Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Your Perfect-Fit Wedding Dress, According to Your Personality
เลือกชุดเจ้าสาวตามบุคลิกของแต่ละคน

สำหรับเจ้าสาวส่วนใหญ่ การเลือกชุดเจ้าสาวที่เหมาะสมกับตัวเองคือการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ในวันสำคัญ ปัญหาคือคุณต้องหาชุดเจ้าสาวในฝันที่เข้ากับสถานที่และธีมงานขณะที่ต้องไม่ทิ้งเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณด้วย ที่สำคัญควรสะท้อนได้ว่าคุณเป็นใครใช่ไหม? ลองพิจารณาตามข้อแนะนำด้านล่างนี้และจงเลือกสวมใส่ชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับบุคลิกของตัวเอง

กล้าแสดงออก

เลือกชุดเจ้าสาวตามบุคลิกของแต่ละคน

Photo Credit : Courtesy of Marchesa Notte

บุคคลประเภทกล้าแสดงออกจะมีความเป็นผู้นำ คุณจะทำตามสิ่งที่ตัวเองต้องการด้วยความรู้สึกมั่นใจ คุณสมบัติดังกล่าวเหมาะกับชุดเจ้าสาวแบบพอดีตัว คุณสามารถอวดความมั่นผ่านชุดลูกไม้ของ Marchesa Notte ซึ่งตกแต่งด้วยการปะติดดอกไม้และห่อหุ้มเรือนร่างด้วยท่อนบนแบบเกาะอกพร้อมกับปล่อยชายกระโปรงยาว

รักอิสระ

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวรักอิสระ

Photo Credit : Courtesy of Tara Lauren; By Jean-Laurent Gaudy

คุณมักจะร้องเพลงตามใจตัวเองและเมินเฉยต่อกฏเกณฑ์ต่างๆในสังคมรวมถึงใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ งั้นก็จงสลัดชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์สีขาวแบบดั้งเดิมทิ้งไปและมองหาตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจกว่านั้น และนี่คือชุดเจ้าสาวของ Tara Lauren ซึ่งให้ความรู้สึกเป็นเจ้าสาวยุคใหม่สไตล์โบฮีเมียนกับเสื้อแขนพอง กระโปรงผ้าโปร่งเย็นสบาย และลวดลายดอกไม้แปลกตา

โรแมนติก

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวโรแมนติก

Photo Credit : Courtesy of JLM Couture

คุณคือผู้หญิงผู้ยึดมั่นในอุดมคติและเพ้อฝัน รักธรรมชาติและความสวยงาม ลองมองหาชุดที่เน้นรายละเอียดและมีความประณีตซึ่งชุดแต่งงานทรงเอไลน์ของ Hayley Paige คือรูปแบบที่ตรงกับความปรารถนาของคุณ ท่อนบนประดับประดาด้วยพลอยเทียม แขนล้ำเปิดไหล่สุดโรแมนติก และกระโปรงทำจากผ้าชีฟอง

รักการจินตนาการ

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวรักการจินตนาการ

Photo Credit : Courtesy of Eddy K

หากคุณชื่นชอบการจินตนาการ แสดงอารมณ์ ใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน และเป็นศูนย์กลางความสนใจ งั้นคุณก็น่าจะเหมาะกับชุดแต่งงานของ Eddy K ที่มีลูกเล่นเป็นเลเยอร์ ท่อนบนทำจากผ้าไหมแก้วและปักเลื่อมอย่างประณีตพร้อมกับชุดกระโปรงทรงบอลกาวน์จับจีบสวยงาม

อ่อนหวาน

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวอ่อนหวาน

Photo Credit : Courtesy of Oscar de la Renta

สาวหวานจะเลือกอยู่ท่ามกลางความโหดร้ายและคอยหยิบยื่นความเมตตาให้แก่คนอื่นๆ ดังนั้นคุณควรเลือกชุดที่มีคุณสมบัติบางเบานุ่มสบายหรือบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง ซึ่งชุดแต่งงานของ Oscar de la Renta มีครบทั้งสองอย่างนี้ด้วยท่อนบนแบบเกาะอกทรงหัวใจ ผ้าลูกไม้สีขาว กระโปรงพลีทผ้าโปร่งเนื้อนิ่ม และโบว์ซาติน

ไม่พึ่งพาใคร

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวที่ไม่พึ่งพาใคร

Photo Credit : Courtesy of Jenny Packham

เจ้าสาวผู้ไม่ยอมพึ่งพาอาศัยใครจะมีความเข้มแข็งและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความเชื่อมั่นในตนเอง รู้จักคิด และมีความริเริ่มสร้างสรรค์ คุณจึงต้องการชุดเจ้าสาวที่สามารถขับบุคลิกเด่นของตัวเองให้เปล่งประกายออกมาได้ นี่เลยชุดเจ้าสาวสไตล์วินเทจของ Jenny Packham ซึ่งปักเลื่อมไปด้วยสีทอง ขณะที่ริบบิ้นสีเทาอมน้ำตาลจะช่วยเน้นช่วงเอวให้ชัดเจนขึ้น

ขี้เล่น

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวขี้เล่น

Photo Credit : Courtesy of Monique Lhuillier

ด้วยบุคลิกที่เต็มไปด้วยความร่าเริง อารมณ์ขัน และเสน่ห์อันน่าหลงใหลจึงทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่มองโลกในแง่ดี ดังนั้นชุดของคุณก็ควรมีความสนุกสนานในระดับที่เท่ากัน และชุดเจ้าสาวของ Monique Lhuillier ก็สามารถตอบโจทย์ในข้อนี้ได้โดยการจับจีบผ้าโทนสีชมพูไล่ระดับให้มีลักษณะคล้ายกับน้ำตก

จริงจัง

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวจริงจัง

Photo Credit : Courtesy of Pronovias

หากคุณเป็นคนจริงจัง ช่างพินิจพิเคราะห์ ตรงไปตรงมา และชอบลงมือปฏิบัติ ชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์แบบดั้งเดิมของ Pronovias นี่ล่ะเหมาะกับคุณมากที่สุดด้วยสไตล์การออกแบบดุจเจ้าหญิงกับกระโปรงผ้าโปร่งเนื้อนิ่ม ปะติดลูกไม้ไล่เป็นชั้น และท่อนบนแบบเกาะอกเรียบหรู

ใจกล้า

ชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวใจกล้า

Photo Credit : Courtesy of Berta

คุณไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่คิดหรือแสดงออกว่าตัวเองเป็นใครรวมถึงสวมเสื้อผ้าในแบบที่คุณต้องการ คุณคือเจ้าแม่แฟชั่นและบรรดาเพื่อนๆมักจะเข้ามาขอคำแนะนำจากคุณ ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีชุดเจ้าสาวสุดล้ำที่ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็ต้องเหลียวหลังและเป็นกระแสร้อนในขณะนั้น นี่เลยชุดเจ้าสาวสุดเซ็กซี่แหวกอกชวนตะลึงและดีเทลลูกไม้วับๆแวมๆของ BERTA

Blogger : Hillary Hoffower

Source : brides.com