Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Nine Style Tips On How To Wear Maxi Dresses
9 เคล็ดลับแต่งตัวให้สวยน่ามองด้วยชุดแม็กซี่เดรส

เคล็ดลับแต่งตัวให้สวยน่ามองด้วยชุดแม็กซี่เดรส

ล่าสุดชุดแม็กซี่เดรสกลายเป็นที่นิยมนอกจากจะสำหรับไปงานตอนกลางคืนแล้วยังเหมาะแก่การสวมใส่ในชีวิตประจำวันอีกด้วย เช่น การเดินเล่น ย่ำราตรีกับเพื่อนสาว หรือไปเดทซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนมีเหตุผลมากพอที่จะคว้าชุดโปรดของคุณมาใส่อวดโฉม ที่สำคัญข้อดีของชุดแม็กซี่เดรสคือมีความเป็นผู้หญิงสุดๆ อย่างไรก็ตามเรามีข้อแนะนำเกี่ยวกับ “กฎ” ของการใส่ชุดแม็กซี่เดรสและวิธีจับคู่กับเครื่องประดับชิ้นอื่นๆอย่างลงตัว

กับรองเท้าผ้าใบ

แม็กซี่เดรสกับรองเท้าผ้าใบ

แหล่งที่มา : kenzas.se | jcrew.tumblr.com

คนส่วนใหญ่ยังคิดว่าการแต่งกายลักษณะนี้ดูพิลึกพิลั่นเนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าเราควรสวมรองเท้าผ้าใบกับชุดกีฬาเท่านั้น แต่กฎแฟชั่นข้อนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว ทุกวันนี้การจับคู่ระหว่างชุดกระโปรงกับรองเท้าผ้าใบกลายเป็นเรื่องที่แสนธรรมดา ลุคนี้เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบสวมรองเท้าส้นสูงและกลัวที่จะรุ่มร่ามในชุดกระโปรงยาว แต่เหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณสวมรองเท้าผ้าใบ!

กับเสื้อคลุมเดนิม

แม็กซี่เดรสกับเสื้อคลุมเดนิม

แหล่งที่มา : www.extrapetite.com | atlantic-pacific.blogspot.com

หากคุณต้องการไปเดินเล่นในชุดกระโปรงยาวตัวโปรดก็อย่าลืมหยิบเสื้อคลุมเดนิมมาด้วยล่ะ บอกเลยว่าชุดนี้จะต้องออกมาสวยหรูและดูดีอย่างแน่นอน คุณจะดูสดใสและอ่อนวัยกว่าเดิม สีของเสื้อคลุมเดนิมจะค่อนข้างเป็นกลางดังนั้นจึงเข้ากันได้ดีกับผิวทุกประเภท ที่สำคัญชุดนี้จะเน้นช่วงขาทำให้ดูเรียวยาวขึ้น

กับเข็มขัด

แม็กซี่เดรสกับเข็มขัด

แหล่งที่มา : www.deardiary-fashion.com | www.madewithfashion.com

หากคุณสวมชุดแม็กซี่เดรสกับเข็มขัดก็จะยิ่งเน้นรูปร่างช่วงเอวให้ชัดขึ้นและทำให้ทุกคนที่อยู่โดยรอบรู้สึกอิจฉาคุณ แต่ถ้าคุณไม่ชอบเข็มขัดก็ยังสามารถเซ็กซี่ได้ด้วยกระโปรงยาวผ่าข้างซึ่งจะเน้นทั้งช่วงเอวและเรียวขาของคุณ

กับรองเท้าส้นสูง

แม็กซี่เดรสกับรองเท้าส้นสูง

แหล่งที่มา : atlantic-pacific.blogspot.com | www.devote.se/sharareh

นี่เป็นอีกวิธีที่จะทำให้คุณดูสูงขึ้นเนื่องจากชุดแม็กซี่เดรสจะซ่อนรองเท้าส้นสูงของคุณไว้

กับเสื้อคลุมหนัง

แม็กซี่เดรสกับเสื้อคลุมหนัง

แหล่งที่มา : sincerelyjules.com | www.ohsoglam.com

อยากเพิ่มความเก๋และโฉบเฉี่ยวให้กับชุดของคุณไหม? งั้นก็คว้าเสื้อคลุมหนังมาจับคู่กันเดี๋ยวนี้! นอกจากนี้เมื่อสวมเสื้อคลุมหนังคุณจะสามารถสร้างความแตกต่างได้โดยการเปลี่ยนสีเครื่องสำอางให้สว่างสดใสขึ้น

ชุดแม็กซี่เดรสเดินชายหาด

ชุดแม็กซี่เดรสเดินชายหาด

แหล่งที่มา : www.jimmychoosandtennisshoesblog.com | www.stylecusp.com

ชุดแม็กซี่เดรสเดินชายหาดถือว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในช่วงวันหยุดฤดูร้อน! พวกมันจะทำจากผ้าน้ำหนักเบาซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว

ชุดกระโปรงด้านหน้าสั้นด้านหลังยาว

ชุดกระโปรงด้านหน้าสั้นด้านหลังยาว

แหล่งที่มา : vivaluxury.blogspot.com | eslamoda.com

หากคุณไม่ต้องการปิดบังเรียวขา ชุดกระโปรงด้านหน้าสั้นด้านหลังยาวน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากจะสวยเซ็กซี่แล้วยังดูเป็นธรรมชาติสุดๆอีกด้วย

ลายปริ้นท์

แม็กซี่เดรสลายปริ้นท์

แหล่งที่มา : vivaluxury.blogspot.com | styleandblog.eu

ลายปริ้นท์สีสวยสดใสจะยิ่งทำให้ชุดของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ที่สำคัญยังมีเครื่องประดับอีกมากมายที่นำมาจับคู่กับลายผ้าเหล่านี้ได้อย่างลงตัว

เครื่องประดับอื่นๆ

แม็กซี่เดรสกับเครื่องประดับอื่นๆ

แหล่งที่มา : www.thecharmingolive.com | shiraleecoleman.com

ไม่มีข้อบังคับที่เคร่งครัด การเลือกเครื่องประดับขึ้นอยู่กับรสนิยมและโอกาสสำคัญต่างๆ เครื่องประดับจะทำให้เสื้อผ้าดูสวยสง่าและน่าสนใจยิ่งขึ้น หากชุดของคุณมีคอเสื้อที่โดดเด่น สร้อยคอสวยๆก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เครื่องประดับควรเป็นสีกลางๆ เช่น สีทองหรือสีเงิน ที่สำคัญควรเข้ากับชุดกระโปรงของคุณด้วย

Source : brightside.me