Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The Mall Summerbration 2016
3 ลุคซัมเมอร์สุดลั้นลา มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่จำกัด

ลุคซัมเมอร์สุดลั้นลา มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่จำกัด

UNIQLO

EP

ESP

ซัมเมอร์ที่ร้อนแรงที่สุดเดินทางมาถึงแล้วนะจ๊ะสาวๆ ยิ่งอากาศร้อนเรายิ่งต้องสวยแซ่บกว่าอากาศ ใครที่เคยออมมือในซีซั่นที่ผ่านมา ได้เวลางัดไม้เด็ดมาจัดเต็มกันแล้ว และเพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าของ issue247 เป๊ะปังกว่าใคร เรามีวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและแอกเซสซอรี่ให้ดูโดดเด่นได้ทุกวันตลอดหน้าร้อนนี้ กับ 3 ลุคหลักที่พร้อมตอบทุกโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น Everyday Look, Casual Look หรือ Evening Look…จะฮอตถูกใจขนาดไหน ลองมาดูกันเลย

1. EVERYDAY LOOK

เริ่มต้นกันด้วยลุคในชีวิตประจำวันที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องเดินทางไปทำงาน เราสามารถเติมอารมณ์ความสนุกสนานของหน้าร้อนให้กับเสื้อผ้าชิ้นเบสิคด้วยหลากหลายแอกเซสซอรี่ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวในสไตล์สาวออฟฟิศดูน่าเบื่อจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนจากกระเป๋าถือใบเดิมมาเป็นกระเป๋าถักสีสันสดใสสักใบ ใครที่อยากเติมความหวานและยังแอบเปรี้ยวนิดๆเราขอแนะนำให้ลองหาผ้าโพกผมลายกราฟฟิกเก๋ๆมาคอมพลีทลุคดู หรือจะเลือกสร้างจุดเด่นที่คอด้วยเชือกประดับดอกไม้หรือโบว์ขนาดใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ และที่จะขาดไม่ได้สำหรับฤดูกาลที่มีแสงแดดจ้าแบบนี้คือหมวกและแว่นกันแดด ซึ่งจะมาแบบเพลนๆก็ดูจะไม่เป็นซัมเมอร์สักเท่าไหร่ หน้าร้อนทั้งทีต้องมีดีเทลเพิ่มเติม จะเป็นดอกไม้สีหวานหรือสีน้ำเงินสดในแบบกะลาสีเรือก็สามารถอัพลุคให้สดชื่นขึ้นได้

Everyday Look

ESP

Everyday Look f.fashion

F-FASHION

Everyday Look  XACT

XACT

Everyday Look ESPRIT

ESPRIT

Everyday Look  John Henry

เสื้อและกางเกง : JOHN HENRY
กระเป๋า : CASE LOGIC

Everyday Look UNIQLO

UNIQLO

2. CASUAL LOOK

สำหรับวันสบายๆ หรือวันพักผ่อน นางเอกก็คือไอเท็มที่สวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายและระบายอากาศได้ดีอย่างเสื้อสายสปาเก็ตตี้ กางเกงขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้น เดรสสั้น หรือใครที่กลัวว่าผิวจะเสียจากแสงแดดก็ให้เลือกเสื้อเชิ้ตยีนส์หรือกางเกงสี่ส่วนเนื้อผ้าบางมาแมทช์ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด โดยในลุคแคชชวลนี้สาวๆสามารถจัดเต็มในส่วนของแอกเซสซอรี่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นหมวกสานปีกกว้าง หมวกเบเร่ต์ ผ้าโพกผม เครื่องประดับคอ และชิ้นที่ห้ามพลาดคือต่างหูระย้าที่ทำจากลูกปัดในสไตล์ชนเผ่า

Casual Look

GIORDANO

Casual Look Giordano

GIORDANO

Casual Look bossini

BOSSINI

Casual Look Portland

PORTLAND

Casual Look UNIQLO

UNIQLO

UNIQLO Casual Look

UNIQLO

Casual Look Manchester

MANCHESTER

Portland Casual Look

PORTLAND

3. EVENING LOOK

มาปิดท้ายกันด้วย Evening Look ที่สามารถใช้ได้ทั้งการออกงานที่จัดขึ้นบริเวณริมชายหาด หรือจะร่วมซัมเมอร์ปาร์ตี้เก๋ๆริมสระน้ำ ซึ่งชิ้นหลักก็คงหนีไม่พ้นเดรสในหลากหลายความยาวและจัมพ์สูท โดยในหน้าร้อนนี้ลวดลายดอกไม้รวมถึงลายทางยังคงมาแรง และสีที่ทำให้ผู้หญิงอ่อนหวานอย่างสีขาว ชมพู หรือนู้ด ก็ยังมีให้เลือกใส่กัน และแน่นอนว่าเราสามารถนำแอกเซสซอรี่ที่ใช้ในข้อ 1 และ ข้อ 2 มาคอมพลีทลุคได้อย่างไม่จำกัด เรียกว่าลงทุนครั้งเดียว สามารถสร้างลุคใหม่ได้ตลอดซัมเมอร์เลย

Evening Look

LYN AROUND

Evening Look EP

EP

Evening Look XACT

XACT

Evening Look Polo Club

ชุด : F-FASHION
รองเท้า : POLO CLUB

Evening Look LYN

ชุด : LYN AROUND
กระเป๋า : TAYWIN

Evening Look Khaki Bros

ชุด : KHAKI BROS.
กระเป๋า : HEDGREN

Evening Look Levi's

LEVI’S

Evening Look era won

ERA-WON

จากทั้ง 3 ซัมเมอร์ลุคที่เรานำมาเสนอ สาวๆคงพอจะเห็นภาพรวมของเทรนด์เสื้อผ้าและแอกเซสซอรี่ที่กำลังฮอตฮิตในซัมเมอร์กันแล้ว หากใครต้องการจะเป็นเจ้าของไอเท็มสวยๆที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่จำกัดแบบนี้ อย่าพลาดการช้อปและเช็คเทรนด์ซัมเมอร์สุดชิคในงาน The Mall Summerbration 2016 ที่ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นจากหลากหลายแบรนด์มาให้ช้อปกันอย่างจุใจ กับ Promotion Summer New Arrival ลด 30 % และที่เก๋ไม่เหมือนใครคือธีมงาน Latino-Cuba Style ที่พร้อมเปลี่ยนมู้ดการช้อปปิ้งในครั้งนี้ให้อบอวลไปด้วยความสนุกสนานปนความเซ็กซี่ในแบบฉบับหนุ่มสาวลาตินที่รักในการอวดสไตล์ที่โดดเด่นบนชายหาดในช่วงหน้าร้อน ใครอยากสัมผัสความฮอต พร้อมช้อปให้ฉ่ำ ก็ไปกันได้เลยที่เดอะมอลล์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 เมษายนนี้ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.themall.co.th