Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมฝากขายที่ดีที่สุด
และข้อควรรู้ก่อนซื้อขาย

ตั้งแต่กระเป๋า Chanel ไปจนถึงรองเท้า Celine และกระเป๋าสตางค์ Prada ทำให้การจำหน่ายสินค้าแบรนด์ดีไซเนอร์สุดหรูมือสองกลายเป็นธุรกิจใหญ่ในปี 2017 และสินค้าดีไซเนอร์ได้เพิ่มมูลค่าของตัวเองเป็นการลงทุน The JustCollecting Rare Handbag Index ซึ่งติดตามการลงทุนพบว่าตั้งแต่ปี 2004-2016 กระเป๋า Classic Flap 2.55 ขนาดกลางของ Chanel มีมูลค่าเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 230

เมื่อมีเว็บไซต์ฝากขายสินค้าแฟชั่นผุดขึ้นมามากมายราวกับดอกเห็ด เราจึงไม่แน่ใจว่าเว็บไซต์ไหนบ้างน่าเชื่อถือและสามารถซื้อขายสินค้าได้ง่าย ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังต้องการปล่อยสินค้าที่ไม่ต้องการหรือตามหาข้าวของสไตล์วินเทจ เราได้รวบรวมเว็บไซต์ที่คิดว่าน่าจะตรงใจคุณทุกประการมาฝากแล้ว

Vestiaire Collective

www.vestiairecollective.com

เว็บไซต์นี้มีสินค้ามากกว่า 300,000 ชิ้นและมีมาใหม่ทุกวันกว่า 1,000 ชิ้นให้เลือกสรร ปัจจุบัน Vestiaire Collective มีสมาชิกทั่วโลกหลายล้านคน พวกเขามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบของปลอม คุณจึงสามารถวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่คุณยอมควักกระเป๋าจ่ายเป็นของจริงแน่นอน

หมายเหตุ : คุณสามารถติดต่อผู้ขายเพื่อเจรจาต่อรองข้อเสนอกันได้

Hardly Ever Worn It (HEWI London)

www.hardlyeverwornit.com

Hardly Ever Worn It ซึ่งมีฐานอยู่ที่ลอนดอนจะเน้นจำหน่ายเฉพาะสินค้ามือหนึ่งเท่านั้น ส่วนขั้นตอนก็ง่ายมาก หลังจากที่คุณเลือกซื้อสินค้า HEWI จะเก็บเงินจากคุณและจ่ายให้กับผู้ขายก็ต่อเมื่อคุณได้รับสินค้าแล้ว ซึ่งก็ใช้วิธีเดียวกันนี้หากคุณเป็นผู้ขาย

หมายเหตุ : พวกเขายังจำหน่ายเสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กด้วย

 

A post shared by HEWI London (@hewilondon) on

Rebelle

www.rebelle.com

Rebelle ตลาดออนไลน์นี้ก่อตั้งโดย Cécile Wickmann และ Max Schönemann จะจำหน่ายเครื่องประดับ เสื้อผ้า และรองเท้าแบรนด์หรู เนื่องจากมีทีมตรวจสอบคุณภาพและของแท้ คุณจึงสามารถวางใจสินค้าทุกชิ้นได้ นอกจากนี้สินค้าบางชิ้นในเว็บไซต์ยังมีการระบุรายละเอียดที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรทำความเข้าใจ เช่น ‘ready to ship’ คือมีการตรวจสอบของแท้เรียบร้อยแล้วและพร้อมที่จะส่งได้ทันที ขณะที่ ‘self-service’ คือสินค้ายังอยู่กับผู้ขายและผู้ขายจะส่งให้ Rebelle ก็ต่อเมื่อขายได้แล้วซึ่งคุณจะได้รับสินค้าหลังจากที่มีการตรวจสอบคุณภาพ

ข้อแนะนำ : พวกเขามีรับประกันการส่งสินค้าใน 48 ชั่วโมง

 

A post shared by REBELLE (@rebelleofficial) on

Vinted

www.vinted.com

Vinted จะคล้ายๆกับร้านขายสินค้ามือสองเวอร์ชั่น eBay ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 12 ล้านคนและเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับสินค้ากว่า 22 ล้านชิ้น ที่สำคัญเว็บไซต์ใช้งานได้สะดวกจึงซื้อง่ายขายคล่องในทุกๆ 49 วินาที

หมายเหตุ : คุณสามารถส่งข้อความไปยังผู้ขายโดยตรงได้เพื่อต่อรองและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากนี้ผู้ซื้อยังต้องจ่ายค่าบริการร้อยละ 4 ของราคาสินค้าบวกกับค่าธรรมเนียมอีก 60p

 

A post shared by Vinted UK (@vinteduk) on

High Society

highfashionsociety.com

ตามชื่อเว็บไซต์เลย High Society จะอนุญาตเฉพาะสินค้าแบรนด์หรูเท่านั้น หากคุณต้องการขายเพียงกรอกแบบฟอร์มออนไลน์และทีมงานจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมกับราคาขายโดยประเมิน จากนั้นคุณต้องส่งสินค้าไปยังสำนักงานของพวกเขาที่กรุงลอนดอน และเมื่อขายได้คุณก็จะได้รับเงิน

หมายเหตุ : เมื่อก่อนเว็บไซต์นี้เคยได้รับเงินบริจาคจากเหล่าคนดัง เช่น Sienna Miller ซึ่งต่อมาได้ระดมทุนเพื่อก่อตั้งมูลนิธิการกุศลเด็ก

 

A post shared by @highfashionsociety on

Blogger : Susan Devaney

Source : huffingtonpost.co.uk