกุฎดอกไม้และช่อดอกไม้ที่แสนวิเศษ (เอ๊ะนั่นใช่ต้นกระบองเพชรหรือเปล่า?)

2. @greenweddingshoes : ช่างภาพงานแต่งงานถ่ายภาพงานปาร์ตี้เจ้าสาวที่แสนหวานนี้ที่ “อดีตบ้านของจอร์เจีย โอคีฟ” แทนที่จะเน้นเฉพาะแต่ชุดแต่งงานของเจ้าสาวเธอกลับให้ความสำคัญกับชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วย บอกเลยว่าทุกคนดูสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติมาก

3. @ladyjessicawhite : เจ้าสาวเจสสิก้าได้ตกแต่งชุดแต่งงานของเธอเพิ่มโดยการผูกโบว์สีฟ้าเข้าไป ช่างเป็นชุดแต่งงานที่เพอร์เฟคสุดๆไปเลยเจสส์!

 

A photo posted by Jessica White (@ladyjessicawhite) on

4. @lauraleekerr : เจ้าสาวลอร่าลงมือเนรมิตชุดแต่งงานของเธอเองโดยการปักชายผ้าสีชมพูเข้าไป สดใสเหลือเกิน!

 

A photo posted by Laura Lee (@lauraleekerr) on

5. @libbicarmen : เจ้าสาวลิบบี้จับคู่ชุดสวยของเธอกับผ้าคลุมศีรษะสีชมพูหวานแหววไปจนถึงเข็มกลัดสไตล์วินเทจบนช่อดอกไม้ของเธอ เธอเขียนบนอินสตาแกรมว่า “ต้องขอขอบคุณ @modcloth สำหรับชุดแต่งงานสุดเพอร์เฟ็คในวันพิเศษของฉัน!” พูดได้คำเดียวว่าน่าทึ่ง

 

A photo posted by Libbi Carmen (@libbicarmen) on

Blogger : Barbara Pavone

Source : brit.co