Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

รองเท้า 5 สไตล์หลากหลายฟังชั่นก์
ที่ใส่ได้ตลอดทั้งปี

รองเท้า 5 สไตล์หลากหลายฟังชั่นก์ที่ใส่ได้ตลอดทั้งปี

Photo Credit : ejstyle.co.uk | www.alterationsneeded.com

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเครซี่รองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ หรือใครจะเถียง? และเชื่อได้เลยว่าไม่มีใครมีรองเท้าแค่คู่เดียวแน่นอน บางคนคนมีรองเท้าเป็นตู้ๆ บางคนมีห้องเก็บรองเท้าโดยเฉพาะเลยก็มี แต่ในเมื่อยุคนี้เป็นยุคแห่งการมิกซ์แอนด์แมตช์ เราไม่จำเป็นต้องมีรองเท้ามากมายขนาดนั้นก็ได้ มีแค่ไม่กี่คู่ก็เพียงพอแล้ว ของแบบนี้มันอยู่ที่การเลือกและรู้จักผสมผสาน โดยเราควรจะลงทุนกับรองเท้าดีๆไปเลย เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน และครั้งนี้เรามีรองเท้า 5 คู่ 5 สไตล์ที่สามารถใส่ได้ตลอดทั้งปีมาแนะนำกัน รับรองว่าไม่มีเอาท์ ไม่ตกเทรนด์ จะมีรองเท้าแบบไหนบ้าง มาชมกันเลย

1. รองเท้าส้นสูงมีดีเทล

รองเท้าส้นสูงมีดีเทล

Photo Credit : Diego Zuko

รองเท้าส้นสูง

Photo Credit : Imaxtree via stylecaster.com

ไม่ว่าจะไปงานแต่งงาน ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ออกงานอีเวนท์ หรือแม้แต่ในวันที่ต้องการความสวยเป็นพิเศษ รองเท้าส้นสูงคือคำตอบ นอกจากจะทำให้ดูสวยสง่าแล้วยังแอบมีความเซ็กซี่แฝงอยู่ด้วย แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีรองเท้าส้นสูงติดตู้กันไว้อยู่แล้ว แต่อยากให้ลองมองหารองเท้าส้นสูงที่มีดีเทลเก๋ๆ อย่างการปักหมุด ฝังเพชร ประดับดาว ดอกไม้ หรือขนสัตว์มาลองใส่กันดู ซึ่งจะทำให้สาวๆสนุกทุกครั้งที่ได้สวมใส่ พร้อมกับเพิ่มรายละเอียดให้กับลุคโดยรวมดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

RECOMMEND

รองเท้ารุ่น LEX จาก Kenneth Cole

รองเท้ารุ่น LEX จาก Kenneth Cole

รองเท้ารุ่น DEANDRA จาก Kenneth Cole

รองเท้ารุ่น DEANDRA จาก Kenneth Cole

2. รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบ

Photo Credit : Instagram @paudictado

รองเท้า Kenneth Cole

Photo Credit : Instagram @huntforstyles

ใครยังไม่มีรองเท้าผ้าใบเอาไว้สร้างลุคแบบสตรีทขอบอกว่าเชยมาก แต่ถึงกระนั้นการมีแค่รองเท้าผ้าใบก็อาจจะยังไม่เพียงพอ แต่ควรจะมีรองเท้าผ้าใบที่สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาสอย่างรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตัดเย็บด้วยวัสดุคุณภาพดี คัตติ้งเนี้ยบ น้ำหนักเบา เรียกว่าเป็นไอเท็มชิ้นเบสิคที่สาวๆทุกคนควรมีไว้ เพราะสีขาวใส่กับอะไรก็ได้ เราจึงสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์และสีสัน บอกเลยว่ารองเท้ารูปแบบนี้จะเป็นรองเท้าที่หลายคนใส่บ่อยที่สุดในรอบปี เชื่อสิ!

RECOMMEND

รองเท้ารุ่น KAM จาก Kenneth Cole

รองเท้าผ้าใบ Kenneth Cole KAM

รองเท้ารุ่น KAM จาก Kenneth Cole

3. รองเท้าคัทชู

คัทชู

Photo Credit : ejstyle.co.uk

รองเท้าคัทชู

Photo Credit : Instagram @carajourdan taken by Instagram @allisonkuhl

ในวันทำงานที่ต้องการความเรียบร้อยเป็นพิเศษ แน่นอนว่าเราควรจะใส่รองเท้าคัทชูเพื่อความสุภาพ แต่รองเท้าคัทชูสีเข้มอาจจะดูน่าเบื่อไปแล้ว ลองหารองเท้าคัทชูสีอ่อนมาลองใส่ดูบ้างสิ อย่างสีนู้ดสุดคลาสสิก นอกจากจะเป็นสีที่ดูสุภาพ แต่ก็ยังดูมีความเป็นแฟชั่น ใส่แล้วดูสวย ดูแพง และขอแอบกระซิบว่าทำให้เท้าดูขาวขึ้นอีกด้วย หรือจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์แซ่บๆก็ดูดีไม่แพ้กัน ใครยังไม่มีก็ต้องรีบหามาเป็นเจ้าของกันแล้ว

RECOMMEND

รองเท้ารุ่น ERYN จาก Kenneth Cole

รองเท้ารุ่น ERYN จาก Kenneth Cole

4. รองเท้าโลฟเฟอร์

รองเท้าโลฟเฟอร์

Photo Credit : Greg Kessler via www.popsugar.com

โลฟเฟอร์

Photo Credit : www.alterationsneeded.com

ในวันทำงานที่ต้องเดินเยอะเป็นพิเศษ หรือในวันหยุดที่อยากพักจากรองเท้าส้นสูงบ้าง ให้หยิบรองเท้าโลฟเฟอร์มาใส่ได้เลย สามารถใส่กับกางเกงสแลคในวันทำงาน หรือจะใส่กับกระโปรงสั้นในวันพักผ่อนสบายๆก็ดูเก๋ไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังเหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวในสไตล์สตรีทหรือมัสคิวลีน รองเท้ารูปแบบนี้เป็นไอเท็มที่ช่วยชูโรงการมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างได้ผลทุกครั้ง เป็นอีกหนึ่ง Must-Have อย่างแท้จริง

RECOMMEND

รองเท้ารุ่น ANNIE จาก Kenneth Cole

รองเท้ารุ่น ANNIE จาก Kenneth Cole

5. รองเท้าเปิดส้น

รองเท้าเปิดส้น

Photo Credit : Instagram @kennethcole

รองเท้าเปิดส้น Kenneth Cole

Photo Credit : Instagram @kennethcole

เคยไหมที่อยากออกจากบ้านไปทำธุระแต่ก็อยากเปลือยส้นเท้าสบายๆ เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเป็น แต่จะให้ใส่รองเท้าแตะธรรมดาๆออกจากบ้านก็ดูยังไงอยู่ แถมถ้าใส่ไปก็ไม่ส่งความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริงของเรา ฉะนั้นรองเท้าเปิดส้นที่มีดีเทลสวยๆ อย่างเช่น ผ้ากำมะหยี่ หรือลายปักต่างๆ ก็ช่วยได้นะ เพราะนอกจากจะไม่ดูเป็นรองเท้าแตะจนเกินไป ผ้ากำมะหยี่หรือลายปักยังช่วยคงความหรูหราแบบพอดีๆ จึงสามารถใส่ไปทำกิจกรรมอื่นๆต่อได้เลย ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง เดินเล่น หรือแม้แต่จะไปแฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆก็เอาอยู่หมด สาวๆต้องมีไว้สักคู่แล้ว

RECOMMEND

รองเท้ารุ่น RAIN DOWN จาก Kenneth Cole

รองเท้ารุ่น RAIN DOWN จาก Kenneth Cole

บอกเลยว่ามีรองเท้า 5 คู่นี้ไว้ในครอบครองก็ไม่ต้องวุ่นวายกับการหารองเท้ามาใช้งานให้เยอะเกินความจำเป็นอีกแล้ว เรียกว่าครอบคลุมความต้องการในการมิกซ์แอนด์แมตช์ของสาวๆยุคนี้ ใครที่อยากเป็นเจ้าของก็ตามไปช้อปกันได้ที่ช้อปของแบรนด์เคนเนทโคล (Kenneth Cole) ซึ่งรองเท้าเหล่านี้เป็นสินค้าในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์ภายใต้ธีม “more is more” ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การใส่ดีเทลต่างๆลงไป ไม่ว่าจะเป็นการปักลวดลาย หรือเน้นความแวววาวด้วยการใช้วัสดุต่างๆทำให้รองเท้าส้นเตี้ยและส้นสูงในคอลเล็กชั่นนี้มีรายละเอียดที่จับใจผู้สวมใส่ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ “Kam” รองเท้าสนีกเกอร์ที่ทางแบรนด์ใช้เทคโนโลยี 37.5 ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบากว่าเดิม เรียกว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่ตอบทุกความต้องการของผู้หญิงได้ทุกวันและตลอดทั้งปีอย่างแท้จริง สาวๆ issue247 สามารถเลือกชมรองเท้า Kenneth Cole ทุกรุ่น ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แผนกรองเท้าสุภาพสตรี ดังนี้

  • Siam Paragon ชั้น M
  • Siam Discovery ชั้น M
  • Zen @CentralWorld ชั้น 2
  • The Emporium ชั้น 2
  • Central Department Store: สาขาชิดลม ชั้น 2, สาขาลาดพร้าว ชั้น 2, สาขาบางนา ชั้น 1, สาขาปิ่นเกล้า ชั้น G
  • The Mall บางกะปิ ชั้น 1