Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Styling Tricks We’re Stealing from Fashion Bloggers
8 เคล็ดลับการแต่งตัวที่เราขโมยมาจากแฟชั่นบล็อกเกอร์

เคล็ดลับการแต่งตัวที่ขโมยมาจากแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : pureevl.com | themilleraffect.com | takeaim.nu

มีแต่อินสตาแกรมของฉันหรือของคุณที่เต็มไปด้วยภาพบล็อกเกอร์คนดังจิบแชมเปญอยู่ในงานปาร์ตี้อาหารค่ำ? หรือเมื่อไม่นานมานี้ก็มีเทรนด์ใส่ชุดบิกินี่นอนอาบแดดบนชายหาดในไมโกนอสหรือบาหลี ฉันไม่รู้จักคนเหล่านั้นหรอกนะแถมการสวมชุดราตรีไปงานของฉันก็ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยขนาดนั้น ทุกวันนี้ฉันกลับมาบ้านและถอดบราออก..ทุกอย่างก็จบแล้ว แต่เอาจริงๆ ฉันก็อยากดูดีในที่ทำงานและอยากให้คนอื่นๆเห็นฉันข้ามถนนและคิดว่า “โอ้โหผู้หญิงคนนั้นเลิศมาก” ใช่ฉันอยากเป็นเหมือนแฟชั่นบล็อกเกอร์! และนี่คือเคล็ดลับ 8 ข้อสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเหมือนแฟชั่นบล็อกเกอร์แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ก็ตาม

1. สวมเครื่องประดับหลายชั้น

สวมเครื่องประดับหลายชั้น

Photo Credit : www.memorandum.com

สวมเครื่องประดับหลายชั้น เคล็ดลับแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : Instagram @waityouneedthis

ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอทองคำและต่างหูสวยจับใจ อย่ากลัวแสงเจิดจรัสในตัวเอง! แทนที่จะใส่แค่นาฬิกาก็คว้าสร้อยคอกับต่างหูไปเพิ่มสีสันให้กับเสื้อผ้าหน่อย

2. จับคู่เครื่องประดับที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้

จับคู่เครื่องประดับที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้

Photo Credit : Instagram @gabifresh

จับคู่เครื่องประดับที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ เคล็ดลับแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : www.lisahahnbueck.com

เอาล่ะได้เวลาปลุกพลังสร้างสรรค์ให้กับการแต่งกายของตัวเองแล้ว เช่น ลองสวมกางเกงแถบข้างขากว้างคู่กับรองเท้าส้นสูงดูสิ หรือสวมชุดกระโปรงโบโฮทับกางเกงยีนส์ของคุณ อย่าลืมว่าแฟชั่นสามารถสร้างขึ้นมาใหม่ได้ ดังนั้นจงเนรมิตสไตล์ของตัวเองในแบบที่คุณโปรดปราน

3. แว่นกันแดดโดดเด่น

แว่นกันแดดโดดเด่น

Photo Credit : pureevl.com

ตั้งแต่ทรงเอวิเอเตอร์ไปจนถึงแคทอายทั้งกรอบสีเข้มและสว่างต่างก็ครอบครองพื้นที่บนอินสตาแกรม หากคุณต้องการเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ตัวจริงก็ไม่ควรพลาดแว่นกันแดดเลิศหรูเหล่านี้

4. เสื้อแจ็คเก็ต

เสื้อแจ็คเก็ต

Photo Credit : www.alexandralapp.com

คราวนี้โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของฉัน เลือกเสื้อแจ็คเก็ตที่คุณชอบมาตัวหนึ่ง จากนั้นก็คลุมลงไปบนไหล่ แค่นั้นแหละ..สวยเปรี้ยงเลย! คุณจะดูเหมือนเพิ่งออกมาจากที่ประชุมกับแอนนา วินทัวร์ (แบบไม่ตึงเครียด) นี่คือเคล็ดลับง่ายๆเมื่อฉันต้องการยกระดับความเก๋ให้กับเครื่องแต่งกายเรียบๆ

5. เล็บต้องเป๊ะปัง

เล็บ เคล็ดลับแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : blog.moiminnie.com

เมื่อแฟนหนุ่มตากล้องของคุณพกกล้องติดตามคุณตลอด 24 ชั่วโมง เล็บของคุณจะหักหรือมีคราบน้ำยาทาเล็บตกค้างอยู่บนนั้นไม่ได้! การทำความสะอาดเล็บให้เป๊ะปังอยู่เสมอจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจประหนึ่งว่าตัวเองเป็นบียอนเซ่

6. หมวก หมวก และหมวก

หมวก

Photo Credit : takeaim.nu

หมวก เคล็ดลับแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : thistimetomorrow.com

ยุคนี้หมวกมาแรงมากไม่ว่าจะเป็นหมวกคอนดัคเตอร์ไปจนถึงหมวกรุ่นพ่อ! หมวกเป็นเครื่องแต่งกายที่สามารถสวมใส่ได้ทุกฤดูกาลและเข้ากับรูปร่างได้ทุกประเภท หากเทรนด์หมวกคอนดัคเตอร์ดูเยอะเกินไปสำหรับคุณงั้นก็ลองหมวกปานามาปีกกว้างสิและเพิ่มความเก๋ด้วยแว่นกันแดดเข้าไปอีก

7. กระเป๋าเสริมลุค

กระเป๋า เคล็ดลับแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : Instagram @kathleen_barnes

ฉันไม่ได้เน้นว่าต้องแพงนะ คุณควรมองหากระเป๋าที่สวยมีเอกลักษณ์และที่สำคัญราคาต้องย่อมเยาด้วย เราทุกคนนิยมใช้กระเป๋าเรียบง่ายในวันทำงานแต่สำหรับคืนพิเศษหรืองานประชุมตอนกลางวันก็ควรเลือกกระเป๋าแบบสะพายข้างเก๋ๆ หรือคลัตช์หรูๆก็ได้

8. ความมั่นใจ

ความมั่นใจ เคล็ดลับแฟชั่นบล็อกเกอร์

Photo Credit : themilleraffect.com

ความมั่นใจ

Photo Credit : Instagram @alexmichaelmay

เคล็ดลับสุดท้ายและสำคัญที่สุดในการเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์อยู่ที่ความมั่นใจ สไตล์ส่วนตัวก็คือสไตล์ส่วนตัวขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบสวมใส่อะไรและอะไรทำให้คุณรู้สึกดีที่สุด ก้าวออกมาจากลุคธรรมดาและลองเทรนด์ใหม่ๆ เลือกสีโดดเด่น และเดินโฉบไปเฉี่ยวมาด้วยความมั่นใจ เพียงปฏิบัติตามเคล็ดลับไม่กี่ข้อเหล่านี้และเชิดหน้าให้สูงเข้าไว้..คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณนี่แหละคือแฟชั่นบล็อกเกอร์คนหนึ่ง

Blogger : Reagan Whitaker

Source : theeverygirl.com