Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Swim Brands Taking Over Instagram
10 แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงในอินสตาแกรม

ไม่ว่าจะฤดูร้อนปีไหนก็มักจะมีชุดว่ายน้ำประมาณ 2-3 แบรนด์ที่ทุกคนนิยมใส่กัน เราจึงรวบรวม 10 แบรนด์ชุดว่ายน้ำชั้นนำที่สาวๆทุกคนถวิลหามาฝากกัน

1. Marysia

 

A post shared by Marysia (@marysiaswim) on

แบรนด์นี้ก่อตั้งโดยอดีตนักบัลเล่ต์และนักกระดานโต้คลื่น Maria Dobrzanska Reeves มีเอกลักษณ์อยู่ที่ดีไซน์เปลือกหอย สาวๆส่วนใหญ่รวมถึงบล็อกเกอร์ Jacie Duprie ก็ยังคลั่งไคล้ชุดว่ายน้ำเทรนด์นี้

แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงในอินสตาแกรม

The Palm Springs Tie Top ($189) และ Palm Springs Tie Bikini Bottom ($189) คือความฝันที่เป็นจริงของสาวเรโทร ส่วนสาวแคทอายก็ชิดซ้ายไปเลย

2. Zimmermann

 

A post shared by Emily Ratajkowski (@emrata) on

บอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นที่รักของสาวล้ำและมีความเป็นผู้หญิงสุดๆ ซึ่งมีตั้งแต่เครื่องประดับพร้อมใส่และแน่นอน..ชุดว่ายน้ำ และนี่คือ Emily Ratajkowski กับชุดทูพีซตกแต่งด้วยจีบสวยรอบตัว

ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงในอินสตาแกรม

The Meridian Stripe Bikini ($300) เหมือนกับชุดว่ายน้ำในวัยเด็กของคุณ ท่อนบนหากตกแต่งด้วยเครื่องประดับสีทองเพิ่มจะยิ่งทำให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก

3. Solid & Striped

 

A post shared by Solid & Striped (@solidandstriped) on

หากคุณต้องการรู้สึกว่าได้อยู่ในช่วงวันหยุดตลอดกาล นี่ล่ะคือแบรนด์ที่คุณควรเลือก ภาพเหล่าคนดังอย่างเบลล่า ฮาดิดและเทเลอร์ สวิฟท์ในชุดว่ายน้ำสุดคลาสสิกจะทำให้คุณรู้สึกไม่ต่างจากคนพิเศษ

ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรง

The Tilda Top ($88) และ Tilda Bikini Bottom ($88) ทั้งเรียบหรูและดูล้ำ มีความสมดุลกันอย่างลงตัว

4. Jade Swim

ก่อตั้งโดยอดีตบรรณาธิการแฟชั่น มาพร้อมกับเทรนด์ยิ่งมินิมอลยิ่งเซ็กซี่ ข้อดีคือราคาย่อมเยาแถมยังจำหน่ายแยกชิ้นเพื่อให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้

ชุดว่ายน้ำ

มองหาบิกินี่สีดำชุดใหม่อยู่เหรอ? The Chain Reaction Bandeau ($75) และ Most Wanted Bottom ($90) คือทางเลือกที่คุณไม่อาจมองข้ามได้ตลอดกาล

5. Norma Kamali

 

A post shared by Norma Kamali (@normakamali) on

Norma Kamali เปิดตัวครั้งแรกในปี 1967 แต่ก็ยังแรงไม่เสื่อมคลายจนกระทั่งทุกวันนี้ ชุดว่ายน้ำของเธอเน้นความเซ็กซี่และกลายเป็นชุดว่ายน้ำของสาวผู้รักแฟชั่นทุกคนไม่เว้นแม้แต่ Kourtney Kardashian

ชุดว่ายน้ำมาแรง

ชุดว่ายน้ำสุดร้อนแรง Stud Marissa ($575) ใครบ้างล่ะไม่อยากได้?

6. Yumi Kim

 

A post shared by Francesca (@frankvinyl) on

Yumi Kim มีชื่อเสียงมานานแล้วกับเสื้อผ้าสำเร็จรูปสีสันสดใส ดังนั้นไม่แปลกที่ชุดว่ายน้ำของเธอจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม มาทั้งแฟชั่นระบาย ลายดอก และลูกไม้ โอ้แม่เจ้า!

ชุดว่ายน้ำมาแรงในไอจี

The Mermaid Swim Top ($78) และ Retro Chic Swim Bottom ($78) คือชุดว่ายน้ำแนวสนุกสนานร่าเริงที่คุณอยากจะสวมใส่ตลอดเวลา ราวกับว่าคุณกำลังว่ายน้ำในชุดเดรสตัวโปรด

7. Flagpole

 

A post shared by Flagpole (@flagpole) on

ชุดว่ายน้ำจากนิวยอร์กและออกแบบโดยสาวมั่นคนหนึ่ง

ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงใน Instagram

The Ali ($385) ทำจากผ้ากันสารคลอรีน ไม่เป็นขุย และมีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังสามารถใส่เป็นบอดี้สูทได้ด้วย ช่างเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าจริงๆ

8. Mikoh

 

A post shared by MIKOH (@mikoh) on

สองพี่น้องชาวแคลิฟอร์เนีย Oleema กับ Kalani Miller ได้เปิดตัวชุดว่ายน้ำที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการโต้คลื่น การท่องเที่ยว และความรักในมหาสมุทร บล็อกเกอร์อย่าง Grasie Mercedes (Style Me Grasie) ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์นี้เช่นกัน

ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงใน IG

The Kahala Top ($112) และ Kapalua Bottom ($112) จะทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองเป็นชาวเกาะ มีใครจู่ๆก็นึกอยากดื่มน้ำมะพร้าวไหม?

9. Alix

 

A post shared by ALIX (@alixnyc) on

เดิมเป็นแบรนด์ชุดบอดี้สูท แต่ปัจจุบัน Alix ได้แตกสาขามาทำชุดว่ายน้ำแล้วซึ่งเป็นที่ถูกตาต้องใจใครหลายๆคนและหนึ่งในนั้นก็คือสาวสวยชาวบราซิล Camilla Coehlo

ชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงในไอจี

The Shelborne Swimsuit ($253) สามารถดึงดูดสายตาของผู้คนได้ทั้งหาด

10. Montce Swim

 

A post shared by Olivia Culpo (@oliviaculpo) on

ชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางไปยังอเมริกากลางหลายต่อหลายหนของ Alexandra Grief ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ทว่าสินค้าเป็นงานแฮนด์เมดในอเมริกาทุกชิ้น ชุดว่ายน้ำตัวโปรดของเราน่ะเหรอ? นี่ไงชุดที่ Olivia Culpo ใส่อยู่..แทบจะทำให้ระบบอินเตอร์เน็ตล่มกันไปเลย

ชุดว่ายน้ำมาแรงใน Instagram

อวดโฉมตัวเองในช่วงวันหยุดด้วยชุด Gingham Cabana Top และ High Rise Bottom Bikini Set ($138) แล้วอย่าลืมสะพายกระเป๋าสานไปด้วยล่ะ!

Blogger : Rachel Aschenbrand-Robinson

Source : brit.co