Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

4 สาว The Face Thailand สู้ตายกับแคมเปญโหด
โพสท่าสุดสตรองบนกองขยะ

4 สาว The Face Thailand โพสท่าบนกองขยะ

ว่ากันว่าแฟชั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ไร้ขีดจำกัดและไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว หลายครั้งที่การจับคู่กันระหว่างความสมบูรณ์แบบกับความไม่สมบูรณ์แบบแล้วเกิดเป็นความงดงามเกิดคาดเดา เช่นเดียวกับรายการที่เป็น Talk of The Town ของเมืองไทยอย่าง The Dress Thailand โดย Hygiene Expert Care ที่จัดแคมเปญพิเศษให้ 4 สาวจาก The Face Thailand ซีซั่น 2 ได้มาประชันฝีมือกันอีกครั้งกับการโพสท่าในชุดราตรีให้สวยงาม หรูหรา โดยมีฉากหลังเป็นกองขยะและรถขนขยะที่เต็มไปด้วยความสกปรกและกลิ่นเหม็น นี่เป็นอีกครั้งที่จะพิสูจน์ว่าความต่างกันอย่างสุดขั้วสามารถสร้างภาพถ่ายแฟชั่นที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ได้


วีดีโอ The Dress Thailand! แมทช์ล้างตาสุดเข้มข้น ที่คุณจะเป็นผู้ตัดสิน

โดยการแข่งขันในครั้งนี้ยังคงได้ ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ มาเป็นผู้ดำเนินรายการ แต่ที่ต่างออกไปคือทั้ง 4 สาว ติช่า-กันติชา ชุมมะ, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และมะปราง-จุติพร อรุณโชติ ได้เมนเทอร์พิเศษคนสวยอย่าง เจน-เจนสุดา ปานโต มาทำหน้าที่โค้ชให้พวกเธอดึงอินเนอร์สุดสตรองออกมาสู้กับโลเคชั่นสุดหินในครั้งนี้ โจทย์คือให้สาวๆถ่ายภาพกับกองขยะและรถขยะภายในเวลา 5 นาที โดยผลการตัดสินจะวัดจากคะแนนการโหวตใต้โพสต์ของแคมเปญที่แฟนเพจของ Hygiene Thailand ใครที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดก็จะเป็นผู้ชนะในแคมเปญ ‘หอมเข้มข้น พร้อมปกป้องทุกสถานการณ์’ 

** รายละเอียดแคมเปญ : TheDressThailand **

ดูจากชื่อของแคมเปญก็คงเดากันได้ไม่ยากว่านางแบบของเราแต่ละคนจะสามารถโพสท่าสู้กับกลิ่นขยะกองโตได้อย่างแน่นอน เพราะชุดราตรีของทุกคนผ่านการดูแลเป็นอย่างดีด้วย Hygiene Expert Care ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษที่มีเทคโนโลยี Triple Fresh ช่วยล็อคความหอมและป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ และเพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ว่าสามารถทำให้ผ้าหอมได้ยาวนานจริงหรือไม่? ทาง Hygiene Expert Care ได้ส่ง Scent Master มาวัดความหอมของชุดก่อนการถ่ายทำด้วย E-Nose เครื่องมือสุดไฮเทคที่สามารถวัดความเข้มของกลิ่นหอมและแสดงผลออกมาที่หน้าจอให้เห็นได้ทันที ซึ่งชุดราตรีทั้งหมดก็มีกลิ่นหอมเต็ม 100% พร้อมปกป้องได้ทุกสถานการณ์ สาวๆจึงมั่นใจกันสุดๆ

“ติช่า”พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม พร้อมบอกกับกล้องอย่างมั่นใจว่าเธอคือเจ้าหญิงบนกองขยะ

ติช่า The Face Thailand โพสท่าบนกองขยะ

“กวาง”อวดส่วนเว้าส่วนโค้งออกมาอย่างหรูหราบนรถขยะที่เต็มไปด้วยถุงขยะและกลิ่นเหม็น

กวาง The Face Thailand โพสท่าบนกองขยะ

“จีน่า”โชว์เรียวขาสุดเซ็กซี่ ส่งอินเนอร์แรงจนเมนเทอร์เจนสัมผัสได้ถึงความมั่นใจเต็มพิกัด

จีน่า The Face Thailand โพสท่าบนกองขยะ

“มะปราง”ทุ่มทุนสร้างโดยการทิ้งตัวลงไปให้ใกล้กองขยะมากที่สุด คอนทราสต์ระหว่างชุดสีขาวกับถุงขยะสีดำ ทำให้ภาพนี้โดดเด่นไม่แพ้ใคร

มะปราง The Face Thailand โพสท่าบนกองขยะ

หลังภารกิจเสร็จสิ้น ทั้งติช่า จีน่า กวาง และมะปรางก็ต้องเซอร์ไพรส์กันสุดๆเมื่อค่าความหอมของชุดราตรียังคงเต็ม 100% เหมือนเดิม แม้พวกเธอจะผ่านการทำงานท่ามกลางกองขยะและรถขยะที่ไม่บอกก็รู้ว่ามีกลิ่นแรงแค่ไหน เมื่อทราบถึงประสิทธิภาพในการล็อคกลิ่นหอมได้ต่อเนื่องแบบนี้พวกเธอจึงยกให้ Hygiene Expert Care เป็นฮีโร่ในการถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้กันไปเลย

สำหรับผลการแข่งขันของแคมเปญ ‘หอมเข้มข้น พร้อมปกป้องทุกสถานการณ์’ ของ The Dress Thailand ก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ากวางคือเจ้าของภาพแฟชั่นที่แฟนเพจของ Hygiene Thailand โหวตให้มากที่สุด issue247 ต้องขอแสดงความยินดีกับกวางด้วยนะคะ และหวังว่า Hygiene จะมีแคมเปญเก๋ๆแบบนี้ให้เราได้ติดตามกันอีกเร็วๆนี้